24h
Yeah1 News

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh gây tranh cãi với chia sẻ: Không bán hàng cho người tên Tú, tên Trâm được giảm giá

Thứ ba, 30/11/2021 | 11:19 (GMT+7)

Vợ của Phan Mạnh Quỳnh quả đúng nhanh nhạy trong việc "bắt trend" để bán hàng khi thông báo ai tên Trâm đến mua sẽ giảm giá, còn không bán cho người tên Tú.

Trên trang cá nhân, Khánh Vy - bà xã của nam ca sĩ/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh gây chú ý khi chia sẻ bài đăng thông báo những ai tên Trâm đến mua hàng ở shop thời trang của cô sẽ được giảm giá. Khi được hỏi nếu tên Tú đến mua thì sao?, Khánh Vy nửa đùa nửa thật đáp lại rằng "không bán". Dòng trạng thái này của vợ Phan Mạnh Quỳnh được cho là đang "bắt trend" vụ ồn ào tình ái của bộ ba Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm. 

Khánh Vy - vợ của nam ca sĩ/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh
Khánh Vy - vợ của nam ca sĩ/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh
Dòng trạng thái gây ra những tranh luận trái chiều từ vợ Phan Mạnh Quỳnh
Dòng trạng thái gây ra những tranh luận trái chiều từ vợ Phan Mạnh Quỳnh

Tưởng chừng như chỉ là bài đăng cho vui trên mạng xã hội, nhưng hiện tại Khánh Vy đang nhận về khá nhiều ý kiến chỉ trích trái chiều. Nhiều người cho rằng bà xã của Phan Mạnh Quỳnh đang cố tình nhắc đến lùm xùm đang hot để thu hút sự chú ý. Có ý kiến bày tỏ dù sao Khánh Vy cũng là vợ của nam ca sĩ nổi tiếng, những phát ngôn trên mạng xã hội nên cân nhắc kĩ lưỡng, tránh động chạm đến những nghệ sĩ khác.

Bên cạnh đó, có không ít người bên vực Khánh Vy, cho rằng cô nàng chỉ đang đùa giỡn cho vui và cũng không nhắc đích danh đến ai nên khó mà chỉ trích được. Được biết hiện tại Khánh Vy đang làm chủ một thương hiệu thời trang vừa khai trương tại Nha Trang (Khánh Hòa). Hiện tại dòng trạng thái này đã được xóa khỏi trang cá nhân của Khánh Vy.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh gây tranh cãi với chia sẻ: Không bán hàng cho người tên Tú, tên Trâm được giảm giá - ảnh 3
Dân mạng tranh cãi về bài đăng của vợ Phan Mạnh Quỳnh
Dân mạng tranh cãi về bài đăng của vợ Phan Mạnh Quỳnh
Bà xã Phan Mạnh Quỳnh gây tranh cãi với chia sẻ: Không bán hàng cho người tên Tú, tên Trâm được giảm giá - ảnh 5
Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy
Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy

Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh kết hôn vào đầu năm 2021 sau thời gian dài tìm hiểu hẹn hò. Cặp đôi được lòng công chúng nhờ chuyện tình yêu đẹp, giản dị, không phô trương ồn ào trong showbiz. Cuộc sống hôn nhân được Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ lên mạng xã hội nhận được sự ngưỡng mộ vì ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục