24h
Yeah1 News

Binz thừa nhận từng “cố ý gây mâu thuẫn” với người yêu trong quá khứ

Thứ sáu, 11/03/2022 | 08:55 (GMT+7)

Tối ngày 10/3, Binz tung video có tên “The Story” với những chia sẻ của riêng mình về tình yêu và nguồn cảm hứng sáng tác Don’t Break My Heart.

Video có độ dài hơn 4 phút thuật lại quá trình Binz vẽ một bức tranh khổ lớn. Vừa vẽ, anh vừa chia sẻ về tình yêu - nguồn cảm hứng cho ca khúc “Don't Break My Heart” sắp được phát hành. Bức tranh trái tim này tiêu tốn của Binz 100 giờ từ những nét vẽ đầu tiên cho đến khi hoàn thiện. Khán giả xem video sẽ khó thấy được bóng dáng của bad boy Binz, thay vào đó là Binz đơn giản trong áo phông, quần thụng cùng chiếc tạp dề dành cho hoạ sĩ.

Trước khi nổi tiếng với vai trò rapper, Binz từng theo đuổi bộ môn hội hoạ
Trước khi nổi tiếng với vai trò rapper, Binz từng theo đuổi bộ môn hội hoạ
Nhưng rồi âm nhạc mới là nơi Binz tìm thấy cái tôi chân thật nhất của mình
Nhưng rồi âm nhạc mới là nơi Binz tìm thấy cái tôi chân thật nhất của mình

Nghệ thuật và tình yêu vốn không thể tách rời: tình yêu là nguồn cảm hứng cho nghệ thuật, còn nghệ thuật là công cụ để thể hiện tình yêu. Việc Binz mang hội hoạ trở lại với mình trong dự án “Don't Break My Heart” có thể xem là một dấu ấn quan trọng của dự án. Sự kết hợp giữa âm nhạc, ca từ và tranh vẽ khiến cho chân dung về một Binz ở tuổi 30 trở nên rõ nét hơn. Không còn là dáng vẻ của một bad boy bất cần, Binz đã khác trước rất nhiều. Mỗi nét vẽ đều có dụng ý, như mỗi từ trong câu rap đều có vai trò không thể xoá bỏ. Sự cầu toàn đó đã mang đến thành công hiện tại cho Binz. 

Binz thừa nhận từng “cố ý gây mâu thuẫn” với người yêu trong quá khứ - ảnh 3
Hình ảnh Binz cặm cụi hoàn thiện bức tranh mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc
Hình ảnh Binz cặm cụi hoàn thiện bức tranh mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc

Sự dịu dàng trong tình yêu của Binz được bộc lộ khi anh trích dẫn một câu nói nổi tiếng của Marilyn Monroe: “Nếu anh không chịu được lúc em tồi tệ nhất thì anh cũng không xứng đáng có được lúc em đẹp nhất”. Anh cho rằng đàn ông thường quên mất người phụ nữ của mình đẹp như thế nào, mà chỉ nhớ khi tức giận cô ấy đáng sợ ra sao, như vậy là không công bằng. “Đối với anh thì họ không bao giờ quá đáng hết. Nếu vẻ đẹp của họ không có điểm cuối cùng (giới hạn) thì cơn tức giận của họ cũng nên không có điểm cuối cùng (giới hạn). Anh chấp nhận cơn nóng giận của em dù mức độ ra sao đi nữa, cũng như anh đón nhận vẻ đẹp không điểm dừng của em.”

Tới đây, khán giả phần nào hiểu được điều Binz muốn nói thông qua bài hát “Don't Break My Heart":“Em có thể điên khùng làm mọi thứ, chỉ cần em ở bên anh là được, anh sẽ không tổn thương. Khi phụ nữ tạo ra những vết thương cho mình, họ cũng có thể heal được nó. Anh nghĩ chỉ cần “em” ở lại bên anh, relax and we'll be okay.”

Binz thừa nhận từng “cố ý gây mâu thuẫn” với người yêu trong quá khứ - ảnh 5
Binz tâm sự rất nhiều về quan điểm của mình trong tình yêu
Binz tâm sự rất nhiều về quan điểm của mình trong tình yêu

The Story được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Binz. Sau đó, vào 20h ngày 14.03, MV “Don't Break My Heart” cũng chính thức lên sóng, đánh dấu sự trở lại của Binz kể từ “big hit” .

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Binz   Don’t Break My Heart  

Cùng chuyên mục