24h
Yeah1 News

BB Trần chia sẻ về ồn ào "cà khịa" người Việt cách đây 2 năm: "Tôi vẫn khó chịu khi nhắc lại câu chuyện đó"

Thứ sáu, 22/04/2022 | 09:33 (GMT+7)

Nam diễn viên BB Trần vừa có những tâm sự về câu chuyện ồn ào cách đây 2 năm. Anh khẳng định sự việc này có nhiều hiểu lầm khiến bản thân bị chỉ trích.

Xuất hiện làm khách mời trong show "Not Just A Rich Kid" của nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm với chủ đề "Xử lý khủng hoảng truyền thông", BB Trần đã có dịp phân trần về lùm xùm cách đây 2 năm.

BB Trần chia sẻ cách đây hơn 2 năm khi từ Hàn Quốc về Việt Nam giữa lúc dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, anh phải cách ly nhưng lại bị mọi người xung quanh kì thị như là người nhiễm bệnh. Vì cảm thấy buồn nên BB Trần đã đăng một status lên trang cá nhân, bày tỏ rằng "Đại dịch không đáng sợ, lòng người mới đáng sợ". 

BB Trần chia sẻ về ồn ào 'cà khịa' người Việt cách đây 2 năm: 'Tôi vẫn khó chịu khi nhắc lại câu chuyện đó' - ảnh 1
BB Trần chia sẻ về vụ ồn ào cách đây 2 năm
BB Trần chia sẻ về vụ ồn ào cách đây 2 năm

Trùng hợp là thời điểm đó xảy ra tình huống một số người Hàn Quốc sang Việt Nam cách ly, chê bai cơ sở vật chất, đồ ăn mà cụ thể là bánh mì gây phẫn nộ trong dư luận.

"Gần 2 năm rồi đó mọi người. Tới bây giờ BB vẫn khó chịu khi nhắc lại câu chuyện đó" - BB Trần chia sẻ.

BB Trần cho biết dòng status đó được đăng lên với tâm thế thoải mái, vui vẻ thôi, không ngờ bị mọi người vào công kích: "Mọi người nói tôi đứng về phía Hàn Quốc, công kích đất nước mình nhưng thật sự tôi không có ý đó. Cái mà tôi đang nói là ý như vậy, nó không phải ý mà bạn đang nghĩ. BB vẫn muốn mọi người đừng hiểu lầm mình".

Dòng trạng thái khiến BB Trần bị chỉ trích dữ dội vào đầu năm 2020
Dòng trạng thái khiến BB Trần bị chỉ trích dữ dội vào đầu năm 2020

Quay lại thời điểm cách đây 2 năm, khi bị dư luận công kích và chỉ trích vì cho rằng "cà khịa" người việt, bênh người ngoài, BB Trần phải xoá bài đăng và lên tiếng xin lỗi. Nam diễn viên đính chính rằng bản thân không có ý định bênh vực ai cả, chỉ muốn lên án những người vụ lợi, tiêu cực.

Sự việc xảy ra năm đó khiến tên tuổi của BB Trần bị chỉ trích dữ dội, gây nên làn sóng phẫn nộ lớn trong công chúng. Anh chàng phải im ắng một thời gian mới trở lại hoạt động nghệ thuật và đến hiện tại vẫn bị mỉa mai chuyện ồn ào 2 năm về trước.

BB Trần thỉnh thoảng vẫn bị mỉa mai về câu chuyện 2 năm trước
BB Trần thỉnh thoảng vẫn bị mỉa mai về câu chuyện 2 năm trước

Ảnh: Ngọc Thanh Tâm Official, FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: BB Trần   Ngọc Thanh Tâm  

Cùng chuyên mục