Yeah1 News

Con gái Phi Nhung kiên trì nhắn tin cho mẹ trong "Ngày của Mẹ" gây xúc động

Thứ hai, 09/05/2022 | 12:30 (GMT+7)

Dòng tin nhắn con gái gửi đến cố nghệ sĩ Phi Nhung trong "Ngày của mẹ" khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Hôm qua, mạng xã hội ngập tràn những lời chúc ý nghĩa, người người gửi gắm tình cảm đến đấng sinh thành nhân dịp đặc biệt- Ngày của mẹ. 

Con gái Phi Nhung kiên trì nhắn tin cho mẹ trong 'Ngày của Mẹ' gây xúc động - ảnh 1

Đặc biệt, đối với những người không còn mẹ kề bên chắc hẳn sẽ càng là một ngày đặc biệt ý nghĩa đem đến cho họ nhiều cảm xúc đặc biệt. Trong số đó, đối với Wendy Phạm ăm đầu tiên thiếu vắng hơi ấm của mẹ, con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm mới đây cũng có động thái khiến khán giả xót xa. 

Sáng 9/5 (theo giờ Việt Nam), Wendy Phạm chia sẻ lên trang cá nhân dòng tin nhắn cô nhắn cho mẹ Phi Nhung nhân Ngày của Mẹ sau hơn nửa năm mẹ cô qua đời vì COVID-19. Hình ảnh đính kèm là dòng tin nhắn cô gửi vào số điện thoại của mẹ, giống như hồi ca sĩ còn sống.  

"Chưa có ngày nào con với mẹ gần nhau trong Ngày của Mẹ….Nhưng con luôn có cơ hội nhắn tin cho mẹ bất kể mẹ đang ở đâu vào thời điểm đó. Nhưng con luôn có cơ hội nhắn tin cho mẹ bất kể mẹ đang ở đâu vào thời điểm đó. Lần này con không nhận được phản hồi…. Mối quan hệ qua điện thoại của hai mẹ con mình là tất cả những gì mình có để giữ cho bền chặt tình yêu thương của hai mẹ con".

Wendy nhắn tin cho mẹ Phi Nhung nhân ngày đặc biệt
Wendy nhắn tin cho mẹ Phi Nhung nhân ngày đặc biệt

Dưới bài đăng của Wendy Phạm, cô đã nhận được rất nhiều sự an ủi và quan tâm từ người hâm mộ. 

Ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Việt Nam ngày 28/9/2021 vì COVID-19.
Ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Việt Nam ngày 28/9/2021 vì COVID-19.

Sau sự ra đi đột ngột của Phi Nhung, con gái Wendy Phạm thường xuyên đăng tải hình ảnh của bản thân cùng mẹ lúc sinh thời để ôn lại kỷ niệm, làm nguôi ngoai nỗi nhớ về mẹ. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phi Nhung   Ngày của mẹ   wendy Phạm  

Cùng chuyên mục