Yeah1 News

Biến căng: Bạn gái cũ tố diễn viên Anh Đức "quỵt tiền" nhà, nợ nần, chiếm giữ thú cưng dù không chăm sóc

Thứ hai, 13/12/2021 | 09:20 (GMT+7)

Câu chuyện chia tay giữa nam diễn viên Anh Đức và bạn gái Uyên Tô không êm đềm như mọi người vẫn tưởng, người trong cuộc bắt đầu hé lộ những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm này.

Sau gần 1 năm công khai hẹn hò, Anh Đức và bạn gái Uyên Tố xác nhận đã chia tay, quay về thời kì độc thân. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối cho chuyện tình cảm của cặp đôi. Tưởng chừng như đôi bên "đường ai nấy đi" trong êm đẹp sau những gì ngọt ngào dành cho nhau thì mới đây, Uyên Tô bất ngờ lên tiếng "bóc phốt" bạn trai cũ.

Biến căng: Bạn gái cũ tố diễn viên Anh Đức 'quỵt tiền' nhà, nợ nần, chiếm giữ thú cưng dù không chăm sóc - ảnh 1
Bạn gái cũ tố diễn viên Anh Đức chiếm giữ thú cưng, nợ nần, 'quỵt tiền' nhà
Bạn gái cũ tố diễn viên Anh Đức chiếm giữ thú cưng, nợ nần, "quỵt tiền" nhà

Cụ thể trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Uyên Tô cho biết cô và diễn viên Anh Đức có nhiều tranh chấp trong việc chia tay. Theo đó cặp đôi có thời gian chung sống, khi chia tay, Uyên Tô quyết định dọn ra ngoài nhưng trong quá trình chuyển đi phát sinh mâu thuẫn. Đầu tiên diễn viên Anh Đức yêu cầu bạn gái cũ phải mua lại 2 chú mèo cưng cả hai nuôi cùng nhau, nếu không sẽ không nhường. Tiếp đến, Uyên Tô tố Anh Đức "quỵt tiền" nhà một cách trắng trợn và cả tiền hàng của bạn thân đang nợ cô.

"Chuyện là như vầy, Kris bước ra khỏi nhà với vô số việc tranh chấp trong đó có cả 2 chú mèo. Cả 2 đều dành giữ lại và anh đã nói là sẽ ko nhường Kris và kêu Kris mua lại đi thì anh bán cho.

Trong khi Kris là người khởi xướng việc nuôi mèo và tìm mèo, Kris cứ đinh ninh là anh mua 2 con mèo đó cho Kris nhưng không, mặc cho đã nói là sẽ bán lại và Kris cũng đồng ý mua thì hôm trước hôm Kris dọn ra khỏi nhà, Kris bận cả ngày để lo cho xong việc dọn vào nhà mới “anh nói sẽ hổ trợ Kris việc dọn nhà và tiền nhà nhưng anh đã quỵt con số đó 1 cách trắng trợn và cả tiền hàng của bạn thân anh đang còn nợ Kris" - Uyên Tô chia sẻ.

Biến căng: Bạn gái cũ tố diễn viên Anh Đức 'quỵt tiền' nhà, nợ nần, chiếm giữ thú cưng dù không chăm sóc - ảnh 3
2 chúc mèo cưng diễn viên Anh Đức và bạn gái cũ nuôi chung
2 chúc mèo cưng diễn viên Anh Đức và bạn gái cũ nuôi chung

Uyên Tô bày tỏ diễn viên Anh Đức đã nhân lúc cô không có nhà mang hai chú mèo cưng đi mất. Đồng thời ép cô trong vòng 2 ngày phải dọn ra khỏi nhà, nếu không sẽ nhờ ban quản lý và cảnh sát khu vực can thiệp.

Theo chia sẻ từ Uyên Tố, Anh Đức chưa chăm thú cưng được ngày nào, ngoại trừ có 2 hôm thức cả đêm đến sáng để làm gì đó thì có cho ăn đúng 2 bữa. Cô mong muốn nam diễn viên hãy giao lại 2 chú mèo cho mình để thú cưng được sống trong môi trường tốt hơn.

"Khi yêu anh Kris rất đang hoàng và tử tế thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá! Kris tin là anh giao 2 đứa nhỏ lại cho Kris thì 2 đứa nhỏ sẽ được sống trong môi trường tốt hơn từ vật chất đến tinh thần!" - Uyên Tô chia sẻ.

Biến căng: Bạn gái cũ tố diễn viên Anh Đức 'quỵt tiền' nhà, nợ nần, chiếm giữ thú cưng dù không chăm sóc - ảnh 5
Diễn viên Anh Đức và bạn gái cũ chia tay trong ồn ào?
Diễn viên Anh Đức và bạn gái cũ chia tay trong ồn ào?

Hiện tại phía nam diễn viên Anh Đức chưa lên tiếng về những thông tin từ bạn gái cũ.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục