Ca sĩ Thuỷ Tiên "huỷ kèo" bàn luận chuyện từ thiện với MC Phan Anh vào phút chót vì lý do sức khoẻ

Phuong Thao 16:27 24/09/2021

Dù được thông báo xuất hiện làm khách mời trong một chương trình toạ đàm về chủ đề từ thiện, nhưng phía ca sĩ Thuỷ Tiên cáo bệnh rút lui và uỷ quyền cho luật sư đến dự nhưng không được chấp thuận.

Sáng 24/9, dư luận xôn xao trước thông tin ca sĩ Thuỷ Tiên sẽ cùng MC Phan Anh tham gia một buổi toạ đàm nói về chủ đề "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?". Vốn là hai nghệ sĩ được quan tâm đặc biệt xoay quanh vấn đề thiện nguyện, việc ca sĩ Thuỷ tiên và MC Phan Anh đồng ý ngồi chung một chương trình để bàn luận về câu chuyện này thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Tuy nhiên đến thời điểm buổi toạ đàm này lên sóng, chỉ có MC Phan Anh xuất hiện cùng các khách mời khác mà không có sự góp mặt của ca sĩ Thuỷ Tiên. Chia sẻ về sự vắng mặt này, đại diện ban tổ chức cho biết vào phút chót, phía ca sĩ Thuỷ Tiên thông báo không thể tham gia vì lý do sức khoẻ. Nữ ca sĩ có ủy quyền cho luật sư đến tham dự buổi toạ đàm nhưng phía ban tổ chức cho rằng chương trình diễn ra nhằm lấy ý kiến và ghi nhận khúc mắc thực tiễn của các cá nhân trực tiếp làm công tác từ thiện, chính vì vậy việc khách mời cử người đại diện đến tham gia là chưa phù hợp.

Ca sĩ Thuỷ Tiên huỷ kèo bàn luận chuyện từ thiện với MC Phan Anh vào phút chót vì lý do sức khoẻ
Ca sĩ Thuỷ Tiên không xuất hiện trong buổi toạ đàm về chủ đề từ thiện cùng MC Phan Anh vì lý do sức khoẻ

Với sự vắng mặt của ca sĩ Thuỷ Tiên, chương trình này có 2 nghệ sĩ tham gia là MC Phan Anh và ca sĩ Thái Thuỳ Linh, cả hai đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện làm từ thiện của bản thân thời gian qua.

Ca sĩ Thuỷ Tiên huỷ kèo bàn luận chuyện từ thiện với MC Phan Anh vào phút chót vì lý do sức khoẻ
MC Phan Anh chia sẻ quan điểm trong buổi tọa đàm xoay quanh vấn đề từ thiện do báo Đại Đoàn Kết tổ chức.

Được biết hiện tại ca sĩ Thuỷ Tiên đang là tâm điểm bàn luận của công chúng về vấn đề liên quan đến chuyện kêu gọi tiền từ thiện. Cụ thể vào tháng 10/2020, cô đứng ra kêu gọi được khoảng 178 tỷ đồng ủng hộ cho người dân miền Trung chịu ảnh hưởng bão lũ. Qua quá trình giải ngân và sao kê, nữ ca sĩ vấp phải làn sóng tranh cãi lớn khi có sự mập mờ, qua loa trong các giấy tờ đối chứng, sao kê chỉ bằng 1 mặt giấy A4 viết tay.

Trước những áp lực dư luận, mới đây ca sĩ Thuỷ Tiên chính thức công khai 18.000 trang sao kê cho số tiền 178 tỷ đồng đã kêu gọi được cách đây 1 năm. Cùng với đó Thuỷ Tiên và ông xã Công Vinh tuyên bố khởi kiện những cá nhân đã vu khống, thông tin bịa đặt sai sự thật, bôi nhọ hình ảnh, danh dự của bản thân và gia đình.

Ca sĩ Thuỷ Tiên huỷ kèo bàn luận chuyện từ thiện với MC Phan Anh vào phút chót vì lý do sức khoẻ
Ca sĩ Thuỷ Tiên huỷ kèo bàn luận chuyện từ thiện với MC Phan Anh vào phút chót vì lý do sức khoẻ
Ca sĩ Thuỷ Tiên từng kêu gọi được khoảng 178 tỷ đồng tiền từ thiện cứu trợ miền Trung và để xảy ra ồn ào xung quanh việc minh bạch tiền.

Ảnh: Tổng hợp