Sức mạnh tiềm ẩn giúp Thuận Triệu vươn lên sau thất bại

Thuong Nguyen 17:55 19/03/2021

Năm 2020 vừa qua, Thuận Triệu đã trải qua những biến cố gây ảnh hưởng nặng nề đến kinh doanh. Hiện tại, cô khiến mọi người phải ngưỡng mộ khi bản lĩnh vượt lên những khó khăn ấy và ngày càng thành công.

Từ cô nàng “ghiền” bánh tráng đến người sở hữu thương hiệu độc quyền

Thuận Triệu tên thật là Triệu Ngọc Thuận, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn khiến người khác phải xuýt xoa khi sở hữu thương hiệu bánh tráng Thuận Triệu gây điên đảo trong cộng đồng giới trẻ.  

Sức mạnh tiềm ẩn giúp Thuận Triệu vươn lên sau thất bại

Nhan sắc xinh đẹp của 9x Thuận Triệu.

Chia sẻ về cơ duyên chọn món ăn đặc biệt này, người đẹp chia sẻ: “Từ nhỏ, Thuận đã vô cùng thích bánh tráng. Thậm chí có những ngày, chỉ cần lấy nước mưa rưới vào bánh tráng, thêm một chút gia vị mà mình đã vô cùng “ghiền”. Dần lớn lên, Thuận đem bánh tráng mình tự làm vào lớp học, bán tại các buổi lễ, sinh hoạt của trường, Thuận chỉ nghĩ bán cho vui thôi không ngờ được yêu thích đến vậy. Đến bây giờ, Thuận cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể biến sở thích của mình thành một công việc có thu nhập ổn định”.

Sức mạnh tiềm ẩn giúp Thuận Triệu vươn lên sau thất bại

Cơ sở kinh doanh mang tên cô nàng.

Điều đặc biệt ở Thuận Triệu là cô đã tự tạo nên công thức để bánh tráng mình sản xuất mang hương vị “có một không hai”. Cô quan niệm rằng dù kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào, ta cũng cần tạo nên một điều gì đó đặc biệt, mang đậm dấu ấn, đó mới thật sự là những giá trị mà 9x theo đuổi.

Đóa hồng có gai, mạnh mẽ bước qua sóng gió

Sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, cùng tư duy nhạy bén trong kinh doanh, điều này đã giúp Thuận Triệu có đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn. Biến cố lớn nhất trong năm 2020 của người đẹp chính là để “rơi” mất công thức độc quyền mà cô đã cất công nghiên cứu rất lâu để truyền dạy cho những bạn có niềm đam mê chung với mình nhưng bị đối thủ truyền ra bên ngoài.

Sức mạnh tiềm ẩn giúp Thuận Triệu vươn lên sau thất bại

Sự lạc quan, nhạy bén trong tư duy là yếu tố giúp cô nàng ngày càng thành công.

Nhớ lại khoảng thời gian ấy, cô bày tỏ: “Đó cũng là bài học riêng cho mình. Ai cũng phải trưởng thành sau những vấp ngã. Mình luôn lạc quan nghĩ rằng bánh tráng của mình đặc biệt như vậy nhất định sẽ được nhiều người biết đến, “trăm người bán, vạn người mua”, có hy vọng, thành công nhất định sẽ lại mỉm cười. Bên cạnh đó, động lực để mình đứng lên chính là nhờ gia đình, đặc biệt là mẹ. Mẹ là người động viên, đồng hành cùng Thuận vượt qua mọi thứ. Thêm vào đó là quyết tâm làm giàu mạnh mẽ, không bao giờ bỏ cuộc. Chia sẻ thêm với mọi người, sắp tới mình sẽ có chuỗi hệ thống lớn mạnh hơn với tiềm năng mới và kinh nghiệm mới”.

Sức mạnh tiềm ẩn giúp Thuận Triệu vươn lên sau thất bại

Thuận Triệu Food – Sự hấp dẫn đến từ bánh tráng Việt.

Khách hàng đến với Thuận Triệu không chỉ vì muốn khám phá hương vị của bánh tráng mà còn vì chính sách ưu đãi đặc biệt. Bán hàng qua livestream, chính sách mua 1 đổi 1, dịch vụ giao hàng tận nơi giúp ăn vặt Thuận Triệu ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng các tín đồ ẩm thực.

Link Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100007818615251