Ông chủ Phạm Thanh Tùng: Uy tín xây dựng thương hiệu

Thuong Nguyen 11:55 08/03/2021

Bạn đang băn khoăn tìm cửa hàng mua Apple chất lượng, giá tốt, chế độ bảo hành tốt mà chưa tìm được ở đâu ưng ý? Còn chờ gì nữa mà không đến ngay Dung Tùng Store để lựa cho mình sản phẩm yêu thích.

Doanh nhân Phạm Thanh Tùng, chủ thương hiệu Dung Tùng Store chia sẻ: "Với hơn 5 năm hoạt động, cung cấp sản phẩm Apple, phát triển những ngày đầu từ một cửa hàng phụ kiện, đến kinh doanh máy cũ, Dung Tùng Store hiện tại với sự phát triển không ngừng đã trở thành cửa hàng kinh doanh Apple lớn tại khu vực Đông Anh, Hà Nội".

Sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh

Dung Tùng Store tập trung phát triển các sản phẩm mang thương hiệu Apple, luôn đi đầu cập nhật liên tục thường xuyên các phiên bản mới nhất. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính Macbook và các phụ kiện Apple như Apple Watch, cáp, sạc, tai nghe, ốp, bao da…

Ông chủ Phạm Thanh Tùng: Uy tín xây dựng thương hiệu

Ông chủ Phạm Thanh Tùng kinh doanh nhiều dòng sản phẩm của Apple chính hãng.

Sản phẩm điện thoại iPhone

Điện thoại iPhone là mặt hàng có doanh thu lớn nhất tại Dung Tùng Store. Tại đây cung cấp đầy đủ tất các các mẫu iPhone trên thị trường từ iPhone 5 đến 12 Promax. Mặt hàng chủ chốt tại cửa hàng là các loại iPhone đã qua sử dụng, tuy nhiên nếu bạn cần iPhone mới chính hãng thì ở đây cũng có giá vô cùng tốt.

Sản phẩm máy tính bảng Ipad

Đến với Dung Tùng Store, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc iPad với giá vô cùng hấp dẫn. Chất lượng đầu vào được kiểm tra kỹ càng cùng chế độ bảo hành uy tín luôn đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi mua hàng. Sản phẩm iPad đa dạng từ những phiên bản cũ như iPad Mini cho đến những phiên bản iPad Air Pro mới.

Sản phẩm Macbook

Những chiếc Macbook chất lượng, giá cả siêu tốt. Tại Dung Tùng Store, khi khách hàng có nhu cầu mua Macbook sẽ được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn 1 chiếc phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của mình. Sản phẩm Macbook được trưng bày sẵn tại cửa hàng.

Sản phẩm phụ kiện Apple

Apple Watch được rất nhiều khách hàng yêu thích, đây là một trong những sản phẩm bán rất chạy tại Dung Tùng Store. Khách hàng đặt hàng khá nhiều bởi tính tiện lợi và thời trang của nó, vừa là một chiếc đồng hồ, lại là một thiết bị kết nối với điện thoại thông minh. Sản phẩm Apple Watch cũng được trưng bày tại cửa hàng với đủ các mẫu.

Ngoài ra các sản phẩm cáp, sạc, tai nghe, chuột macbook chính hãng, ốp lưng, bao da… cũng được bày bán tại cửa hàng với đủ mẫu mã cập nhật theo xu thế thời trang.

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Được đào tạo bài bản, học về sản phẩm, về kỹ năng bán hàng, đội ngũ nhân viên bán hàng tại Dung Tùng Store luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng để mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu.

Chế độ bảo hành nhanh 24h

Để có thể làm được điều này Dung Tùng Store luôn chú trọng nâng tay nghề cho thợ sửa chữa tại cửa hàng.

Không giống như các nơi khác, khi sản phẩm lỗi, việc sửa chữa bảo hành phải đợi rất lâu từ 1-2 tuần làm việc. Tại Dung Tùng Store, chế độ bảo hành 24h được áp dụng tối đa, khách hàng không phải chờ đợi lâu, với những lỗi nhỏ có thể chờ để sửa luôn hoặc chờ từ 1-2 ngày làm việc với những sản phẩm lỗi lớn hơn.

Ông chủ Phạm Thanh Tùng: Uy tín xây dựng thương hiệu

Phạm Thanh Tùng được nhiều người biết đến với chế độ bảo hành 24h được áp dụng tối đa.

Uy tín xây dựng thương hiệu

Anh Phạm Thanh Tùng - chủ của Dung Tùng Store luôn hoạt động và phát triển cửa hàng theo tôn chỉ “kiểm soát chặt chất lượng đầu vào, hỗ trợ từng khách sau bán hàng, bảo hành nhanh chỉ trong 24h”. Đây chính là uy tín mà anh xây dựng cho Dung Tùng Store, giúp cửa hàng có thể phát triển nhanh chóng và đứng vững trên thị trường đã bão hòa như hiện nay.

Ông chủ Phạm Thanh Tùng: Uy tín xây dựng thương hiệu

Ông chủ Phạm Thanh Tùng: Uy tín xây dựng thương hiệu.

Tham khảo thông tin cửa hàng để lựa chọn cho mình sản phẩm Apple chất lượng tốt, giá cả phù hợp, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.