24h
Yeah1 News

Tượng gỗ Nguyễn Hồng - Đơn vị sản xuất tượng gỗ hàng đầu trên thị trường

Thứ ba, 23/02/2021 | 12:57 (GMT+7)

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về sử dụng đồ gỗ không chỉ dừng lại ở các đồ nội thất gia đình như tủ, bàn, gường, bàn ghế… mà còn xuất hiện thêm một sản phẩm mới đó là tượng gỗ mĩ nghệ.

Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế rất ưa chuộng việc đặt trong nhà mình các bức tượng gỗ mĩ nghệ được điêu khắc tinh xảo. Việc đặt mua các bức tượng gỗ mỹ nghệ ngoài mặt thẫm mĩ thì các bức tượng gỗ còn có ý nghĩa về phong thủy rất lớn.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng - Đơn vị sản xuất tượng gỗ hàng đầu trên thị trường - ảnh 1

Là cơ sở đã có hơn gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng về gỗ đa dạng như tượng gỗ mỹ nghệ, tranh gỗ, lục bình gỗ… chất lượng của các sản phẩm Tượng gỗ Nguyễn Hồng luôn khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Với phương châm sản phẩm đến tay người mua luôn được đảm bảo chất lượng, mẫu mã, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng. Tượng gỗ Nguyên Hồng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng gần xa tìm đến khi có nhu cầu bởi những ưu điểm vượt trội.

Chất lượng gỗ cao cấp

Các sản phẩm đồ gỗ, tượng gỗ của Nguyễn Hồng đều là hàng cao cấp, sử dụng chất liệu gỗ quý lâu năm đã qua xử lý. Với sự đa dạng của các loại gỗ như sưa, gõ, lim, sến… khách hàng sẽ được tùy chọn loại gỗ để đặt theo nhu cầu của gia đình mình.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng - Đơn vị sản xuất tượng gỗ hàng đầu trên thị trường - ảnh 2

Điêu khắc tượng gỗ theo yêu cầu

Với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, khi đến với xưởng Nguyễn Hồng, khách hàng chỉ cần chọn mẫu và đặt. Xưởng điêu khắc tượng gỗ sẽ đảm bảo những yêu cầu đó của khách hàng được thực hiện nhanh chóng và có chất lượng nhất.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng - Đơn vị sản xuất tượng gỗ hàng đầu trên thị trường - ảnh 3

Kỹ thuật điêu khắc tinh xảo

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Tượng gỗ Nguyễn Hồng được chế tạc, đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đã gắn bó với nghề hơn nửa đời người, để mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo, hay những bức tượng gỗ có được cái hồn và thần thái tuyệt đẹp, mang tính cá thể cao và độc nhất.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng - Đơn vị sản xuất tượng gỗ hàng đầu trên thị trường - ảnh 4

 Chi phí hợp lý

Ngoài đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, tượng gỗ Nguyên Hồng còn cam kết đảm bảo về giá thành với chi phí cực kì hợp lý cho tất cả các sản phẩm.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng - Đơn vị sản xuất tượng gỗ hàng đầu trên thị trường - ảnh 5

“Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định, tượng gỗ Nguyễn Hồng tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Sẵn lòng tư vấn thiết kế, tư vấn phong thủy sao cho những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được khách hàng lựa chọn vừa đạt được giá trị thẩm mỹ mà vẫn hài hòa các yếu tố về phong thủy. Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất như tư vấn bảo trì, sửa chữa, làm mới tượng gỗ hoàn toàn miễn phí” - Đại diện Tượng gỗ Nguyễn Hồng cho biết.!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục