24h
Yeah1 News

Ca sĩ Thuỷ Tiên trở lại với hoạt động biểu diễn sau bê bối từ thiện, khoe eo thon phủ nhận tin đồn mang thai

Chủ nhật, 19/12/2021 | 07:57 (GMT+7)

Sau thời gian dài tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật vì những ồn ào đời tư, ca sĩ Thuỷ Tiên đang rục rịch trở lại với các hoạt động biểu diễn mới.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thuỷ Tiên vừa chia sẻ những hình ảnh đang tập luyện cho một chương trình. Như vậy sau thời gian tạm thời gác lại các hoạt động nghệ thuật, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" đã chính thức trở lại với các lịch trình trong giới giải trí. Được biết lần gần đây nhất Thuỷ Tiên tham gia vào một sự kiện nghệ thuật là vào tháng 4/2021, sau đó vì lý do dịch bệnh và những ồn ào đời tư khiến các hoạt động của nữ ca sĩ bị đình trệ.

Cũng trong loạt ảnh mới ghi lại quá trình chuẩn bị cho show mới, ca sĩ Thuỷ Tiên khéo léo khoe vòng 2 thon gọn, phủ nhận tin đồn mang thai râm ran thời gian gần đây.

Ca sĩ Thuỷ Tiên trở lại với hoạt động biểu diễn sau bê bối từ thiện, khoe eo thon phủ nhận tin đồn mang thai - ảnh 1
Ca sĩ Thuỷ Tiên trở lại với hoạt động biểu diễn sau bê bối từ thiện, khoe eo thon phủ nhận tin đồn mang thai - ảnh 2
Ca sĩ Thuỷ Tiên tích cực tập luyện cho chương trình mới
Ca sĩ Thuỷ Tiên tích cực tập luyện cho chương trình mới
Vòng eo thon gọn giúp Thuỷ Tiên gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai
Vòng eo thon gọn giúp Thuỷ Tiên gián tiếp phủ nhận tin đồn mang thai

Năm 2021 có thể coi là năm khá thách thức với ca sĩ Thuỷ Tiên khi vô vướng ồn ào liên quan đến số tiền từ thiện kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung từ cuối năm 2020. Theo đó Thuỷ Tiên vướng nghi vấn mập mờ trong quá trình giải ngân tổng số tiền khoảng 178 tỷ đồng kêu gọi được, chỉ sao kê bằng 1 tờ giấy A4. Rất nhiều thông tin tiêu cực bủa vây và sự chỉ trích từ dư luận khiến Thuỷ Tiên bật khóc, giải thích sự trong sạch.

Khoảng giữa tháng 9, ca sĩ Thuỷ Tiên và ông xã Công Vinh đến ngân hàng công khai khoảng 18.000 trang sao kê cho số tiền 178 tỷ đồng. Cùng với đó, cặp đôi tuyên bố khởi kiện những tổ chức cá nhân tung tin thất thiệt, vu khống sai sự thật nhằm bôi nhọ hình ảnh và danh dự.

Ca sĩ Thuỷ Tiên trở lại với hoạt động biểu diễn sau bê bối từ thiện, khoe eo thon phủ nhận tin đồn mang thai - ảnh 5
Vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh trải qua một năm 2021 khá lao đao vì những thông tin tiêu cực
Vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh trải qua một năm 2021 khá lao đao vì những thông tin tiêu cực

Sau những sóng gió, hiện ca sĩ cuộc sống của Thuỷ Tiên và Công Vinh đã dần ổn định trở lại, cả hai thỉnh thoảng khoe những khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân, không còn quan tâm quá nhiều đến điều tiếng dư luận.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục