Yeah1 News

Con gái Jack và Thiên An đáng yêu trong loạt ảnh đón Giáng sinh

Thứ bảy, 25/12/2021 | 10:13 (GMT+7)

Bé Sol - con gái của Jack và Thiên An đáng yêu xỉu khi được lên đồ theo không khí lễ Noel.

Trên trang fanpage dành riêng cho bé Sol, Thiên An vừa chia sẻ loạt ảnh cực dễ thương của con gái trong trang phục mùa Giáng sinh. Chiếc váy đỏ làm tôn lên làn da trắng sữa, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu của Sol. Nhiều người dành lời khen cho Thiên An khi một mình chăm con khéo, bé Sol bụ bẫm đáng yêu. Đặc biệt cô bé càng lớn lại càng có những nét y hệt người bố nổi tiếng. Nhìn vào gương mặt của Sol, chắc chắn ai cũng nghi ngay đến Jack.

Con gái Jack và Thiên An đáng yêu trong loạt ảnh đón Giáng sinh - ảnh 1
Nét đáng yêu của bé Sol khi được mẹ lên đồ Giáng sinh
Nét đáng yêu của bé Sol khi được mẹ lên đồ Giáng sinh
Con gái Jack và Thiên An đáng yêu trong loạt ảnh đón Giáng sinh - ảnh 3
Cô bé có những đường nét cực kì giống bố
Cô bé có những đường nét cực kì giống bố

Bé Sol chào đời vào đầu tháng 4/2021, đến nay đã được hơn 8 tháng tuổi. Sol là con gái của hotgirl Thiên An và nam ca sĩ Jack. Sau khoảng thời gian hẹn hò, cặp đôi có với nhau bé Sol nhưng chia tay khi con gái vừa sinh ra. Thiên An và Jack giữ kín chuyện có con, mãi đến khi xuất hiện thông tin lùm xùm trên mạng xã hội mới chính thức lên tiếng xác nhận. Thiên An cho biết sau khi chia tay, Jack chu cấp cho hai mẹ con cô 5 triệu/tháng. 

Con gái Jack và Thiên An đáng yêu trong loạt ảnh đón Giáng sinh - ảnh 5
Jack và Thiên An có con chung nhưng đã chia tay
Jack và Thiên An có con chung nhưng đã chia tay

Tại thời điểm thông tin có con được chia sẻ, Jack nhận làn sóng chỉ trích lớn từ dư luận. Nam ca sĩ sau đó lên tiếng cho biết sẽ làm tròn trách nhiệm của một người cha đến khi con gái tròn 18 tuổi, đồng thời gác lại các hoạt động nghệ thuật để "tu thân". Nhiều tháng qua, giọng ca "Hoa hải đường" im hơi lặng tiếng hoàn toàn, không có bất kì lịch trình nào. Hiện tại Thiên An vẫn đang một mình nuôi con, cô làm nhiều công việc như bán hàng online, mẫu ảnh, nhận show để có đủ tài chính.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sol   Jack   Thiên Ân   con gái của jack  

Cùng chuyên mục