Yeah1 News

2 nàng hậu đình đám gây tranh cãi khi "cosplay" trend "Ai là người ghi âm" từ drama của Trương Hồ Phương Nga

Thứ hai, 04/04/2022 | 08:41 (GMT+7)

Hành động Hoa hậu Đỗ Hà, Lương Thùy Linh cover lại màn đối đáp nảy lửa của Trương Hồ Phương Nga nhiều năm về trước hiện đang nhận về hàng loạt phản ứng trái chiều trong CĐM.

Sau gần 8 năm kể từ khi vụ án chấn động liên quan đến cáo buộc Trương Hồ Phương Nga vướng lùm xùm "hợp đồng tình tiền" với đại gia Cao Toàn Mỹ, thời gian gần đây vụ án này bất ngờ được CĐM đào lại. Xoay quanh những ý kiến trái chiều, có người bất bình trước cái sai của nàng hậu một thời nhưng cũng có bộ phận công chúng thích thú với màn đối đáp nhanh nhẹn, lập luận sắc sảo của Trương Hồ Phương Nga.

Hiện tại trên nền tảng MXH TikTok đang lan truyền rầm rộ đoạn video ngắn ghi lại cảnh Hoa hậu họ Trương đối chất trước tòa về việc "Ai là người ghi âm".

Trong sáng nay, buổi sơ khảo Người đẹp du lịch - phần thi quan trọng trong khuôn khổ Miss World Việt Nam 2022 đã diễn ra. Sẽ không có gì đáng chú ý nếu như câu chuyện bên lề của 2 nàng hậu đình đám nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội. 

Đoạn clip 'Ai là người ghi âm' của Trương Hồ Phương Nga trở nên viral thời gian gần đây
Đoạn clip "Ai là người ghi âm" của Trương Hồ Phương Nga trở nên viral thời gian gần đây
2 nàng hậu đình đám gây tranh cãi khi 'cosplay' trend 'Ai là người ghi âm' từ drama của Trương Hồ Phương Nga - ảnh 2
2 nàng hậu đình đám gây tranh cãi khi 'cosplay' trend 'Ai là người ghi âm' từ drama của Trương Hồ Phương Nga - ảnh 3
Pha bắt 'trend' được cho là kém duyên, thiếu sự tinh tế của Đỗ Hà và Lương Thùy Linh
Pha bắt "trend" được cho là kém duyên, thiếu sự tinh tế của Đỗ Hà và Lương Thùy Linh

Theo đó, 2 nàng hậu bị phần đông netizen nhận xét kém duyên khi cover lại màn đối đáp nảy lửa của đàn chị trong drama hơn 7 năm về trước. Cụ thể, Đỗ Hà và Lương Thùy Linh lần lượt hóa thân vào nhân vật và nhép giọng dựa trên bản gốc với biểu cảm gương mặt "thật trân".

Ngay sau khi đoạn cover "Tôi không ghi âm, ông Yên không ghi âm, vợ ông Yên càng không ghi âm. Vậy ai là người ghi âm? Chị Phương" được Đỗ Hà chia sẻ đã vấp phải loạt ý kiến trái chiều. Một số ý kiến đồng tình cho rằng 2 người đẹp GenZ đang cập nhật trào lưu trở nên viral trên nền tảng TikTok nên "đu trend" để tạo cảm giác vui vẻ, hài hước. 

Bên cạnh đó, không ít người nhận xét, với cương vị là một Hoa hậu, truyền tải năng lượng tích cực tới cộng đồng và là hình tượng trong mắt công chúng thì hành động này khó lòng được chấp thuận.

1 bộ phận dân mạng cho rằng không nên quá khắt khe với các nàng hậu vì đây chỉ là một pha bắt trend cho vui
1 bộ phận dân mạng cho rằng không nên quá khắt khe với các nàng hậu vì đây chỉ là một pha bắt trend cho vui
2 nàng hậu đình đám gây tranh cãi khi 'cosplay' trend 'Ai là người ghi âm' từ drama của Trương Hồ Phương Nga - ảnh 6
2 nàng hậu đình đám gây tranh cãi khi 'cosplay' trend 'Ai là người ghi âm' từ drama của Trương Hồ Phương Nga - ảnh 7
Những người khác bất bình vì nhận xét hành động cover lại 'vết xe đổ' của đàn chị là kém duyên, nhất là với cương vị Hoa hậu quốc gia
Những người khác bất bình vì nhận xét hành động cover lại "vết xe đổ" của đàn chị là kém duyên, nhất là với cương vị Hoa hậu quốc gia

Cách đây một ngày, Á hậu Phương Nga cũng bất ngờ bắt trend từ đàn chị cùng tên đã khiến người đẹp nhận về nhiều phiền toái. Ngay sau khi được CĐM khuyên không nên đem "vết xe đổ" của người khác ra làm trò đùa, nàng Á hậu đã xóa clip khỏi nền tảng TikTok của mình.

Có lẽ với vai trò là người nổi tiếng và truyền cảm hứng trong cộng đồng mạng, các nàng hậu GenZ nên tiếp thu ý kiến đóng góp từ cư dân mạng để hoàn thiện bản thân hơn.

2 nàng hậu đình đám gây tranh cãi khi 'cosplay' trend 'Ai là người ghi âm' từ drama của Trương Hồ Phương Nga - ảnh 9
Trước khi 2 nàng hậu Đỗ Hà và Lương Thùy Linh bị CĐM chỉ trích vì hành động kém duyên, Á hậu Phương Nga cũng vấp phải ý kiến tương tự
Trước khi 2 nàng hậu Đỗ Hà và Lương Thùy Linh bị CĐM chỉ trích vì hành động kém duyên, Á hậu Phương Nga cũng vấp phải ý kiến tương tự

Được biết, vào tháng 3/2015, showbiz Việt gặp phải tin "chấn động" khi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vướng vào ồn ào "hợp đồng tình tiền" với đại gia Cao Toàn Mỹ. Nàng hậu bị cơ quan điều tra tạm giam một thời gian dài để phục vụ công tác điều tra. Cho đến ngày 29/6/2017, người đẹp 8X được tại ngoại sau hơn 2 năm bị tạm giam.

Hoa Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục