Bạch Công Khanh bất ngờ bị chỉ trích là "lợi dụng" Nam Em, tạo hiệu ứng "đẩy thuyền" rồi lại lạnh nhạt với người đẹp

Vy 10:45 14/12/2022

Giữa lúc Nam Em hứng chịu nhiều chỉ trích thì một số cư dân mạng cũng bất ngờ "quay xe" nghi ngờ Bạch Công Khanh cố tình "lợi dụng" Nam Em và hủy kết bạn với người đẹp.

Những ngày gần đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước ồn ào rạn nứt của Nam Em và Bạch Công Khanh. Cả hai là cặp đôi được nhiều người "đẩy thuyền" khi quá thân thiết và tình tứ trong mỗi dự án hợp tác hay khi song ca trên sân khấu.

3-1656403894_m_460x0

Thế nhưng "thuyền" này lại "chìm" khi cả hai có dấu hiệu xảy ra rạn nứt, không còn tương tác nhiều trong show diễn chung, hủy kết bạn trên mạng xã hội và thậm chí Bạch Công Khanh còn rút khỏi show diễn có Nam Em tham gia.

6

Trước loạt ồn ào này, Nam Em đã nhận nhiều chỉ trích khi là người chủ động bày tỏ tình cảm với Bạch Công Khanh, thừa nhận nam ca sĩ là hình mẫu lý tưởng của mình và khẳng định nếu một ngày cô lấy chồng thì cô rất muốn người đó là Bạch Công Khanh.

nam-em-lan-dau-lo-dien-sau-nghi-van-da-chia-tay-bach-cong-khanh-co-chia-se-gay-chu-y-1502815

Vì đã từng không ít lần vướng thị phi liên quan đến chuyện tình cảm, không bất ngờ khi ồn ào lần này với Bạch Công Khanh nổ ra, Nam Em cũng lại vô tình trở thành người nhận nhiều phản ứng tiêu cực hơn. Nhiều người cho rằng dù được "đẩy thuyền" nhưng Nam Em vẫn nên chú ý giữ đúng khoảng cách của một người đồng nghiệp khi chính Bạch Công Khanh đã từng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò.

saostar-zk8kcztii4ps03sb

Thế nhưng mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện thêm những bình luận trái chiều hướng về phía Bạch Công Khanh. Cụ thể, một số người chỉ trích "cậu Hai Lương" cố tình "tạo chemistry" với Nam Em và tích cực "thả thính" người đẹp để nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhưng đến khi xảy ra rạn nứt thì nhanh chóng quay lưng.

bach-cong-khanh-nam-em-dinh-nghi-van-hen-ho-cong-khai-nam-tay-nhau-khong-buong-6b5-6676337

Có người thậm chí còn nghi ngờ Bạch Công Khanh "lợi dụng" Nam Em để tạo tên tuổi và phũ phàng hủy kết bạn với nàng hậu khi mối quan hệ không còn thân thiết như trước.

saostar-escw9lkqz367hytt

Hiện tại, đây chỉ là những lời bàn tán trên mạng xã hội của netizen. Ngoại trừ bình luận của Nam Em ẩn ý đã không còn thân thiết với Bạch Công Khanh, cho biết đã "hết duyên" thì phía Bạch Công Khanh vẫn giữ im lặng, chưa lên tiếng về "drama" này.

Ảnh: tổng hợp