Yeah1 News

Cát Phượng khóc thông báo chia tay nhưng CĐM chỉ chú ý đến biểu cảm khó xử của Trường Giang

Thứ hai, 16/05/2022 | 13:37 (GMT+7)

Việc Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn ngay trong ngày khai trương đã khiến các khách mời cùng có mặt ở sân khấu tại thời điểm đó không giấu được sự bối rối.

Tối qua ngày 15/05, Cát Phượng đã lên tiếng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn. Đáng nói là theo Cát Phượng chia sẻ, cả hai đã chia tay từ 1 năm trước nhưng lý do giấu kín đến hiện tại là vì lo thông tin đường ai nấy đi sẽ gây ảnh hưởng đến các dự án của cả hai. Cũng trong buổi tối này, Cát Phượng đã có buổi lễ khai trương thương hiệu riêng, nhưng khi một người đặt câu hỏi vì sao không có Kiều Minh Tuấn góp mặt trong sự kiện hôm nay thì nữ diễn viên không giấu được xúc động. 

Cát Phượng khóc thông báo chia tay nhưng CĐM chỉ chú ý đến biểu cảm khó xử của Trường Giang - ảnh 1
Cát Phượng khóc thông báo chia tay nhưng CĐM chỉ chú ý đến biểu cảm khó xử của Trường Giang - ảnh 2

"Mọi người cũng biết là thời gian qua Cát - Kiều không còn sánh đôi cùng nhau nữa, chính xác là hai chúng tôi đã chia tay từ ngày 14/02/2021. Đúng ngày lễ tình nhân thì Kiều Minh Tuấn lên tiếng muốn dừng lại với tôi. Nhưng đó cũng là điều vui với Cát Phượng, phải vui nha, đừng buồn. Mình khóc ở đây đơn giản là vì xúc động, nhờ anh ấy muốn dừng lại mà 8 tháng sau đó, Cát Phượng nhận ra mình yêu một người mà người đó không ai khác là chính bản thân tôi. Tôi biết yêu bản thân, lao vào kinh doanh và chăm sóc cho mình trở nên đẹp hơn" - Cát Phượng chia sẻ. 

Cát Phượng khóc thông báo chia tay nhưng CĐM chỉ chú ý đến biểu cảm khó xử của Trường Giang - ảnh 3

Dù gây tiếc nuối khi công bố chia tay tình trẻ sau hơn 12 năm bên nhau nhưng sự chú ý của dân tình trong đoạn clip trên chỉ đổ dồn vào biểu cảm của Trường Giang bên cạnh. Đứng trên sân khấu cùng Cát Phượng khi được mời tham gia lễ khai trương, nam diễn viên vô tình rơi vào tình huống khó xử khi đứng cạnh trong suốt thời gian Cát Phượng rơi nước mắt báo tin chia tay. Ông xã Nhã Phương không giấu được biểu cảm bối rối. Ở góc quay khác, netizen cũng phát hiểu biểu cảm "sượng trân" của Lâm Vỹ Dạ khi đứng ở vị trí tương tự Trường Giang. 

Cát Phượng khóc thông báo chia tay nhưng CĐM chỉ chú ý đến biểu cảm khó xử của Trường Giang - ảnh 4
Cát Phượng khóc thông báo chia tay nhưng CĐM chỉ chú ý đến biểu cảm khó xử của Trường Giang - ảnh 5
Cát Phượng khóc thông báo chia tay nhưng CĐM chỉ chú ý đến biểu cảm khó xử của Trường Giang - ảnh 6
Cát Phượng khóc thông báo chia tay nhưng CĐM chỉ chú ý đến biểu cảm khó xử của Trường Giang - ảnh 7
Lâm Vỹ Dạ đứng cạnh Cát Phượng cũng có biểu cảm bối rối tương tự Trường Giang.
Lâm Vỹ Dạ đứng cạnh Cát Phượng cũng có biểu cảm bối rối tương tự Trường Giang.

Trường Giang kiểu: "Mình tới đây đâu phải để nghe mấy cái này"

Trông anh Trường Giang em buồn cười quá, xin lỗi chị Cát

Anh Giang hãy ra tín hiệu ét ô ét đi ạ để được giải cứu anh nha 

Trước đó, Cát Phượng cũng đã lần đầu công bố tin chia tay trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều cùng ngày. Nữ diễn viên sinh năm 1970 tiết lộ mình và tình trẻ đã có rạn nứt từ thời điểm Kiều Minh Tuấn vướng lùm xùm tình ái với An Nguy. Cát Phượng cũng khẳng định 3 năm trước, chuyện Kiều Minh Tuấn "say nắng" An Nguy và nảy sinh tình cảm trên mức đồng nghiệp sau khi hợp tác trong phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" là thật. Song đứng trước loạt drama thời điểm đó, Cát Phượng vẫn chọn cách ở bên cạnh Kiều Minh Tuấn và cùng vượt qua scandal. 

Nữ diễn viên cũng xác nhận hơn 1 thập kỷ bên nhau, cô và Kiều Minh Tuấn vẫn chưa đăng ký kết hôn và không có gì phải phân chia về vấn đề pháp lý: "Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên lại thôi" - Cát Phượng cho biết.

Cát Phượng khóc thông báo chia tay nhưng CĐM chỉ chú ý đến biểu cảm khó xử của Trường Giang - ảnh 9
Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi và cả hai đã bên nhau hơn 12 năm.
Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi và cả hai đã bên nhau hơn 12 năm.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục