True Natural bất ngờ đồng hành cùng Người ấy là ai mùa 4

Thuong Nguyen 10:00 06/06/2022

Bất ngờ xuất hiện trên poster tập 3 chương trình Người ấy là ai mùa 4 với tư cách là đơn vị đồng tài trợ chương trình, True Natural gây tò mò.

Được biết đến là chương trình truyền hình ăn khách, Người ấy là ai? mùa 4 trở lại với nhiều đổi mới đã tiếp tục nhận được sự quan tâm chú ý từ khán giả, cũng như từ các đơn vị tài trợ. Đặc biệt, bắt đầu từ tập 3 của chương trình cùng với Mirinda thì True Natural - Hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp thuộc Thingo Group trở thành đơn vị đồng tài trợ của chương trình Người ấy là ai? mùa 4.

True Natural bất ngờ đồng hành cùng Người ấy là ai mùa 4

Poster chương trình có sự xuất hiện của hai đơn vị đồng tài trợ True Natural và Mirinda.

Năm nay, ngoài sự thay đổi từ dàn cố vấn thì Trấn Thành vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò host của chương trình. Là nhân tố góp phần vào thành công của Người ấy là ai? sau các mùa, MC Trấn Thành được xem là mảnh ghép không thể thiếu của chương trình. Với khả năng hoạt ngôn, kiến thức rộng và sự sâu sắc, nam MC đã để lại ấn tượng lớn trong lòng các fans. Tái xuất ở Người ấy là ai? mùa 4, Trấn Thành không chỉ là người cầm trịch chương trình mà còn là cầu nối giữa dàn cố vấn với nữ chính, nam chính cùng khán giả. Đặc biệt, lần này, nam nghệ sĩ còn khéo léo đưa thương hiệu mình đang điều hành là True Natural vào đồng hành cùng chương trình có lượt rating cao ngất ngưỡng này thể hiện cái tầm cũng như sự nhạy bén của một Giám đốc điều hành khi kết hợp giữa làm nghệ thuật và làm kinh doanh.

True Natural bất ngờ đồng hành cùng Người ấy là ai mùa 4

True Natural Việt Nam được biết đến là hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp thuộc Thingo Group; Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam; Là doanh nghiệp thu hút được nhiều sự hợp tác chuyên sâu của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền cùng với các bác sỹ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những tinh hoa y học hiện đại trên thế giới.

Hiện nay, True Natural Việt Nam đang được điều hành bởi Giám đốc Huỳnh Trấn Thành, là thương hiệu đã và đang tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới.

True Natural bất ngờ đồng hành cùng Người ấy là ai mùa 4

Nói về Thingo Group, đây là một doanh nghiệp đầu tư lớn trong ngành kinh doanh trực truyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0. Hiện Thingo Group đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường.

Mang tính giải trí cao cùng những câu chuyện tình cảm sâu lắng nhưng không kém phần bí ẩn, Người ấy là ai? trong các năm vừa qua luôn là một trong những chương trình được khán giả mong chờ nhất. Với ba mùa thành công rực rỡ, các tập phát sóng của Người ấy là ai? luôn nằm trong tốp YouTube Trending cùng với lượng tương tác cực khủng trên các nền tảng mạng xã hội. Dấu ấn gần đây nhất, Người ấy là ai? mùa 3 đã giữ được vị trí tốp 1 Chương trình truyền hình được thảo luận nhiều nhất đầu năm 2020.

Đáp ứng nguyện vọng và mong muốn mang đến nhiều cơ hội cho tất cả mọi người, Người ấy là ai? mùa 4 đã mở rộng đối tượng tham gia ở độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi, góp phần tạo nên sự đa dạng, mới lạ và bất ngờ hơn cho khán giả.

Với nhiều sự thay đổi hấp dẫn và ngoạn mục, chương trình Người ấy là ai? mùa 4 sau 2 tập phát sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Người ấy là ai? có định dạng từ Thái Lan, được mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Tập 3 Người ấy là ai? mùa 4 lên sóng vào lúc 20 giờ thứ sáu ngày 3/6 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.