24h
Yeah1 News

"Đến hẹn lại lên" Cindy và Đạt G lại huỷ theo dõi nhau trên mạng xã hội, liệu đã chia tay hay chưa?

Chủ nhật, 12/09/2021 | 08:44 (GMT+7)

Thêm một lần nữa những động thái trên mạng xã hội của Đạt G và Cindy Lư làm dấy tên những đồn đoán cả hai đã chia tay.

Theo đó mới đây cư dân mạng phát hiện ra Đạt G đã bỏ theo dõi bạn gái Cindy Lư trên Instagram. Trước đó nam ca sĩ này gia nhập hội "chỉ follow mình em" khi chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của Cindy Lư. Động thái này từ chủ nhân hit "Bánh mì không" khiến dư luận không khỏi đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa anh và cô bạn gái mới công khai vài tháng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Cindy Lư và Đạt G đã "đường ai nấy đi".

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại mọi chuyện vẫn đang dừng ở mức đồn đoán, phía 2 người trong cuộc chưa có bất kì động thái nào.

Đạt G không theo dõi ai trên Instagram kể cả bạn gái Cindy Lư
Đạt G không theo dõi ai trên Instagram kể cả bạn gái Cindy Lư
Cindy Lư cũng không theo dõi Đạt G trên Instagram
Cindy Lư cũng không theo dõi Đạt G trên Instagram

Đây không phải lần đầu tiên Đạt G và Cindy Lư bị đồn chia tay do những động thái trên mạng xã hội. Cả hai liên tục theo dõi rồi huỷ theo dõi nhau khiến dân tình có phần ngán ngẩm. Những lần trước mọi chuyện đều có kết quả tốt đẹp khi Cindy Lư và Đạt G vẫn về bên nhau, khẳng định tình cảm bền chặt cho đến lần "unfollow" mới đây.

Đạt G và Cindy Lư nhiều lần bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội
Đạt G và Cindy Lư nhiều lần bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội

Cindy Lư và Đạt G chính thức xác nhận hẹn hò vào đầu tháng 5/2021. Trước khi đến với Cindy Lư, Đạt G từng có khoảng thời gian thân thiết bên nữ ca sĩ Du Uyên cả trong âm nhạc lẫn cuộc sống nhưng sau đó chia tay trong lùm xùm. Về phía Cindy Lư, cô cũng từng trải qua cuộc hôn nhân với nam ca sĩ Hoài Lâm và 2 con gái chung. 

Cindy Lư và Đạt G đến với nhau trong ồn ào khi nam ca sĩ bị phía Du Uyên tố "động tay động chân", nợ nần trong lúc quen nhau, còn vợ cũ Hoài Lâm lại vướng lùm xùm làm người thứ ba. Tuy nhiên theo chia sẻ từ Cindy Lư, cô khẳng định chưa bao giờ đi giành bất kì đồ vật nào từ người khác chứ đừng nó đến việc giành con người. Cindy Lư cho biết bắt đầu mối quan hệ khi cả hai đang độc thân, kết thúc các mối quan hệ trước đó. Bỏ ngoài tai những ồn ào tranh cãi, Cindy Lư vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm với Đạt G. Cô nàng từng chia sẻ hình ảnh Đạt G chăm sóc 2 con gái riêng của mình như một người bố thực thự, cùng với đó là những khoảnh khắc được nam ca sĩ chiều chuộng hết mực.

'Đến hẹn lại lên' Cindy và Đạt G lại huỷ theo dõi nhau trên mạng xã hội, liệu đã chia tay hay chưa? - ảnh 4
Đạt G thân thiết bên con gái riêng của Cindy Lư
Đạt G thân thiết bên con gái riêng của Cindy Lư

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Đạt G   Cindy Lư  

Cùng chuyên mục