24h
Yeah1 News

Bi Béo xuất hiện trên MXH nửa tháng sau ồn ào mẹ đập điện thoại, trạng thái hiện tại thế nào?

Thứ năm, 31/03/2022 | 19:25 (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Bi Béo xuất hiện công khai trên tài khoản MXH của bố Xuân Bắc sau hơn 2 tuần kể từ khi vướng ồn ào bị mẹ đập điện thoại.

Còn nhớ vào giữa tháng 3/2022, Bi Béo (tên gọi thân mật của con trai Xuân Bắc) bất ngờ xuất hiện trên khắp các diễn đàn mạng. Nguyên nhân xuất phát từ bài đăng của mẹ Bi Béo - bà N.H.N về việc con trai bị kẻ xấu trên mạng lợi dụng, rủ rê tham gia những hội nhóm chuyên chia sẻ nội dung 18+ không phù hợp với lứa tuổi. Không những thế, bà N.H.N còn bức xúc đến mức đập vỡ điện thoại của con và quyết định đăng đàn trên MXH để cảnh báo các bậc phụ huynh khác.

Bi Béo xuất hiện trên MXH nửa tháng sau ồn ào mẹ đập điện thoại, trạng thái hiện tại thế nào? - ảnh 1
Sự việc vợ Xuân Bắc bức xúc khi con trai bị kẻ xấu rủ rê vào hội nhóm 18+ từng gây ồn ào suốt thời gian dài
Sự việc vợ Xuân Bắc bức xúc khi con trai bị kẻ xấu rủ rê vào hội nhóm 18+ từng gây ồn ào suốt thời gian dài

Mặc dù động cơ của vợ Xuân Bắc không sai nhưng cách hành động bộc phát của bà đã khiến con trai mình trở thành đối tượng bị trêu chọc, săm soi khắp nơi. Dư luận đa phần chỉ trích cách hành xử của người phụ nữ này, cho rằng bà quá thẳng tính sẽ khiến Bi Béo chịu nhiều áp lực về tâm lý trong độ tuổi đang phát triển. 

Bi Béo xuất hiện trên MXH nửa tháng sau ồn ào mẹ đập điện thoại, trạng thái hiện tại thế nào? - ảnh 3
Xuân Bắc từng lên tiếng thừa nhận hành động của vợ mình còn thiếu sót
Xuân Bắc từng lên tiếng thừa nhận hành động của vợ mình còn thiếu sót

Không lâu sau, Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng về vấn đề gia đình, anh chia sẻ xuất phát điểm của vợ không sai nhưng "hành động của vợ trong việc giáo dục con, đặc biệt là hành động gây ra những luồng thông tin không tích cực như vừa qua thì có lẽ không đúng lắm". 

Bi Béo xuất hiện trên MXH nửa tháng sau ồn ào mẹ đập điện thoại, trạng thái hiện tại thế nào? - ảnh 5
Bi Béo xuất hiện trở lại sau hơn 2 tuần kể từ ồn ào bị mẹ đập điện thoại
Bi Béo xuất hiện trở lại sau hơn 2 tuần kể từ ồn ào bị mẹ đập điện thoại

Sau hơn 2 tuần im ắng kể từ vụ lùm xùm, mới đây, Xuân Bắc đã đăng tải hình ảnh mới nhất của Bi Béo trên mạng xã hội. Theo đó, trong những ngày qua, Bi Béo đã cùng bố tham gia hoạt động thiện nguyện tổ chức tại Sơn La với tên gọi "Phiên chợ 0 đồng". Xuân Bắc hào hứng chia sẻ Bi Béo rất ngoan khi mang đồ chơi đến tặng cho các bạn nhỏ ở vùng cao:

"Gia đình tớ cũng góp một gian hàng để tặng đồ chơi và thực phẩm cho các bạn và quan trọng là chính anh em Minh Bi đi chọn đồ chơi, mua để tặng các bạn (mỗi tội đến giờ đi thì anh Apio bị 2 vạch nên phải ở nhà). Các đại biểu cũng vào xem hàng nhưng... cháu không bán nhé vì cháu chỉ "bán cho các bạn nhỏ". Vèo, vèo, vèo... thông báo hết hàng và hàng nhà cháu đông cực".

Bi Béo xuất hiện trên MXH nửa tháng sau ồn ào mẹ đập điện thoại, trạng thái hiện tại thế nào? - ảnh 7
Bi Béo tươi cười trở lại khi cùng bố tham gia hoạt động từ thiện giúp đỡ các bạn trẻ vùng sâu
Bi Béo tươi cười trở lại khi cùng bố tham gia hoạt động từ thiện giúp đỡ các bạn trẻ vùng sâu

Có thể thấy, trạng thái tinh thần của Bi Béo rất tốt, anh bạn nhỏ luôn tươi cười, chăm chỉ đứng ở gian hàng sắp xếp đồ chơi trong lúc chờ bố Xuân Bắc lên sân khấu giao lưu với mọi người. Nhiều khán giả khen ngợi cách dạy con khéo léo cũng như những gì mà nam nghệ sĩ đã làm để giúp con vượt qua giai đoạn khó khăn.

T.T

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục