Danh ca Thanh Tuyền nức nở: 'Tôi mất đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung hãy cầu nguyện giúp cô ấy'

Giai Thụy 18:48 25/09/2021

Trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung, không chỉ gia đình mà rất nhiều đồng nghiệp vô cùng lo lắng và luôn cầu nguyện mong nữ ca sĩ qua khỏi.

Mới đây, Trung tâm Thúy Nga đã đăng tải đoạn clip trong một chương trình ca nhạc quy tụ rất nhiều giọng ca hải ngoại nổi tiếng như: Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Ý Lan, Nguyễn Hồng Nhung, Đan Nguyên... Được biết, doanh thu đêm nhạc này dùng để gây quỹ ủng hộ người dân trong nước chống dịch.

Điều gây xúc động đối với nhiều khán giả khi thưởng thức chương trình ý nghĩa này chính là sự xuất hiện của danh ca Thanh Tuyền. Dù đã bước sang độ tuổi 70 nhưng nữ ca sĩ vẫn rất rạng rỡ và giữ được một chất giọng khỏe khắn, ngọt ngào như khoảng thời gian vàng son của sự nghiệp. Trong khoảnh khắc giao lưu cùng khán giả, danh ca Thanh Tuyền đã có sự trải lòng về những nỗi buồn mất mát và đặc biệt cô không khỏi bận tâm đến sức khỏe Phi Nhung.

Danh ca Thanh Tuyền nức nở: Tôi mất đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung hãy cầu nguyện giúp cô ấy

Khi được MC chương trình giao lưu hỏi rằng: "Chị Thanh Tuyền ơi, em đứng trong sân khấu mà muốn khóc. Em tự hào vô cùng khi được đứng cạnh chị và em rất thắc mắc điều gì đã tạo nên trong chị sự mãnh liệt đến vậy. Tuổi đời chị cũng đã lớn nhưng chị vẫn tạo được một sức nóng trên sân khấu, khiến khán giả vô cùng háo hức".

Danh ca Thanh Tuyền nức nở: Tôi mất đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung hãy cầu nguyện giúp cô ấy

Trước sự quan tâm từ đàn em, Thanh Tuyền nức nở tiết lộ: "Thực ra, không chỉ riêng tôi mà tất cả các em, các cháu nghệ sĩ đều có sức sống, niềm đam mê mãnh liệt trên sân khấu. Để được như ngày hôm nay, chúng tôi phải yêu nghề, sống chết với nghề. Tôi cũng phải cảm ơn tất cả khán giả đã cho mình có được ngày hôm nay. Muốn trân trọng tình cảm đó, tôi phải hát hết sức mình, cháy hết bản thân, hát như móc hết ruột gan để gửi tới khán giả. Âm nhạc chính là nguồn năng lượng duy nhất để tôi sống tới ngày hôm nay, nên mỗi khi lên sân khấu, tôi đều tràn đầy sức sống".

Danh ca Thanh Tuyền nức nở: Tôi mất đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung hãy cầu nguyện giúp cô ấy

Đồng thời, nữ danh ca cũng nghẹn ngào nhắc đến Phi Nhung: "Tôi cũng phải hát thật sung để giúp mọi người vơi đi nỗi buồn của một năm đại dịch. Ngay trong giới nghệ sĩ chúng tôi năm nay cũng có nhiều tin buồn lắm.

Hiện tại, ca sĩ Phi Nhung, một người con cháu của của tôi trong nghề đang trong cơn nguy kịch. Tôi mong mọi người hãy cùng cầu nguyện cho Phi Nhung. Tôi nói thật, bây giờ tôi có ra đi cũng không sao vì tôi đã trải qua gần hết cuộc đời, hưởng đủ mọi thăng trầm rồi, chỉ thương Phi Nhung thôi. Phi Nhung còn trẻ, còn nhiều hoài bão và công việc cần phải làm.

Tôi mong mỗi người ngồi đây đều góp một lời cầu nguyện cho Phi Nhung qua khỏi cơn bệnh. Đó là niềm hạnh phúc với tất cả nghệ sĩ chúng tôi nói chung".

Danh ca Thanh Tuyền nức nở: Tôi mất đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung hãy cầu nguyện giúp cô ấy

Theo như Thanh Tuyền chia sẻ, cô cũng không dám nghĩ sẽ xuất hiện trên sân khấu này vì mới hôm qua bản thân đang bị bệnh. Nhưng không biết bằng một động lực nào đó đã giúp cô hát được như thế. Bởi lẽ, khi nghe tin có chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ người dân Việt Nam chống dịch, nữ ca sĩ đã nghĩ bằng mọi cách mình phải lên sân khấu hát được vì đó là niềm vinh dự của mình.

Cuối cùng, danh ca Thanh Tuyền còn gửi lời cảm ơn đến tình cảm của kiều bào đã dành cho quê hương, đất nước, cho những người dân nghèo đang ở Việt Nam hiện tại.

Ảnh: Cắt từ clip