Yeah1 News

Táo quân Happy Women 2022: Ấn tượng, đa sắc

Thứ tư, 11/01/2023 | 15:05 (GMT+7)

Tối ngày 03/01 vừa qua, chương trình Táo quân Happy Women 2022 đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức nhằm nhìn lại chặng đường hoạt động và phát triển của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network dưới góc độ hài hước, vui vẻ nhưng cũng rất sâu sắc, đem lại tiếng cười và cả những điều chiêm nghiệm cho người xem.

Táo quân Happy Women 2022: Ấn tượng, đa sắc - ảnh 1

Các diễn viên của Táo Quân Happy Women đều là những thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network

Táo Quân Happy Women là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức. Chương trình đã điểm lại và làm nổi bật được chuỗi các sự kiện của Happy Women tổ chức trong suốt một năm vừa qua. Theo đó, dù tình hình kinh tế khó khăn nhưng Happy Women Leader Network vẫn tạo ra được những hoạt động ý nghĩa, gắn kết doanh nhân nữ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cá nhân thành viên cũng như đóng góp kinh tế đất nước.

Táo quân Happy Women 2022: Ấn tượng, đa sắc - ảnh 2

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của Á hậu Việt Nam Huyền My, Nghệ sỹ/NSX âm nhạc Dương Trường Giang, Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, Đạo Diễn Mai Long, Rapper Rica, Fashionista/Stylist Khánh Đăng, Bà Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng Hoa Hồng - Chủ tịch Sáng lập & Điều hành Happy Women Leader Network, Bà Đỗ Hương Ly - PCT Sáng lập & Điều Hành Happy Women Leader Network - Phó Ban chỉ đạo Táo Quân Happy Women 2022, Bà An Nhiên - CT Khối Vùng Miền Happy Women - Trưởng BTC Táo Quân HW 2022, Bà Thanh Mai - PCT HW Global - Tổng Đạo diễn Tiết mục Táo Quân HW 2022, Bà Phạm Quỳnh - PCT Sáng lập & Điều hành Happy Women Leader Network… và đặc biệt là có sự góp mặt của các thành viên thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network.

Táo quân Happy Women 2022: Ấn tượng, đa sắc - ảnh 3

Để Táo Quân Happy Women là một chương trình ý nghĩa, ấn tượng và sâu sắc, mang lại giá trị thiết thực cho tất cả thành viên mạng lưới, những người thực hiện chương trình đã cùng nhau lên ý tưởng, tập luyện trong nhiều tháng qua. Mọi người đã được khóc, được cười, được đi đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua các tiết mục mà diễn viên thể hiện chính là các nữ lãnh đạo tài năng của Happy Women.

Táo quân Happy Women 2022: Ấn tượng, đa sắc - ảnh 4

Thông qua những tiểu phẩm vui nhộn mà sâu sắc, mạng lưới đã cùng điểm qua lại những hoạt động nổi bật và thành tích ấn tượng của Happy Women trong 2022. Thông qua đó, mạng lưới cũng bày tỏ lòng biết ơn đến với sự ủng hộ, tin tưởng của tất cả thành viên. Để từ đó, kết nối vững mạnh các leader, nữ doanh nhân tại Việt Nam, xây dựng mạng lưới nữ lãnh đạo có sự phát triển mạnh mẽ, có tiếng nói chung lớn, có sức ảnh hưởng lớn với xã hội…

Táo quân Happy Women 2022: Ấn tượng, đa sắc - ảnh 5

Cũng trong chương trình, ban lãnh đạo mạng lưới Happy Women Leader Network cùng với sự công nhận của hàng nghìn thành viên đã biểu quyết và trao huy hiệu lãnh đạo cống hiến vì cộng đồng, Lãnh đạo truyền cảm hứng, Đại sứ nhân ái vì cộng đồng cho những cá nhân có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của mạng lưới, kinh tế xã hội.

Táo quân Happy Women 2022: Ấn tượng, đa sắc - ảnh 6

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Happy Women Leader Network

Bên cạnh đó, nghi thức truyền lửa là nghi thức quan trọng và được chờ đón nhất sự kiện. Đây là nghi thức quan trọng nhằm trao truyền cảm hứng cho tất cả mọi người để lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. Mỗi ngọn lửa thể hiện một ý chí, một sức mạnh mãnh liệt, lửa là biểu tượng của cuộc sống, lòng yêu thương, là niềm tin là sức mạnh nội tâm được nhen nhóm từ tâm hồn.

Táo quân Happy Women 2022: Ấn tượng, đa sắc - ảnh 7

Doanh nhân Trần Thị An (Váy đỏ, giữa) - Trưởng BTC chương trình và Doanh nhân Đỗ Hương Ly - PCT sáng lập và điều hành mạng lưới nâng cao ngọn đuốc cùng những nữ lãnh đạo tài năng

Bó đuốc bùng cháy thể hiện tinh thần, sức sống mãnh liệt và niềm khát khao lan tỏa những giá trị tốt đẹp, thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời và mong muốn cùng chung tay góp sức kết nối lan tỏa đến toàn cộng đồng những giá trị nhân văn nhất, với sức mạnh kết nối tinh thần mãnh liệt.

Táo quân Happy Women 2022: Ấn tượng, đa sắc - ảnh 8

Táo Quân Happy Women 2022 cũng là dịp kỷ niệm 6 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network. Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu tính đến thời điểm này có trên 20 chapter trên cả nước và nước ngoài. Đây là một sự phát triển lớn mạnh của một tổ chức kết nối cộng đồng. Với nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại cho tất cả các thành viên trong mạng lưới giúp các cá nhân thành công, tự tin và tỏa sáng. Trải qua một năm vừa qua các thành viên mạng lưới đã không ngừng phấn đấu, thực hiện xuất sắc sứ mệnh của mình.

Cùng chuyên mục