24h
Yeah1 News

Đã chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cho Cát Phượng vay cả trăm triệu để kinh doanh?

Thứ hai, 16/05/2022 | 20:12 (GMT+7)

Cát Phượng đã tiết lộ dù chia tay Kiều Minh Tuấn nhưng tình cũ vẫn sẵn sàng cho nữ diễn viên vay 100 triệu đồng để bắt đầu kinh doanh.

Hiện tại, tin tức chia tay của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Được biết vào ngày 13/05 vừa qua, nữ diễn viên đã có buổi gặp gỡ báo chí và lần đầu xác nhận việc đường ai nấy đi với Kiều Minh Tuấn - thông tin vốn đã nhiều lần râm ran trên mạng xã hội suốt năm 2021. 

Đã chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cho Cát Phượng vay cả trăm triệu để kinh doanh? - ảnh 1

Cát Phượng cũng cho biết thời gian chia tay với Kiều Minh Tuấn chính xác là vào ngày 14/02/2021. Đúng ngày lễ tình nhân và đồng thời cũng là ngày mùng 3 tết âm lịch, nam diễn viên "Nghề siêu dễ" đã gọi điện cho Cát Phượng, bày tỏ ý muốn dừng lại chuyện tình cảm vì cảm thấy không hợp nhau: "Như mọi người thấy thì Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã không còn đứng cạnh nhau nữa. Mọi người đều nghi ngờ và mong muốn một lời nói từ chính chủ thì hôm nay, Cát Phượng cũng xin nói luôn, chính thức Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay từ 14/2/2021". 

Đã chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cho Cát Phượng vay cả trăm triệu để kinh doanh? - ảnh 2

Từng là cặp đôi đình đám của Vbiz, mối quan hệ hậu chia tay của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vì thế cũng rất được quan tâm. Song, qua những chia sẻ của Cát Phượng, có thể thấy cả hai vẫn chọn cách cư xử với tình cũ rất văn minh dù không còn yêu đương. Cát Phượng cũng từng tiết lộ, thời điểm đã chia tay Kiều Minh Tuấn nhưng chưa công khai với công chúng, cô từng suy sụp và ảnh hưởng sức khỏe đến mức nhập viện. Kiều Minh Tuấn lúc này vẫn nhiệt tình hỏi han và đề nghị vào thăm nom Cát Phượng. 

Đã chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cho Cát Phượng vay cả trăm triệu để kinh doanh? - ảnh 3
Đã chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cho Cát Phượng vay cả trăm triệu để kinh doanh? - ảnh 4

Đáng chú ý, Cát Phượng còn tiết lộ cửa hàng mà cô vừa khai trương có sự "giúp sức" của Kiều Minh Tuấn. Vì không có sẵn đủ kinh tế để mở cửa hàng, Cát Phượng đã vay của một số người bạn. Trong đó, Kiều Minh Tuấn cho nữ diễn viên vay 100 triệu đồng: "Tiền của tôi sao đủ mà mở, cũng phải mượn của bạn bè, mượn của ông Tuấn 1 trăm triệu đó, nhưng chưa trả, khi nào có tiền thì trả" - Cát Phượng còn nửa thật nửa đùa chia sẻ. 

Đã chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cho Cát Phượng vay cả trăm triệu để kinh doanh? - ảnh 5

Cũng trong buổi phỏng vấn, Cát Phượng hé lộ thêm về cách Kiều Minh Tuấn đối xử với Bom - con trai riêng của Cát Phượng và Thái Hòa trong cuộc hôn nhân trước đó. Theo đó, Kiều Minh Tuấn sau khi đường ai nấy đi của Cát Phượng vẫn nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của Bom và cả mẹ ruột của Cát Phượng. Nam diễn viên còn đề nghị mua ipad và một số đồ dùng cần thiết cho Bom. Cát Phượng nghẹn ngào cho biết phản ứng của con trai khi nghe tin mẹ chia tay rất bình tĩnh. Cậu bé còn khuyên mẹ nên tôn trọng quyết định của "chú Tuấn". 

Đã chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cho Cát Phượng vay cả trăm triệu để kinh doanh? - ảnh 6

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có hơn 12 năm hẹn hò trước khi quyết định chia tay vào năm 2021. Dù kém đàn chị 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn nhiều lần gây chú ý vì không ngại bày tỏ tình cảm dành cho Cát Phượng. Cả hai từng được ngưỡng mộ vì Cát Phượng được cho là đã ở cạnh Kiều Minh Tuấn từ những ngày anh mới chập chững bước chân vào làng giải trí. 

Đã chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cho Cát Phượng vay cả trăm triệu để kinh doanh? - ảnh 7

Song đến năm 2019, tình cảm của cặp đôi bắt đầu rạn nứt khi Kiều Minh Tuấn vướng lùm xùm tình ái với An Nguy sau khi hợp tác trong phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con". Từng bị cho là người đứng sau "giật dây", sắp xếp mọi chuyện để PR cho phim mới, nay Cát Phượng bất ngờ lên tiếng khẳng định chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng yêu nhau 3 năm trước là thật và đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cả hai không còn mặn nồng như xưa. 

Cát Phượng tiết lộ lùm xùm tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm xưa...
Cát Phượng tiết lộ lùm xùm tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm xưa...
...là lý do khiến cô và Kiều Minh Tuấn rạn nứt.
...là lý do khiến cô và Kiều Minh Tuấn rạn nứt.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục