24h
Yeah1 News

2 cặp vợ chồng "YOLO" bậc nhất Vbiz: Chưa vội làm bố mẹ bỉm, chăm chỉ tập gym khoe body cực hút mắt

Thứ ba, 18/01/2022 | 13:29 (GMT+7)

Tóc Tiên - Hoàng Touliver và Khởi My - Kelvin Khánh là hai cặp vợ chồng có cuộc sống trong mơ bậc nhất Vbiz sau khi về chung một nhà.

Vbiz có không ít những gia đình hạnh phúc của các cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng. Có người "đúng tiến độ" từ yêu đương, kết hôn rồi sinh con, nhưng có người lại lựa chọn cuộc sống vợ chồng son, thoải mái tận hưởng những sở thích riêng. Nhắc đến những cặp đôi có cuộc sống "YOLO" trong showbiz Việt, chắc chắn phải kể đến Tóc Tiên - Hoàng Touliver và Khởi My - Kelvin Khánh. Hai "couple" này được công chúng ngưỡng mộ vì cách sống tận hưởng, vui vẻ và hạnh phúc sau hôn nhân. Tóc Tiên - Hoàng Touliver và Khởi My - Kelvin Khánh có điểm chung là điều âm thầm hẹn hò nhiều năm, sau đó bất ngờ thông báo kết hôn, cuộc sống kín tiếng, không ồn ào.

Khởi My và Kelvin Khánh 

Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn vào cuối năm 2017
Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn vào cuối năm 2017

Kết hôn vào cuối tháng 11/2017, Khởi My và Kelvin Khánh đã có hơn 4 năm sống chung một nhà. Cuộc hôn nhân của hai nghệ sĩ hạnh phúc viên mãn, luôn ngập tràn tiếng cười. Sau khi lập gia đình, Khởi My không hoạt động quá nhiều ở mảng âm nhạc, không phải để lui về làm vợ làm mẹ mà tận hưởng những sở thích riêng như: Game, Livestream trên các nền tảng...

Khởi My và Kelvin Khánh có chung nhiều sở thích như đi phượt bằng mô tô, tập gym...Cặp vợ chồng này vượt ra khỏi những khuôn mẫu, tự do "enjoy" cuộc sống họ mong muốn. Sau 4 năm kết hôn, hiện Khởi My và Kelvin Khánh chưa có kế hoạch đón thành viên mới. Hai nghệ sĩ từng chia sẻ thống nhất sẽ không sinh con và ở với nhau như vậy đến già, đến thời điểm nào đó muốn có tiếng cười con trẻ trong nhà thì mới tính tiếp.

2 cặp vợ chồng 'YOLO' bậc nhất Vbiz: Chưa vội làm bố mẹ bỉm, chăm chỉ tập gym khoe body cực hút mắt - ảnh 2
2 cặp vợ chồng 'YOLO' bậc nhất Vbiz: Chưa vội làm bố mẹ bỉm, chăm chỉ tập gym khoe body cực hút mắt - ảnh 3
Cuộc sống vợ chồng của Khởi My và Kelvin Khánh luôn ngập tràn tiếng cười
Cuộc sống vợ chồng của Khởi My và Kelvin Khánh luôn ngập tràn tiếng cười
2 cặp vợ chồng 'YOLO' bậc nhất Vbiz: Chưa vội làm bố mẹ bỉm, chăm chỉ tập gym khoe body cực hút mắt - ảnh 5
Cặp đôi đèo nhau đi phượt bằng mô tô
Cặp đôi đèo nhau đi phượt bằng mô tô
Có chung sở thích tập luyện thể dục thể thao
Có chung sở thích tập luyện thể dục thể thao

Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Tóc Tiên và Hoàng Touliver kết hôn vào đầu năm 2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver kết hôn vào đầu năm 2020

Vào một ngày đẹp trời cuối tháng 2/2020, Tóc Tiên và Hoàng Touliver nên duyên vợ chồng sau nhiều năm âm thầm hẹn hò. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra riêng tư tại Đà Lạt, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết đến dự. Sau 2 năm về chung nhà, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, chưa vội sinh em bé. Tóc Tiên từng bày tỏ cô không đặt áp lực việc phải sinh nở và chưa có kế hoạch về việc nay.

Từ những hình ảnh về đời sống thường ngày được hé lộ, có thể thấy Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều rất "chill" với những gì đang có. Vợ chồng yêu thích tập gym, ăn uống healthy, nuôi mèo cưng...Đây còn là cặp đôi trong mơ khi Hoàng Touliver là "phù thủy sản xuất âm nhạc" đình đám Vpop còn vợ là giọng ca đã được công nhận. Chồng làm nhạc, vợ hát thì còn gì bằng.

Cặp vợ chồng sang xịn của Vbiz
Cặp vợ chồng sang xịn của Vbiz
2 cặp vợ chồng 'YOLO' bậc nhất Vbiz: Chưa vội làm bố mẹ bỉm, chăm chỉ tập gym khoe body cực hút mắt - ảnh 10
Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son sau 2 năm kết hôn
Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son sau 2 năm kết hôn

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục