24h
Yeah1 News

Cặp đôi DJ Mie- Hồng Thanh rộ nghi vấn tái hợp, đàng gái có hành động công khai

Chủ nhật, 12/05/2024 | 16:08 (GMT+7)

Mới đây, Hồng Thanh khoe hoa do DJ Mie tặng trong hậu trường một buổi diễn kịch gây chú ý.

DJ Mie và Hồng Thanh - một trong những cặp đôi đình đám của làng giải trí Việt - đã chính thức chia tay sau 3 năm hẹn hò vào tháng 8/2023. Sau một thời gian dài đồn đoán và chờ đợi, cả hai đã xác nhận thông qua đại diện riêng của mình về việc "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, gần đây, một sự kiện đặc biệt đã khiến dư luận dậy sóng và đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người.

Cặp đôi DJ Mie-  Hồng Thanh rộ nghi vấn tái hợp, đàng gái có hành động công khai - ảnh 1

Tối ngày 11/5, dân tình không khỏi xôn xao khi chứng kiến hình ảnh Hồng Thanh nhận được lẵng hoa từ DJ Mie sau 6 tháng kể từ khi họ chia tay. Điều đáng chú ý là đây là lần hiếm hoi Hồng Thanh có động thái nhắc đến Mie sau khi họ tách xa nhau. Trên lẵng hoa, có ghi chú: "Mie thương tặng anh Hồng Thanh".

Cặp đôi DJ Mie-  Hồng Thanh rộ nghi vấn tái hợp, đàng gái có hành động công khai - ảnh 2

Sự vui mừng và nụ cười tươi rói trên gương mặt của Hồng Thanh khi nhận được lẵng hoa chúc mừng từ DJ Mie đã khiến nhiều người bất ngờ. Trong một thông điệp gửi đến Mie, nam diễn viên viết: "Chị ơi, cho em gửi lời cảm ơn đến Mie. Chúc cho show diễn của Mie thành công, bây giờ em phải diễn ở bên này. Nếu lần này Mie không kịp đi coi thì chắc suất sau khi bạn diễn về sẽ sắp đi coi".

Điều này cho thấy dù đã chia tay, Hồng Thanh và DJ Mie vẫn duy trì một mối quan hệ tốt và ủng hộ lẫn nhau trên con đường nghệ thuật. Hành động gởi hoa của DJ Mie tới Hồng Thanh càng làm nhiều người tin rằng, có thể cặp đôi đang chuẩn bị "nối lại tình xưa" sau 6 tháng chia tay. Hiện tại, mọi hoạt động và hành động của Hồng Thanh và DJ Mie đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Cặp đôi DJ Mie-  Hồng Thanh rộ nghi vấn tái hợp, đàng gái có hành động công khai - ảnh 3

Chuyện tình cảm hạnh phúc, ngọt ngào suốt 3 năm của DJ Mie và Hồng Thanh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó, cặp đôi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách cư xử văn minh, tử tế sau khi chia tay. Trong một cuộc phỏng vấn truyền thông, DJ Mie đã chia sẻ: "Chúng tôi đã trưởng thành và cả hai đã có những khoảng thời gian đẹp với nhau. Vì vậy, khi chia tay, không có gì phải nói nhiều. Hiện tại, tôi chỉ mong mọi người hãy đón chờ những sản phẩm tiếp theo của chúng tôi".

Cách cư xử văn minh và tử tế sau khi chia tay của DJ Mie và Hồng Thanh đã nhận được sự khen ngợi từ công chúng. Điều này cho thấy cả hai đã có một quá trình trưởng thành và biết cách đối xử tôn trọng và đáng kính với nhau, đồng thời tôn trọng cảm xúc và tình cảm mà họ đã chia sẻ trong quá khứ.

Cặp đôi nổi tiếng này đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi tình yêu và sự chăm sóc mà họ dành cho nhau trong suốt 3 năm hẹn hò. Sự tình cảm ngọt ngào và hạnh phúc của DJ Mie và Hồng Thanh đã trở thành nguồn cảm hứng và hy vọng cho nhiều người khác.

Dù đã chia tay, DJ Mie và Hồng Thanh vẫn giữ một mối quan hệ tốt và ủng hộ lẫn nhau trên con đường nghệ thuật. Hành động gởi hoa của DJ Mie tới Hồng Thanh là một minh chứng rõ ràng cho tình cảm và sự quan tâm của anh dành cho cô. Điều này cũng cho thấy rằng, mặc dù đã chia tay, tình cảm giữa hai người vẫn còn đọng lại và có thể có những khả năng cho một sự quay lại trong tương lai.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục