Á hậu Thúy Vân tung teaser MV nhưng dân tình chỉ gọi tên Khánh Vân vì lí do này

Hege 22:01 03/07/2022

Á hậu Thúy Vân tung teaser MV đầu tay khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Á hậu Thúy Vân bất ngờ tung teaser MV mới. Teaser MV của nàng hậu ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ ngay từ cái tên khá quen thuộc đối với cộng đồng hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam, MV mang tên “Trái tim yêu thương”

2022-07-03 (15)

“Trái tim yêu thương” là tên chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân và Thúy Vân dừng chân tại vị trí Á hậu 2 của cuộc thi năm đó, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả hâm mộ. Với tên gọi thân quen này, dân mạng lập tức nhận ra sự trùng hợp này và gọi tên Khánh Vân ngay dưới bình luận.

cmt2

Theo đoạn teaser, Thúy Vân bị đưa vào phòng MRI kiểm tra nhưng điều đặc biệt ở đây chính là kết quả hiển thị tim nàng hậu "No sign of heart".

hinh 1
Thúy Vân được đưa vào phòng MRI kiểm tra tim
hinh 2
Phát hiện không có tín hiệu từ "tim" Thúy Vân

Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra khá phấn khích với trước tên MV và mong chờ xem trong MV liệu Thúy Vân sẽ có những bất ngờ nào dành cho khán giả cho MV sắp tới này.

cmt1

Tại hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cộng đồng mạng cho rằng BGK năm đó khá khắt khe với cô ngay từ những ngày đầu sơ tuyển: “Em rất thông minh, lúc nào em tập trung suy nghĩ, suy nghĩ. Nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, trái tim em yếu lắm.” - Câu nói của BGK dành cho Thúy Vân làm cho cộng đồng mạng nhớ nhất.

Nhiều người hâm mộ đã tinh ý nhận ra trong chi tiết teaser có tạo hình nhân vật quen thuộc là cô Xuân Trang - trưởng BGK cuộc thi năm đó.

cmt3

Không biết mục đích Thúy Vân muốn truyền tải đến công chúng là gì, nhưng chỉ với teaser MV của mình, nàng hậu đã khiến dân tình tò mò, háo hứng với vai trò sắp tới của cô. MV mới đầu tay của Thúy Vân được ra mắt vào 6/7/2022.

Trước đó, Thúy Vân có cập nhật ảnh đại diện của mình với cánh tay robot tạo hình trái tim, bên dưới là nhịp tim đang đập. Cô cũng đăng tải hình ảnh chiếc áo năm nào mà cô đã mặc vào ngày casting Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với dòng trạng thái: “Viết tiếp trang hành trình mới của cuộc đời mình”.

hinh cuoi

Ảnh: Chụp màn hình, tổng hợp