Yeah1 News

VTVcab sản xuất, phát sóng hệ thống giải muay quốc tế MTGP

Thứ năm, 24/11/2022 | 14:32 (GMT+7)

Lần đầu tiên một giải moay thuộc hệ thống MTGP được tổ chức trong nước với sự có mặt của các võ sĩ tên tuổi nhất Việt Nam và quốc tế. Đó là thông tin được đưa ra tại sự kiện công bố giải MTGP Vietnam Championship 2023.

Giải đấu do MuayThai Grand Prix (MTGP) và VTVcab phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Liên đoàn Muay TP.HCM. Các võ sĩ hàng đầu Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất, Trương Cao Minh Phát, Huỳnh Văn Tuấn, Huỳnh Hà Hữu Hiếu… sẽ tham gia tranh tài cùng các võ sĩ quốc tế tại MTGP Vietnam Championship diễn ra tại TP.HCM vào tháng 3/3023.

Trong khuôn khổ sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa VTVcab và MTGP, hai bên đã thống nhất tổ chức sản xuất, phát sóng toàn bộ các trận đấu của MTGP Vietnam Championship bắt đầu từ năm 2023, dự kiến tổ chức mỗi năm một mùa, phát sóng trên các nền tảng truyền hình, ứng dụng OTT và mạng xã hội của VTVcab.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab nhấn mạnh: Thông qua hợp tác với MTGP, VTVcab mong muốn mang đến những võ đài đẳng cấp - nơi chúng ta sẽ được sống trong không khí cổ vũ cuồng nhiệt, những trận tranh đấu nghẹt thở từ những tên tuổi lớn của muay thế giới. Việc phát sóng giải không chỉ giúp khán giả Việt Nam tiếp cận được với bộ môn thể thao phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới mà còn góp phần phát triển, nâng cao thành tích bộ môn muay nói riêng, đóng góp vào thành tích chung của thể thao Việt Nam, tạo dấu ấn mạnh mẽ với bạn bè quốc tế.

Đại diện Ban tổ chức thông tin về giải đấu Đại diện Ban tổ chức thông tin về giải đấu

Sự kiện quốc tế được tổ chức ngay tại sân nhà và do các đơn vị chuyên nghiệp hợp tác tổ chức sẽ mang tới những trải nghiệm quý giá cho các võ sĩ, cũng như người hâm mộ võ thuật tại Việt Nam.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục