Ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ: 'Nghệ sĩ có người nghiện cờ bạc nặng rồi hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ'

Giai Thụy 08:38 10/06/2021

Dòng trạng thái tâm sự mang những nội dung ẩn ý của nam ca sĩ về giới showbiz đang nhận không ít sự chú ý từ cư dân mạng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh đã chia sẻ một bài viết khá dài nhắc đến những lùm xùm về chuyện đấu đá giữa nghệ sĩ và một nữ đại gia vừa qua. Được biết, trước đó nam ca sĩ bất ngờ vướng vào loạt lùm xùm với Phi Nhung. Tuy nhiên sự việc đã được giải quyết nhanh chóng và về phía Duy Mạnh cũng tuyên bố sẽ kết thúc drama đang xoay quanh mình.

Ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ: Nghệ sĩ có người nghiện cờ bạc nặng rồi hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ

Những tưởng nam ca sĩ sẽ không dính dáng gì đến chuyện showbiz nữa nhưng mới đây, Duy Mạnh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình và tiết lộ thêm nhiều điều về "giới nghệ sĩ" mà từ trước đến nay ít khán giả nào ngờ tới được. Theo đó, giọng ca "Kiếp đỏ đen" viết: "Tớ nói các chú nghe nè. Tớ chỉ nói lên quan điểm đúng và sai. Và càng không muốn kích bác đổ thêm dầu vào lửa để cho 2 bên đánh nhau. Vì vốn dĩ 1 số thành phần cộng đồng mạng họ thích kích động để cho 2 bên chửi nhau. Để họ ngồi xem và cười khà khà.

Ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ: Nghệ sĩ có người nghiện cờ bạc nặng rồi hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ

Chơi mạng xã hội là để tận hưởng niềm vui. Có thể nghịch ngợm, nói bậy bạ 1 chút cũng được. Nhưng không nên thù oán gây kích động. Cuộc sống không ai hoàn hảo. Ai cũng có cái sai. Bới móc nhau thêm, rồi chửi nhau. Cũng chỉ để thoả mãn cái tôi cá nhân. Và thoả mãn trong giây lát. Những người làm công việc nghệ thuật thực thụ. Họ cũng rất chăm chỉ làm việc để kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình. Họ cũng chẳng cần vỗ ngực tự nhận mình là nghệ sĩ.

Nếu khán giả cảm thấy họ làm làm tốt và có sự cống hiến cho xã hội. Khán giả sẽ trân trọng họ. Và tự khán giả sẽ coi họ là nghệ sĩ. Còn những thành phần showbiz sống lươn lẹo, lừa dối công chúng. Rồi tự nhận mình là nghệ sĩ cống hiến. Rồi lợi dụng sự nổi tiếng của mình, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng. Rồi chắc chắn đến một ngày nào đó sẽ lòi ra hết".

Ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ: Nghệ sĩ có người nghiện cờ bạc nặng rồi hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ

Đồng thời, Duy Mạnh cũng cho biết thêm, giới nào cũng có người tốt và xấu. Ngay cả showbiz cũng thế, mỗi khi nghệ sĩ lên sóng truyền hình ai cũng mê mệt với vẻ ngoài lộng lẫy, đẹp đẽ nhưng ở ngoài đời thì họ cũng rất là tầm thường. Không lung linh hay hoàn hảo như những gì mọi người nhìn thấy.

"Tớ nói thật luôn. Trong giới nghệ sĩ. Có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều. Rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ vì cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Bởi vì chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ vì cờ bạc là dễ dàng nhất. Mà hầu hết tiền quyên góp từ thiện. Là tiền của người nghèo. Vì người nghèo họ dễ tin yêu nghệ sĩ. Nên mỗi người gửi 100 nghìn, 200 nghìn, 1 triệu, 2 triệu.... Họ gửi vào tài khoản cá nhân của nghệ sĩ để nhờ nghệ sĩ làm từ thiện giùm. Họ cảm thấy hãnh diện và cảm thấy vui.

Ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ: Nghệ sĩ có người nghiện cờ bạc nặng rồi hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ

Chính vì điều đó nên nhiều nghệ sĩ đã lợi dụng lòng tốt của họ để lừa đối. Chứ những doanh nghiệp giàu có. Họ bỏ ra cả trăm tỷ ngàn tỷ để làm từ thiện. Họ không bao giờ gửi vào tài khoản cho bất cứ cá nhân nào. Mà họ sẽ gửi đến những quỹ của những tổ chức. Ví dụ như quỹ Hội Chữ Thập Đỏ, Mặt Trận Tổ Quốc. Vì những quỹ đó được sự quản lý của nhà nước và chính phủ. Bất cứ người nào làm sai hoặc ăn chặn tiền từ thiện đều bị xử lý trước pháp luật!

Nghệ sĩ mà nghiện cờ bạc thì chả có ông Tổ nghiệp nào mà cứu giúp được. Nghệ sĩ mà nghiện cờ bạc thì không những bị ông Tổ Sân Khấu quật, mà còn bị cả ông tổ Kiếp Đỏ Đen quật nữa cơ!", nam ca sĩ tiết lộ.

Hiện tại bài viết đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và bàn tán từ cư dân mạng.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình