Chàng trai có tên đồng âm với Ngô Diệc Phàm bị 'lây' phiền phức, quyết đổi tên để cuộc sống thay đổi

Giai Thụy 14:57 04/10/2021

Do có tên đồng âm với Ngô Diệc Phàm, chàng trai quyết định đổi tên mới để tránh nhận về những phiền phức gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Vụ scandal của Ngô Diệc Phàm được đánh giá nghiêm trọng và phức tạp nhất trong showbiz từ trước tới nay. Nhiều cơ quan cũng như các đối tác, đồng nghiệp lập tức hủy quan hệ hợp tác sau khi ồn ào xảy ra để tránh dính líu. Chẳng những thế, tai tiếng của nam ca sĩ không chỉ khiến giới chức Trung Quốc ra quyết định "thanh lọc" làng giải trí mà còn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của một số người dù không liên quan.

Chàng trai có tên đồng âm với Ngô Diệc Phàm bị lây phiền phức, quyết đổi tên để cuộc sống thay đổi

Cụ thể mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã được dịp xôn xao trước câu chuyện của một chàng trai khi có tên đồng âm với Ngô Diệc Phàm. Để tránh những phiền phức cũng như tai tiếng từ nam ca sĩ, người này quyết định đến cục dân chính đổi tên mình từ Ngô Nhất Phàm (đồng âm “wu yi fan” với Ngô Diệc Phàm)  một cái tên khác.

Chàng trai có tên đồng âm với Ngô Diệc Phàm bị lây phiền phức, quyết đổi tên để cuộc sống thay đổi

Anh tâm sự rằng, do những vấn đề của Ngô Diệc Phàm mà cái tên này đã mang đến cho anh nhiều phiền phức trong cuộc sống. Sau khi đổi tên, chàng trai đã đăng tải một dòng trạng thái cho biết: Chỉ có như thế, cuộc sống mới bắt đầu lại lần nữa. Ngay sau đó, thông tin trên lập tức chiếm lĩnh vị trí trên Top 1 Hotsearch bảng giải trí trên một diễn đàn tại Trung Quốc.

Chàng trai có tên đồng âm với Ngô Diệc Phàm bị lây phiền phức, quyết đổi tên để cuộc sống thay đổi

No.1 hotsearch bảng giải trí với tiêu đề: Chàng trai cùng tên với Ngô Diệc Phàm đổi tên thành công - Cuộc sống được mở ra lần nữa.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước câu chuyện và cho rằng có thể đây là quyết định chính xác của anh khi không muốn bị dư luận hiểu lầm, công kích gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Ảnh: Internet