24h
Yeah1 News

Dàn sao Vpop thế hệ 8x hội ngộ mừng sinh nhật Bảo Thy, ai cũng đã ngoài 30 tuổi

Thứ sáu, 03/06/2022 | 06:56 (GMT+7)

Những ca sĩ đình đám với thế hệ 8x, 9x đời đầu như: Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, nhóm Mắt Ngọc...vừa có dịp hội ngộ trong tiệc sinh nhật của "công chúa bong bóng".

Tối 2/6, Bảo Thy tổ chức tiệc mừng sinh nhật tuổi 34 bên gia đình và bạn bè thân thiết. Trong những khoảnh khắc được chia sẻ, có thể thấy có nhiều gương mặt ca sĩ đình đám cùng thời với Bảo Thy xuất hiện như: Ngô Kiến Huy, Yến Trang và Thu Ngọc (Mắt Ngọc)...ngoài ra người mẫu Fung La cũng góp mặt.

Để mừng tuổi mới, Bảo Thy đã tổ chức tiệc hoành tráng và mời những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhất đến dự. Ở tuổi 34 và đã làm mẹ của một nhóc tì nhưng Bảo Thy vẫn giữ được sự trẻ trung, rạng rỡ. Cô hiện có gia đình nhỏ hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và một cậu con trai chào đời vào năm 2021.

Dàn sao Vpop thế hệ 8x hội ngộ mừng sinh nhật Bảo Thy, ai cũng đã ngoài 30 tuổi - ảnh 1
Dàn sao thế hệ 8x hội ngộ mừng sinh nhật Bảo Thy
Dàn sao thế hệ 8x hội ngộ mừng sinh nhật Bảo Thy
Nhan sắc trẻ trung rạng rỡ của nữ ca sĩ Bảo Thy ở tuổi 34
Nhan sắc trẻ trung rạng rỡ của nữ ca sĩ Bảo Thy ở tuổi 34

Nhiều người hâm mộ không khỏi bồi hồi nhớ về những kỷ niệm khi thấy những khung ảnh chung của sàn sao Vpop đình đám với thế hệ 8x, 9x cùng hội ngộ. Dù không đầy đủ những gương mặt nổi tiếng ở thời điểm hơn 20 năm về trước nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ khiến nhiều khán giả nhớ về thời kì Vpop những năm 2000, nơi những cái tên ca sĩ solo và nhóm nhạc phát triển như: Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh, Noo Phước Thịnh, nhóm Mây Trắng, nhóm Mắt Ngọc...

Dàn sao Vpop thế hệ 8x hội ngộ mừng sinh nhật Bảo Thy, ai cũng đã ngoài 30 tuổi - ảnh 4
Dàn sao Vpop thế hệ 8x hội ngộ mừng sinh nhật Bảo Thy, ai cũng đã ngoài 30 tuổi - ảnh 5
Những gương mặt từng 'làm mưa làm gió' Vpop một thời
Những gương mặt từng "làm mưa làm gió" Vpop một thời

Trong lứa nghệ sĩ 8x thời điểm đó, chỉ còn một số người vẫn đang duy trì hoạt động năng nổ trong thị trường giải trí, trong khi những người khác đã lập gia đình, lui về vun vén cho gia đình nhỏ hoặc ít tham gia và showbiz hơn để tập trung cho cuộc sống riêng.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục