24h
Yeah1 News

Con gái Mạc Văn Khoa “gây sốt” với loạt biểu cảm hài hước khi đội tóc giả, tương lai tươi sáng nối nghiệp bố

Thứ ba, 05/10/2021 | 16:26 (GMT+7)

Bộ ảnh kỉ niệm tròn 10 tháng tuổi của con gái cưng nhà nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.

Là một trong những nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng, bé Minnie - con gái cưng nhà Mạc Văn Khoa luôn có cách khiến khán giả "cười ôm bụng" mỗi khi xuất hiện. Còn nhớ ngay từ lúc vừa ra đời, Minnie đã không ít lần "gây sốt" mạng xã hội với loạt biểu cảm như một khuôn đúc ra từ bố. Giờ đây, cô gái bé nhỏ được bế trên tay ngày nào giờ đã khôn lớn thế này!

Bé Minnie xinh như búp bê trong ngày kỉ niệm tròn 10 tháng tuổi
Bé Minnie xinh như búp bê trong ngày kỉ niệm tròn 10 tháng tuổi

Trên trang cá nhân của mình và bà xã Thảo Vy, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa không giấu được niềm vui mừng trong ngày mừng con gái tròn 10 tháng tuổi: "Thế này đã ra dáng cô hai Bún Đậu chưa các cô các chú ơi. Nay con tròn 10 tháng tuổi rồi ạ". Mẹ Thảo Vy của Minnie cũng đăng dòng trạng thái mừng bé tròn 10 tháng tuổi tương tự kèm theo lời chúc "cầu mong em bé luôn khoẻ mạnh và bình an".

Con gái Mạc Văn Khoa “gây sốt” với loạt biểu cảm hài hước khi đội tóc giả, tương lai tươi sáng nối nghiệp bố - ảnh 2
Con gái Mạc Văn Khoa “gây sốt” với loạt biểu cảm hài hước khi đội tóc giả, tương lai tươi sáng nối nghiệp bố - ảnh 3
Minnie chụp ảnh trong tạo hình mái tóc giả đạo cụ của bố
Minnie chụp ảnh trong tạo hình mái tóc giả đạo cụ của bố

Điều đáng chú ý hơn cả chính là mái tóc giả mà cô bé Minnie đội để tạo dáng chụp ảnh. Theo tiết lộ của vợ Mạc Văn Khoa, đây vốn là đạo cụ quen thuộc của bố, cô bé chỉ mượn tạm một lát để chụp ảnh thôi! Không ngờ là ái nữ nhà Mạc Văn Khoa lại hợp với mái tóc ngắn cắt mái cao, xinh như búp bê này đến lạ. Nhóc tì còn không quên tặng kèm "đặc sản" là loạt biểu cảm hài hước, đáng yêu giống hệt bố. Nhiều khán giả tấm tắc khen ngợi Minnie có tương lai nối nghiệp Mạc Văn Khoa để tấu hài rồi đây!

Con gái Mạc Văn Khoa “gây sốt” với loạt biểu cảm hài hước khi đội tóc giả, tương lai tươi sáng nối nghiệp bố - ảnh 5
Biểu cảm nhắng nhít tấu hài của Minnie y như đúc bố Mạc Văn Khoa
Biểu cảm nhắng nhít tấu hài của Minnie y như đúc bố Mạc Văn Khoa

Năm 2020, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã cùng nhau chào đón sự ra đời của cô công chúa nhỏ Minnie. Vì sinh non thiếu tháng nên cả hai vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của cô con gái. Giờ đây nhìn Minnie đáng yêu ngày càng trưởng thành không chỉ là niềm vui to lớn với cặp đôi mà còn với khán giả hâm mộ.

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục