24h
Yeah1 News

Bí quyết giúp các Blogger - Reviewer khởi nghiệp từ nguồn vốn 0 đồng

Thứ sáu, 08/07/2022 | 18:44 (GMT+7)

Ngày càng nhiều GenZ chọn review, viết blog làm công việc chính của mình. Một số bạn trẻ đã tận dụng hình thức mua trước trả sau để giải quyết bài toán chi phí và bắt đầu sự nghiệp với nguồn vốn từ 0 đồng.

Cách sử dụng Kredivo để bắt đầu làm reviewer với nguồn vốn 0 đồng

Blogger hay Reviewer là người chia sẻ trải nghiệm của mình về sản phẩm, dịch vụ nào đó, đem lại thông tin hữu ích, có giá trị cho người đọc. Từ đó những nhãn hàng, thương hiệu sẽ tìm đến để để nhờ họ dùng thử và nêu cảm nhận thực tế cho các người xem của mình. Góp phần tăng sự nhận biết về thương hiệu và kích thích nhu cầu sở hữu sản phẩm từ người xem.

Để trở thành một Reviewer – Blogger, công việc đầu tiên bạn phải làm đó là thực sự trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Vậy trong trường hợp bạn chưa đủ kinh phí để sử dụng sản phẩm thì phải làm sao? Một số bạn trẻ đã tận dụng các phương thức thanh toán linh hoạt như mua trước trả sau để chi tiêu kịp thời và thanh toán sau theo kế hoạch định sẵn.

Trở thành Reviewer – Blogger giúp Gen Z sớm tạo ra nguồn thu nhập
Trở thành Reviewer – Blogger giúp Gen Z sớm tạo ra nguồn thu nhập

Một trong những ứng dụng được chú ý thời gian gần đây trong cộng đồng Gen Z chính là Kredivo, ứng dụng cung cấp dịch vụ cho phép người dùng mua và trải nghiệm sản phẩm trước với chi phí 0 đồng, và thanh toán trong 3 tháng với lãi suất 0%.

  • Reviewer ngành mỹ phẩm - Beauty Blogger

Để trở thành một Beauty Blogger, bạn không chỉ cần kiến thức về làn da, sản phẩm mà còn phải thực sự sử dụng chúng. Đây là cách được nhiều bạn trẻ sử dụng vì vừa giúp bạn hiểu được làn da của mình, vừa giải quyết tình trạng của da. Đồng thời đem lại khách hàng một cách gián tiếp và giúp bạn tạo được thu nhập.

Ví dụ da bạn hiện tại đang bị tình trạng mụn, bạn đi khám da và có được thông tin chuẩn xác từ bác sĩ với tình trạng da của bạn. Đồng thời tìm hiểu thêm kiến thức về sản phẩm trên website của hãng hoặc tại các trang của các chuyên gia da liễu. Bên cạnh đó việc bạn sử dụng sản phẩm và chia sẻ lại kiến thức, hiệu quả thực tế sẽ thu hút được những người cùng quan tâm đón xem. Để phát triển cộng đồng người theo dõi, bạn không chỉ phải nâng cao kiến thức, tạo những chủ đề độc đáo mà còn phải trải nghiệm nhiều sản phẩm hơn. Lúc này, hình thức mua trước trả sau sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để sở hữu ngay sản phẩm, phục vụ công việc của mình.

Cách sử dụng Kredivo để mua trước và trả sau các sản phẩm skincare
Cách sử dụng Kredivo để mua trước và trả sau các sản phẩm skincare

Hơn nữa, rất nhiều chương trình ưu đãi giúp bạn sở hữu sản phẩm với chi phí thấp hơn thông thường, như giảm ngay 100.000đ với đơn hàng từ 500.000đ tại Happy Skin, hay giảm giá trị đơn hàng lên tới 50% (tối đa 100.000đ) tại Thiết Bị Chính Hãng khi thanh toán thông qua ứng dụng Kredivo .

  • Travel Blogger - Trải nghiệm những vùng đất mới

Nếu bạn không có đam mê trong ngành mỹ phẩm, đặc biệt là đối với các bạn nam, bạn có thể thử sức tại mảng du lịch. Tương tự như cách thức trở thành 1 Beauty Blogger, bạn hãy trải nghiệm các địa điểm du lịch nổi tiếng, hoặc địa điểm du lịch ít người biết, bằng nội dung và cách truyền tải đặc biệt, để xây dựng một cộng đồng đam mê du lịch chất lượng. Rút kinh nghiệm từ những chuyến đi của bạn, như nên ăn uống tại đâu, trải nghiệm địa điểm vui chơi nào,... sẽ có ý nghĩa đối với những người bạn mê du lịch giống bạn.

Bắt đầu từ chi phí 0 đồng để trở thành Travel Blogger không còn là chuyện không tưởng, bạn có thể đặt phòng khách sạn, vé máy bay tour du lịch qua các dịch vụ MyTour, Gotadi, DiVui,.... và thanh toán trả sau thông qua ứng dụng Kredivo để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ trước. Bạn có thể thanh toán lại trong 3 tháng với lãi suất 0% hoặc chia thành các khoản thanh toán với kỳ hạn lên tới 12 tháng. Khi trở thành người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng du lịch, bạn sẽ được các địa điểm ăn uống tài trợ bữa ăn để review hoặc có thù lao từ công việc review đó. Không chỉ thế, Kredivo giúp bạn tiếp cận nhiều ưu đãi hơn từ đối tác du lịch, giảm 150.000đ (đơn hàng từ 1.000.000đ) tại Gotadi hoặc MyTour, giảm ngay 200.000đ tại DiVui. Thanh toán bằng mua trước trả sau Kredivo vừa là hình thức giúp giảm áp lực tài chính trước khi sử dụng dịch vụ, vừa giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn so với hình thức thanh toán khác.

Cách sử dụng Kredivo để du lịch trước trả tiền sau
Cách sử dụng Kredivo để du lịch trước trả tiền sau
  • Review sản phẩm công nghệ - Bắt nhịp thời đại, dẫn đầu xu hướng công nghệ

Tương tự với các lĩnh vực trên, review sản phẩm công nghệ cũng là ý tưởng không tồi nếu bạn có đam mê hàng công nghệ và nhận thấy các sản phẩm bạn chọn review cũng cần thiết trong cuộc sống. Đối với các mặt hàng giá trị lớn như công nghệ, trước khi mua thiết bị nào đó mọi người thường tìm kiếm review để hiểu rõ về tính năng, cấu hình, cân nhắc ưu nhược điểm của sản phẩm để so sánh và đánh giá với các dòng sản phẩm khác, từ đó đưa ra quyết định mua hàng. Sản phẩm công nghệ ngày càng đa dạng và phát triển mạnh mẽ, vậy nên review trong lĩnh vực công nghệ là một trong những con đường đầy tiềm năng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và thích chia sẻ.

Bí quyết giúp các Blogger - Reviewer khởi nghiệp từ nguồn vốn 0 đồng - ảnh 4

Một số đơn vị triển khai hình thức mua trước trả sau thông qua Kredivo, kèm thêm rất nhiều ưu đãi. Như giảm tới 250.000đ khi mua tại CellphoneS, FPTShop hoặc Di Động Mango hay giảm thêm 150.000đ tại S52... Đây cũng là cách giúp các bạn giảm áp lực tài chính và giảm được chi phí đầu tư ban đầu.

Đa dạng cách sử dụng Kredivo với các đối tác trải dài trong nhiều lĩnh vực sẽ cho bạn nhiều lựa chọn trở thành chuyên gia reviewer - blogger, như mặt hàng nông sản, hoa tươi, quà tặng tại các đơn vị như FoodMap, Xinhtuoi… 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Kredivo   vay trả góp  

Cùng chuyên mục