Ca sĩ Mỹ Lệ: "Ở đâu ra cái thể loại giúp cho vài bình Oxy rồi mặc sức làm loạn như thế?"

Phuong Thao 16:12 27/08/2021

Những chia sẻ của ca sĩ Mỹ Lệ gây chú ý khi cô nhắc đến câu chuyện thiện nguyện trong mùa dịch.

Theo đó trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Lệ vừa có bài đăng gây chú ý khi cô bày tỏ quan điểm về việc có người suốt ngày chửi bới trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ bày tỏ tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, người người nhà nhà tập trung chống dịch nhưng lại có những cá nhân làm loạn trên mạng xã hội, chửi bới, thoá mạ, chà đạp lên nhân quyền. Mỹ Lệ chia sẻ xung quanh cô rất nhiều bạn bè có tâm, có tầm đã âm thầm tự bỏ tiền túi và nhân lực để giúp đồng bào chống dịch nhưng không ai công khai rầm rộ trên mạng xã hội vì giúp đời là bổn phận của những công dân yêu nước.

Ca sĩ Mỹ Lệ: Ở đâu ra cái thể loại giúp cho vài bình Oxy rồi mặc sức làm loạn như thế?
Ca sĩ Mỹ Lệ có chia sẻ gây chú ý về chuyện thiện nguyện trong mùa dịch

"Dịch giã khốn đốn, bao nhiêu doanh nghiệp và các mạnh thường quân dốc sức dốc lòng cứu dân cứu nước. Xung quanh tôi hàng trăm bạn bè, anh chị những người có tâm có tầm đã bỏ tiền túi và nhân lực ra để cứu giúp đồng bào, hàng ngàn túi phẩm thực phẩm, túi thuốc điều trị F0, khẩu trang y tế, đồ bảo hộ cho y bác sĩ, máy thở, Oxy tới từng bệnh viện giã chiến, những bữa cơm ngon dẻo đến từng bệnh viện và từng khu cách li cho bệnh nhân và y bác sĩ. Thậm chí đang khẩn trương xây lắp nhiều lò hỏa táng bệnh nhân covid để chống dịch…

Hơn 3 tháng trời âm thầm và bền bỉ giúp dân giúp nước, có những người đã bỏ ra số tiền cả trăm tỷ để giúp Sài Gòn chống dịch nhưng không hề la làng lên cho ai biết, bởi với họ thì giúp đời là bổn phận của những người công dân yêu nước yêu đồng bào! Ở đâu ra cái thể loại giúp cho vài bình oxy rồi mặc sức làm loạn, ngồi xổm lên pháp luật như thế?" - Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ.

Bài đăng của ca sĩ Mỹ Lệ hiện đang nhận về sự chú ý và nhiều ý kiến bàn luận từ công chúng.

Ca sĩ Mỹ Lệ: Ở đâu ra cái thể loại giúp cho vài bình Oxy rồi mặc sức làm loạn như thế?
Ca sĩ Mỹ Lệ: Ở đâu ra cái thể loại giúp cho vài bình Oxy rồi mặc sức làm loạn như thế?
Bài đăng gây xôn xao dư luận của ca sĩ Mỹ Lệ

Ca sĩ Mỹ Lệ tên đầy đủ là Hoàng Thị Nhật Lệ, cô sinh năm 1972 và là ca sĩ nổi danh ở dòng nhạc nhẹ. Mỹ Lệ sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khi bố là nhạc sĩ Hoàng Sông Hương. Ca sĩ Mỹ Lệ từng đạt Huy chương vàng cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 1994, Huy chương bạc Liên hoan các trường nghệ thuật chuyên nghịêp năm 1995, giải "Giọng hát triển vọng" tại Liên hoan giọng hát thính phòng toàn quốc năm 1996. Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp từ năm 1997, đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Mỹ Lệ: Ở đâu ra cái thể loại giúp cho vài bình Oxy rồi mặc sức làm loạn như thế?
Nữ ca sĩ Mỹ Lệ

Ảnh: FBNV