24h
Yeah1 News

Á quân Gương mặt điện ảnh tậu “ xế hộp” tiền tỷ mừng sinh nhật

Chủ nhật, 05/06/2022 | 11:38 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, mới đây Diễn viên - MC Nguyên Bảo chia sẻ khoảnh khắc tậu “ xế mới” mới nhân ngày sinh nhật của mình. Nam diễn viên nói đây là món quà anh tự thưởng cho mình sau thời gian làm việc chăm chỉ.


Nguyên Bảo không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt. Anh tốt nghiệp diễn viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM và bén duyên với phim ảnh thông qua  những bộ phim truyền hình như: Chiều nghiêng, Dương thế bao la sầu, Lấy chồng cho mẹ, Giọt máu vô hình…. gần đây nhất là phim “Mặt trời khuyết” sắp lên sóng trong tháng 6.2022. Nam diễn viên tiết lộ ngoài các phim trên, anh còn có nhiều dự án phim truyền hình cũng sẽ được bấm máy vào tháng 6 này.

Á quân Gương mặt điện ảnh tậu “ xế hộp” tiền tỷ mừng sinh nhật - ảnh 1


Ngoài vai trò diễn viên, Nguyên Bảo còn có duyên với nghề “cầm mic” khi tham gia cuộc thi “Én vàng – HTV” và hiện anh đang là MC truyền hình với nhiều chương trình của các đài HTV, VTV, THVL, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ…

Sau thời gian miệt mài với công việc, mới đây, dịp sinh nhật, nam MC đã tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp mới có giá tiền tỉ. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: “Mừng sinh nhật năm nay, rước “vợ mới” để cùng đồng hành nhiều hành trình mới”.

Á quân Gương mặt điện ảnh tậu “ xế hộp” tiền tỷ mừng sinh nhật - ảnh 2


Được biết chiếc xe đến từ thương hiệu nổi tiếng, thuộc dòng xe của Nhật có giá trị khoảng một tỷ đồng. Đây cũng là dòng xe được nhiều sao việt lựa chọn mang phong cách trẻ trung, hiện đại, với nhiều tiện ích.
Để tậu xế hộp này, anh đã tích góp từ việc đi làm nghệ thuật với vai trò diễn viên và MC, kinh doanh online nhỏ. Anh chia sẻ quan điểm về việc mình chọn mua bất kỳ một tài sản nào dù lớn hay nhỏ cũng là cả sự cố gắng làm việc và tích góp rất nhiều mới có được.

Á quân Gương mặt điện ảnh tậu “ xế hộp” tiền tỷ mừng sinh nhật - ảnh 3


Xuất thân từ gia đình khó khăn, đi làm thêm từ năm lớp 7 để phụ mẹ và kiếm tiền đi học cho đến khi tốt nghiệp diễn viên trường sân khấu, nên bản thân anh hiểu rõ giá trị đồng tiền mình kiếm được. Vậy nên, theo Nguyên Bảo phải sử dụng đúng đắn số tiền mình làm ra và không ngừng nỗ lực từng ngày.

Trước xế hộp kể trên, năm 2019, lần đầu anh mua chiếc xe có giá khoảng hơn 500 triệu đồng, đến nay anh quyết định đổi sang xế hộp mới có giá trị gấp đôi. MC Nguyên Bảo nói: Có thể một chiếc xe này với người khác có nhiều điều kiện là bình thường nhưng với mình là đáng giá và tự thưởng cho mình để có phương tiện che nắng trú mưa, đi lại phục vụ công việc tốt hơn”.
 giả.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mc nguyên bảo  

Cùng chuyên mục