Yeah1 News

Tuấn Tùng và định hướng xây dựng thương hiệu riêng cho mình

Thứ ba, 28/02/2023 | 13:26 (GMT+7)

Tuấn Tùng sinh năm 1991 tại Quảng Ninh hiện là Founder của thương hiệu khẩu trang Bông Sen Vàng. Với khát khao và tầm nhìn xa, anh đang nỗ lực từng ngày để xây dựng chỗ đứng cho riêng mình.

Học hỏi ở người trẻ này sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng sống, sự nhiệt huyết và cái nhìn lạc quan với cuộc đời. Hãy cùng xem anh ấy sẽ mang đến cho chúng ta điều gì ở những chia sẻ ngay sau đây!

Tuấn Tùng – Chàng trai nhiều hoài bão

Trương Tuấn Tùng hiện là cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Anh sinh năm 1991 tại Quảng Ninh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

tuan-tung-1 (1)

Tuấn Tùng là founder của thương hiệu khẩu trang Bông Sen Vàng

Đây cũng là Founder của thương hiệu khẩu trang Bông Sen Vàng được yêu chuộng hiện nay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 8389-1: 2010 bảo vệ đa chiều, tốt cho làn da và sức khỏe của người dùng. 

Anh thu được thành công lớn khi duy trì hoạt động kinh doanh ổn định, nhiều người biết tới. Tuấn Tùng có khát vọng lớn, muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc về kinh tế, có thời gian cho gia đình.

Quan điểm sống của tôi luôn là ‘’Bắt đầu là nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có và làm những gì bạn có thể. Sống bằng chính mình và làm điều đúng đắn một cách đúng đắn theo đúng ý nghĩa con người”, 9X này chia sẻ thêm.

Ít người biết rằng, trước khi có thành công như hiện tại, anh từng nhiều lần thất bại. Đi lên từ những công việc của một nhân viên phụ bàn, anh hiểu hơn ai hết nỗi niềm của một người đàn ông khi bước ra đời.

Nếm trải nhiều dư vị của cuộc sống khiến Tuấn Tùng bản lĩnh hơn. Anh càng khát khao kiếm tiền và gây dựng chỗ đứng cho riêng mình.

Bí quyết nào giúp Tuấn Tùng từ cái tên vô danh trở thành người nổi tiếng?

Khiêm tốn không nhận mình là người nổi tiếng, 9X Quảng Ninh cho biết còn có rất nhiều doanh nhân trẻ tuổi đáng học hỏi ngoài kia.

tuan-tung-2 (1)

Anh sinh ra ở Quảng Ninh nhưng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Anh cho rằng chính sự kiên trì và tâm thế “thắng không kiêu, bại không nản” đã giúp công việc của mình dần có được những tiến triển thuận lợi như hiện tại.

Chia sẻ thêm về bí quyết phát triển thương hiệu khẩu trang Bông Sen Vàng thành công, Tuấn Tùng cho biết. “Sau nhiều vấp ngã, tôi đã biết cách lập kế hoạch và có chiến lược bài bản cho sản phẩm mình đang cung cấp”.

Anh nhận định rằng bản thân mỗi người cũng cần một bản thiết kế cho cuộc đời mình tương tự như đi kinh doanh. Chỉ có như thế mới giúp chúng ta tận dụng thời gian, sức khỏe, sức trẻ khi còn có thể để ghi dấu trong cuộc đời mình.

tuan-tung-3 (1)

Tuấn Tùng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định giá trị bản thân

Mang trong mình khát vọng lớn, Tuấn Tùng chưa dừng lại ở lĩnh vực cung cấp khẩu trang. Anh đang lấn sân sang các mảng kinh doanh khác. Hiện tại mọi công việc vẫn diễn ra đúng lịch trình mà 9X tài năng này đã vạch sẵn.

Khác với nhiều người, Tuấn Tùng không khoa trương. Anh thường xuất hiện với phong cách thời trang phóng khoáng quần jean, áo phông, giày thể thao. Vì thế có lẽ nếu gặp ở ngoài đời, bạn sẽ khó biết rằng đây là ông chủ của thương hiệu khẩu trang Bông Sen Vàng đang được nhiều người săn đón.

Tuấn Tùng gây ấn tượng với đối phương bằng vẻ ngoài giản dị và cách sống chân thật. Chính điều này càng khiến bạn bè, đối tác và khách hàng của anh thêm nể phục và quý trọng.

Nếu bạn muốn “xin vía” để giỏi và đầy năng lượng như anh ấy, đừng quên theo dõi thêm tại đây:

https://www.tiktok.com/@khautrangbongsenvang?_t=8aFYsAoBNZa&_r=1