24h
Yeah1 News

Châu Bùi giải thích sau khi Decao bị réo tên trong lùm xùm bị người yêu cũ bạo hành: "Thôi xin chừa"

Thứ ba, 01/03/2022 | 12:47 (GMT+7)

Châu Bùi đã lên tiếng đính chính sau 1 ngày kể từ khi nổ ra ồn ào liên quan đến câu chuyện cô tiết lộ từng bị người yêu cũ bạo hành khiến cư dân mạng đồng loạt gọi tên Decao.

Cụ thể, trong một talkshow gần đây, Châu Bùi bất ngờ tiết lộ mình từng vướng vào mối quan hệ toxic khi bị bạn trai bạo hành về tinh thần lẫn thể xác nhưng cô lại sợ hãi đến mức không dám chia tay. Ngay lập tức, netizen đã đổ xô vào suy đoán danh tính về người yêu cũ mà Châu Bùi đang đề cập và người được gọi tên nhiều nhất là Decao. 

Châu Bùi tiết lộ chuyện từng bị người yêu cũ bạo hành...
Châu Bùi tiết lộ chuyện từng bị người yêu cũ bạo hành...
...và CĐM lập tức réo tên Decao.
...và CĐM lập tức réo tên Decao.

Từng có mối tình mặn nồng kéo dài 4 năm - Châu Bùi và Decao một thời là cặp đôi đình đám trong giới fashionista. Giữa lùm xùm Decao bị gọi tên trong câu chuyện không mấy tích cực này thì cư dân mạng cũng "chia phe", người chỉ trích, người nhắc nhau chờ đợi động thái của người trong cuộc vì thực tế, Châu Bùi chưa từng đề cập đích danh người yêu cũ trong câu chuyện này. 

Sau những ồn ào không đáng có, Châu Bùi đã lên tiếng đính chính, ẩn ý người yêu cũ trong câu chuyện trên không phải Decao và người nghe đã suy luận quá xa gây ảnh hưởng đến người không liên quan. 

"Đó là mấy mảnh chuyện từ thuở mười mấy bé xíu với cái nhìn ngu ngơ đến ngớ ngẩn về tình yêu gà bông...mà thế nào bị nhập tâm quá hay sao bị túm nhanh vài câu từ lại rồi thành một câu chuyện khác rồi còn để mọi người suy luận nhân vật gây hiểu lầm. Thôi lần sau xin chừa cái tội phát biểu không rõ bối cảnh ạ." - Châu Bùi viết trên trang cá nhân. 

Châu Bùi giải thích sau khi Decao bị réo tên trong lùm xùm bị người yêu cũ bạo hành: 'Thôi xin chừa' - ảnh 3
Châu Bùi đã lên tiếng về lùm xùm không đáng có, khéo léo minh oan cho Decao.
Châu Bùi đã lên tiếng về lùm xùm không đáng có, khéo léo minh oan cho Decao.

Trước đó, Châu Bùi gây chú ý khi tiết lộ mình từng bị người yêu bạo hành trong quá khứ: "Ai cũng biết mình không lựa chọn bị bạn trai bạo hành nhưng khi đang ở trong mối quan hệ, mình không nhìn ra được. Người yêu đánh mình thì mình chấp nhận vì thấy anh ấy được xả stress". Bản thân Châu Bùi khi chia sẻ câu chuyện này tất nhiên là vì mục đích tốt hướng đến các bạn nữ đang trong mối quan hệ tình cảm và có lẽ không ngờ sẽ trở thành lùm xùm không đáng có như thế. 

Châu Bùi khi chia sẻ câu chuyện bị bạo hành trong quá khứ trên một talkshow.
Châu Bùi khi chia sẻ câu chuyện bị bạo hành trong quá khứ trên một talkshow.

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Châu Bùi   Decao  

Cùng chuyên mục