Yeah1 News

Ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quí Khánh cùng "check in" tại Dubai, những nghi vấn hẹn hò lại rầm rộ?

Thứ năm, 30/12/2021 | 07:13 (GMT+7)

Cư dân mạng lại được phen rần rần khi phát hiện nam ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quí Khánh hiện cùng nhau vi vu tại Dubai.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Vinh vừa chia sẻ hình ảnh "check in" tại một đồi cát tuyệt đẹp ở Dubai. "Hoàng tử sơn ca" diện trang phục truyền thống của người dân quốc gia này và đùa rằng mình là Mohammed Q.Vinh. Đáng chú ý, hiện tại NTK Lý Quí Khánh - tình tin đồn lâu năm của ca sĩ Quang Vinh cũng đang ở Dubai. Điều này khiến nhiều người thắc mắc liệu cả hai có phải đang cùng du lịch tại quốc gia này?

Ca sĩ Quang Vinh 'check in' ở Dubai...
Ca sĩ Quang Vinh "check in" ở Dubai...
...NTK Lý Quí Khánh cũng đang ở quốc gia này để chuẩn bị trình diễn bộ sưu tập mới
...NTK Lý Quí Khánh cũng đang ở quốc gia này để chuẩn bị trình diễn bộ sưu tập mới

Được biết NTK Lý Quí Khánh đến Dubai cách đây vài ngày để chuẩn bị cho show diễn thời trang tại quốc gia thuộc vùng Trung Đông. Anh sẽ cho ra mắt bộ sưu tập mang tên "Hái mơ" với chất liệu thổ cẩm chủ đạo. Nhiều người đẹp Việt như: H'Hen Niê, Mâu Thuỷ, Lệ Hằng Hương Ly, Kim Duyên...cũng đã bay sang Dubai để diễn cho NTK Lý Quí Khánh.

Ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quí Khánh cùng 'check in' tại Dubai, những nghi vấn hẹn hò lại rầm rộ? - ảnh 3
NTK Lý Quí Khánh có bộ sưu tập trình diễn tại Dubai
NTK Lý Quí Khánh có bộ sưu tập trình diễn tại Dubai

Trong khi đó ca sĩ Quang Vinh đang sở hữu một kênh Youtube riêng phát triển các nội dung về du lịch. Anh từng đến thăm thú rất nhiều quốc gia trên thế giới lẫn nhiều địa danh nổi tiếng tại Việt Nam. Chính vì vậy, có thể Quang Vinh sang Dubai để thực hiện những Vlog mới cho kênh Youtube của mình.

Ca sĩ Quang Vinh đến nhiều nơi trong và ngoài nước để review về du lịch
Ca sĩ Quang Vinh đến nhiều nơi trong và ngoài nước để review về du lịch

Ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quí Khánh vướng tin đồn tình ái từ khá lâu, cặp đôi không ít lần được phát hiện đi du lịch chung hoặc có những "hint" hẹn hò khá rõ ràng. Tuy nhiên hai nghệ sĩ không lên tiếng về mối quan hệ này!

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Quang Vinh   Dubai   Lý Quí Khánh  

Cùng chuyên mục