24h
Yeah1 News

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu có 96 tỷ, tôi đã giúp được nhiều hơn 5300 học sinh nghèo, tiếc ghê"

Thứ tư, 25/08/2021 | 16:19 (GMT+7)

Mr. Đàm tiếp tục có những chia sẻ về số tiền 96 tỷ trên trang cá nhân.

Sau video lên tiếng về những cáo buộc mập mờ trong tiền từ thiện của bà Phương Hằng, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng tải dòng trạng thái gây chú ý liên quan đến số tiền 96 tỷ. Cụ thể Mr. Đàm vừa bày tỏ rằng nếu có 96 tỷ trong tay sẽ giúp được cho nhiều hơn 5300 em học sinh nghèo rồi chứ không phải chỉ được 100 em với số tiền 1 tỷ 8 mình vừa hỗ trợ.

"1 tỷ 8 chỉ giúp được 100 em học sinh, nhưng phải chia đều trong 6 năm! Vậy là Hưng phải cố cày thêm rồi! Phải chi có 96 tỷ trong thần thoại thì mình đã giúp được nhiều hơn 5300 học sinh rồi. Tiếc thật! Đúng là: Đời không như là thơ! Nên đời thường bóp chết mộng mơ!. Giấc mơ chỉ là giấc mơ" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nếu có 96 tỷ thật sẽ giúp đỡ được cho nhiều em học sinh nghèo hơn.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nếu có 96 tỷ thật sẽ giúp đỡ được cho nhiều em học sinh nghèo hơn.

Được biết mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tiến hành nhận bảo trợ 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid-19 được học tập đến hết bậc Trung học phổ thông. Tổng cộng số tiền là 1,8 tỷ đồng, chia đều trong 6 năm. Đây là hoạt động được nhiều nghệ sĩ showbiz hưởng ứng nhằm giúp đỡ cho các học sinh gặp khó khăn vì dịch, là F0, có cha hoặc mẹ, hoặc cả cha lẫn mẹ qua đời vì dịch.

Dù không nhắc gì đến bà Phương Hằng nhưng dòng trạng thái này khiến ai cũng chắc chắn Đàm Vĩnh Hưng đang ám chỉ đến số tiền 96 tỷ trong lời tố cáo của bà chủ Đại Nam. Trước đó trong livestream tối 24/8, bà Phương Hằng chỉ đích danh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cho biết đang giữ gần 2kg giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng kêu gọi từ thiện của Mr. Đàm. Bà Phương Hằng còn tiết lộ thông tin gây sốc là số tiền mà Đàm Vĩnh Hưng nhận về không chỉ 1,8 tỷ đồng như nam ca sĩ công bố là lên đến 96 tỷ đồng. Bà chủ Đại Nam tuyên bố nếu trong 1 tuần nữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không công khai toàn bộ sao kê về số tiền này thì đích thân bà sẽ tung ra cho công chúng được biết, đồng thời nhờ pháp luật can thiệp.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: 'Nếu có 96 tỷ, tôi đã giúp được nhiều hơn 5300 học sinh nghèo, tiếc ghê' - ảnh 2
Bà Phương Hằng tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mập mờ trong việc công khai tiền kêu gọi từ thiện
Bà Phương Hằng tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mập mờ trong việc công khai tiền kêu gọi từ thiện

Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã lên tiếng khẳng định những thông tin bà Phương Hằng cung cấp là hoàn toàn bịa đặt, vu khống. Đồng thời nam ca sĩ tuyên bố chơi với bà Phương Hằng một ván cược, nếu quá trình điều tra số tiền trong tài khoản đúng là 96 tỷ, anh sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng, còn nếu không đúng 96 tỷ bà chủ Đại Nam phải bỏ ra 1 viên kim cương. Hiện tại "cuộc chiến" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng vẫn đang diễn ra đầy căng thẳng, thu hút sự chú ý của dư luận.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: 'Nếu có 96 tỷ, tôi đã giúp được nhiều hơn 5300 học sinh nghèo, tiếc ghê' - ảnh 4
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong video lên tiếng về những cáo buộc từ bà Phương Hằng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong video lên tiếng về những cáo buộc từ bà Phương Hằng

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục