Yeah1 News

Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm "tiểu tam" chấn động

Thứ ba, 22/03/2022 | 13:39 (GMT+7)

Nhiều netizen đã phát hiện, cùng là 2 cái tên đình đám trong thế hệ mỹ nhân sinh năm 1997 của Vbiz, Hiền Hồ và Hải Tú đều vướng scandal chấn động liên quan đến chuyện tình ái.

Nếu hơn 1 năm trước, từ "trà xanh" tràn ngập trên các trang mạng xã hội thì hiện tại, cụm từ "anh em nương tựa" cũng trở thành "cơn sốt" mới trên các diễn đàn sau khi bê bối tình ái mới của làng giải trí nổ ra. Hải Tú - Hiền Hồ, hai mỹ nhân sinh năm 1997 cùng vướng scandal chấn động liên quan đến chuyện yêu đương đều có sự nghiệp thăng hoa và đầy tiềm năng trước đó khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 1
Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 2

Hải Tú

Đầu năm 2021, Hải Tú trở thành cái tên được truyền thông săn đón sau khi ra mắt với vai trò nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment. Sản phẩm đầu tay diễn xuất cùng "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP là MV "Chúng ta của hiện tại" nhận được cơn mưa lời khen vì nhan sắc xinh đẹp chuẩn "nàng thơ", diễn xuất còn thiếu sót nhưng đầy hứa hẹn với danh xưng "gà cưng của Sơn Tùng M-TP". Đó là khởi đầu đầy khả quan cho Hải Tú trước khi scandal trà xanh nổ ra. 

Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 3

Cho đến ngày 20/01/2021, hình ảnh chiếc bánh trà xanh lan truyền trên mạng xã hội và những dòng ẩn ý về cuộc tình tan vỡ vì có sự xuất hiện của người thứ 3 đã chính thức châm ngòi cho loạt lùm xùm "trà xanh" kéo dài gần 1 năm. Cũng từ đây, làn sóng chỉ trích và phản ứng tiêu cực của công chúng đã khiến cái tên Hải Tú vừa chập chững bước vào làng giải trí đã phải im lặng ở ẩn suốt nhiều tháng liền. 

Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 4
Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 5

Sau scandal chấn động, Hải Tú chính thức quay trở lại vào đúng dịp sinh nhật nhưng hẳn nhiên, nhiều biến số khó lường và sự không đón nhận của khán giả cũng là điều có thể đoán trước. Từ tin đồn đã sinh con, ồn ào chuyện credit khi lên bìa tạp chí cho đến rò rỉ hình ảnh lục đục với Sơn Tùng M-TP tại nhà riêng, tất cả đều cho thấy Hải Tú vẫn cần nhiều thời gian và nỗ lực hơn nữa để nắm lấy cơ hội quay trở lại với hình ảnh "nàng thơ" trước đây.  

Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 6
Hải Tú đã trở lại sau gần 1 năm ở ẩn.
Hải Tú đã trở lại sau gần 1 năm ở ẩn.

Hiền Hồ

Từng là cái tên đình đám của thế hệ ca sĩ trẻ hiện tại trong Vbiz và có tên tuổi gắn với nhiều bản hit ballad như "Có như không có", "Rồi người thương cũng hóa người dưng", "Yes I Do", "Gặp nhưng không ở lại". Trước khi bê bối tình ái với đại gia nổ ra, không ngoa khi nói Hiền Hồ được nhiều khán giả ưu ái xếp vào hàng "thực lực" khi nữ ca sĩ kiên trì tham gia nhiều cuộc thi như X Factor, The Voice... để tìm kiếm cơ hội bật lên trong làng giải trí. 

Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 8

Sau cột mốc tại The Voice, Hiền Hồ bắt đầu trên đà thăng hoa trong sự nghiệp khi sản phẩm âm nhạc của cô tính đến hiện tại không nhiều, tần suất ra nhạc mới không dày đặc như một số đồng nghiệp cùng lứa nhưng mỗi bài hát mới đều nhanh chóng thành hit. 

Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 9

Những tưởng đã "an phận" với sự nghiệp riêng đang khởi sắc, Hiền Hồ bất ngờ từ đỉnh cao rơi xuống vực thẳm chỉ sau 1 đêm kể từ khi chuyện yêu đương của cô và một đại gia có tiếng và cũng đã có 1 vợ 2 con bị lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội. Hình ảnh thân mật của cả hai cùng với những phát ngôn đạo lý chuẩn "gái ngoan" của Hiền Hồ trong quá khứ bị đào lại càng khiến nữ ca sĩ 25 tuổi đối diện với làn sóng chỉ trích gay gắt. 

Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 10
Điểm trùng hợp của 2 mỹ nhân Vbiz sinh năm 1997: Hiền Hồ - Hải Tú đều vướng lùm xùm 'tiểu tam' chấn động - ảnh 11
Loạt ảnh Hiền Hồ thân thiết bên 'anh em nương tựa' tràn lan trên mạng xã hội.
Loạt ảnh Hiền Hồ thân thiết bên "anh em nương tựa" tràn lan trên mạng xã hội.

Một cách khách quan, so với Hải Tú mà nói, cùng là 2 mỹ nhân gặp sóng gió vì chuyện tình ái nhưng cơ hội để Hiền Hồ trở lại hoạt động trong làng giải trí sau scandal chấn động này vô cùng mong manh. Hiện tại chính chủ vẫn đang chọn cách im lặng trước bão dư luận, cái kết cuối cùng của câu chuyện lùm xùm này và cho chính sự nghiệp của Hiền Hồ vẫn cần chờ đợi thêm trong thời gian tới. 

Hiền Hồ gần như đã không còn cơ hội hoạt động trong làng giải trí sau scandal chấn động.
Hiền Hồ gần như đã không còn cơ hội hoạt động trong làng giải trí sau scandal chấn động.

Vy

Ảnh: Tổng hợp