"Đại gia Quận 7" từng bán hết vàng cưới để ra ở riêng, tiết lộ lý do không muốn đeo nhẫn đôi nữa

Ngọc Trâm 08:24 19/02/2022

Nhiều người để ý thấy vợ chồng Đoàn Di Băng dù sống giàu sang và hạnh phúc nhưng lại không đeo nhẫn cưới. Ông xã người đẹp này vừa lên tiếng giải thích nguyên do.

Trên trang cá nhân ông xã Đoàn Di Băng vừa chia sẻ bài viết giải đáp nhiều thắc mắc của fan hâm mộ gần đây. Theo đó, vài người tinh ý nhận ra vợ chồng "Đại gia Quận 7" dù sống trong nhung lụa và rất hạnh phúc nhưng lại không đeo nhẫn cưới. Trả lời câu hỏi của khán giả, ông xã Đoàn Di Băng đã tâm sự lý do đầy ý nghĩa phía sau: "Lúc cưới xong 2 vợ chồng ra riêng cần tiền để cọc thuê nhà, sắm sửa đồ đạc trong nhà, rồi đẻ Hana nữa nên anh có năn nỉ bả cho anh bán hết vàng cưới để có tiền xoay sở....".

Đại gia Quận 7 từng bán hết vàng cưới để ra ở riêng, tiết lộ lý do không muốn đeo nhẫn đôi nữa
Vợ chồng Đoàn Di Băng từng bán hết vàng cưới để ra ở riêng.

Được biết, thời điểm đó Đoàn Di Băng đã rất buồn vì phải bán nhẫn cưới để trang trải cuộc sống gia đình nhưng cô nàng vẫn ưng thuận. Về sau khi cuộc sống giàu có hơn xưa, dù được chồng tặng kim cương, hột xoàn các kiểu nhưng người đẹp này nhất quyết không đeo nhẫn đôi cùng ông xã nữa. "Em muốn anh luôn nhớ anh đã có gia đình vì thật lòng anh muốn vậy chứ không phải vì nhìn chiếc nhẫn trên tay anh mới nhớ. Em muốn không người con gái nào có thể tiếp cận anh vì anh không cho phép chứ không phải vì thấy anh đã đeo nhẫn. Bởi suy cho cùng đeo nhẫn mà phản bội thì cũng vậy thôi à...", Đoàn Di Băng tâm sự lý do.

Đại gia Quận 7 từng bán hết vàng cưới để ra ở riêng, tiết lộ lý do không muốn đeo nhẫn đôi nữa
Hai vợ chồng không muốn đeo nhẫn đôi vì muốn đối phương trân trọng hạnh phúc thực sự đang có.
Đại gia Quận 7 từng bán hết vàng cưới để ra ở riêng, tiết lộ lý do không muốn đeo nhẫn đôi nữa
"Đại gia Quận 7" đang có cuộc sống giàu sang, viên mãn ai cũng ao ước.

Trước khi nổi danh với cái tên "Đại gia Quận 7", vợ chồng Đoàn Di Băng từng có khoảng thời gian chật vật khởi nghiệp đầy khó khăn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại họ đang là cặp đôi có khối tài sản kếch sù và không ngại chia sẻ cuộc sống viên mãn khiến nhiều người phải ao ước.

T.D

Ảnh: FBNV