Chuẩn bị dạo quanh Sài Gòn, Noo Phước Thịnh tá hoả phát hiện 4 bánh xe 'không cánh mà bay'

Giai Thụy 15:58 02/10/2021

Tình huống trớ trêu của Noo Phước Thịnh khiến khán giả vừa thương nhưng vẫn không nhịn được cười.

Kể từ khi có thông báo Sài Gòn sẽ nới lỏng giãn cách, cho người dân ra đường trong phạm vi nội thành đã khiến cõi mạng trở nên nhộn nhịp, người người nhà nhà đều nô nức chờ đợi bày tỏ sự hân hoan của mình. ​​Lượn 1 vòng từ Facebook, Instagram đến TikTok, ai ai cũng hào hứng cập nhật những việc sẽ làm hay hình ảnh đầu tiên trong ngày đặc biệt này. 

Chuẩn bị dạo quanh Sài Gòn, Noo Phước Thịnh tá hoả phát hiện 4 bánh xe không cánh mà bay

Không riêng gì các cư dân mạng, Noo Phước Thịnh cũng chuẩn bị cho mình thật tươm tất để đón chào giây phút Sài Gòn được "trở mình" sau bao ngày giãn cách xã hội. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ phấn khởi cho biết bản thân đã cắt tóc gọn gàng, trang bị quy tắc 5K cộng thêm một tinh thần vô cùng phấn chấn để bước xuống đường hoà nhập không khi vui tươi cùng mọi người.

Chuẩn bị dạo quanh Sài Gòn, Noo Phước Thịnh tá hoả phát hiện 4 bánh xe không cánh mà bay

Tuy nhiên, một tình huống trớ trêu đã xảy đến khi Noo Phước Thịnh bước xuống hầm xe nơi mình sinh sống. Sau khi khởi động xế yêu của mình cho nóng máy, anh đã phát hiện 4 bánh xe "không cánh mà bay", bỗng dưng biến mất khiến giọng ca Đổi thay vô cùng hoang mang và giấc mộng dạo quanh Sài Gòn hoa lệ coi như tan tành.

"Mặc đồ tươm tất, tóc tai gọn gàng, trang bị 5K các kiểu, tinh thần phấn chấn sẵn sàng lượn 1 vòng Sài Gòn dấu yêu. Đề xe, rồ ga ụn ụn cho nóng máy. Mẹ ơi! 4 cái bánh xe đâu?", nam ca sĩ chia sẻ.

Chuẩn bị dạo quanh Sài Gòn, Noo Phước Thịnh tá hoả phát hiện 4 bánh xe không cánh mà bay

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và nhịn được cười trước tình huống xảy ra. Không ít người cho rằng việc đậu xe quá lâu, không được để mắt đã nảy sinh ra nhiều vấn đề xấu. Tuy nhiên, một số khác suy đoán có thể đây chỉ là một bài viết "troll" của nam ca sĩ hay chỉ đơn giản là 4 bánh xe bị xì lốp sau khoảng thời gian giãn cách quá lâu mà thôi.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình