Tham gia cộng đồng sức khỏe mẹ bé hơn 300.000 thành viên do TS. BS 20 năm kinh nghiệm thành lập

Thuong Nguyen 15:55 03/10/2022

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, TS.BS Nguyễn Thanh Sơn đã có một diễn đàn chia sẻ về sức khỏe mẹ bé. Cộng đồng chia sẻ những thông tin liên quan đến các kiến thức nuôi dạy trẻ một cách khoa học và bổ ích. Hiện tại, diễn đàn đã có hơn 300.000 thành viên tham gia.

h1

TS.BS Nguyễn Thanh Sơn thành lập cộng đồng sức khỏe mẹ bé với hơn 300.000 thành viên

TS.BS Nguyễn Thanh Sơn đã từng chia sẻ rằng: “ Trong cuộc đời làm nghề của mình đã từng phụ trách nhiều ca bệnh phức tạp khác nhau, hơn ai hết, tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch của các con còn rất yếu nên cần được quan tâm kỹ lưỡng.”

Với những lời tâm sự thật tâm, BS Thanh Sơn đã cố gắng tìm kiếm nhiều cách thức khác nhau để có thể hỗ trợ cho các mẹ có được phương pháp chăm sóc con cái hiệu quả, an toàn một cách tốt nhất.

Chúng ta biết rằng kiến thức liên quan đến ngành y khoa là không có giới hạn và đặc biệt là sẽ khó tiếp cận nếu như không hiểu biết ở một mức độ nhất định. Việc tìm kiếm những thông tin chính xác và có hiệu quả không phải là chuyện đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Nếu bạn áp dụng những thông tin sai và không có sự kiểm chứng thì vô tình sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con. 

Để có thể giúp đỡ bố mẹ phần nào trong việc nuôi dạy con, BS.Sơn đã tạo ra group chia sẻ thông tin y học về việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trên nền tảng Facebook với hơn 300.000 thành viên.

“Phương pháp chăm sóc và nuôi dạy trẻ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của con sau này. Với thời đại công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm những nguồn kiến thức bổ ích, có kiểm chứng rõ ràng là điều vô cùng quan trọng. Với cương vị là một bác sĩ, tôi mong muốn xây dựng một nơi để có thể trao đổi kiến thức y học cho các mẹ trong việc chăm sóc con cái.” Theo lời tâm sự TS.BS Nguyễn Thanh Sơn.

h2

BS. Sơn tư vấn rất nhiệt tình và mọi vấn đề y khoa đều được giải quyết nhanh chóng

Do vậy, sau hơn 5 năm hoạt động, những thành viên trong cộng đồng này đều đánh giá cao hoạt động trên diễn đàn bởi bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, khi truyền tải kiến thức, BS luôn cố gắng sử dụng ngôn từ dễ hiểu nhất để các mẹ có thể dễ dàng tiếp cận.

Ngoài ra, để có thể hỗ trợ các thành viên được tốt hơn, BS. Sơn cũng xây dựng một fanpage khác để chia sẻ những kiến thức y khoa của mình cho mọi người nắm bắt. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 40.000 lượt theo dõi fanpage này với những thông tin được chia sẻ hàng ngày vô cùng hữu ích để các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Qua cộng đồng này, BS.Sơn hiểu rõ có rất nhiều người mẹ bỉm sữa luôn cần được chia sẻ những kiến thức cụ thể về việc nuôi dạy con khỏe mạnh. Do vậy, BS hy vọng trong tương lai diễn đàn này sẽ là nơi đáng tin cậy, được các bậc phụ huynh tin tưởng để có được những kiến thức y học hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Ngoài ra, để có thể hỗ trợ các thành viên được tốt hơn, BS. Sơn cũng xây dựng một fanpage khác để chia sẻ những kiến thức y khoa của mình cho mọi người nắm bắt. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 40.000 lượt theo dõi fanpage này với những thông tin được chia sẻ hàng ngày vô cùng hữu ích để các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Fanpage: https://www.facebook.com/BSNguyenThanhSon

Group: https://www.facebook.com/groups/reviewsuacongthucnaotot