Nguyễn Văn Chi: Lập page “Đào tạo Kế toán” nhằm kết nối cộng đồng, góp phần hiện đại hóa doanh nghiệp

Thuong Nguyen 13:00 24/05/2021

Làm việc trong lĩnh vực về dịch vụ kế toán, kiểm toán, Nguyễn Văn Chi càng nhận ra góp phần phát triển năng lực cá nhân trong công việc và góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nguyễn Văn Chi: Lập page “Đào tạo Kế toán” nhằm kết nối cộng đồng, góp phần hiện đại hóa doanh nghiệp

Như chúng ta đã biết, tế toán là hoạt động tổng hợp các thông tin dữ liệu nhập xuất để đưa vào báo cáo tài chính. Kiểm toán lại là công việc kiểm tra lại tính chính xác của các báo cáo tài chính đó. Mục đích của kiểm toán là giúp doanh nghiệp, đơn vị đầu tư nhận định được tình hình tài chính của công ty. Phát hiện những gian lận về tài chính, hồ sơ giả, kế toán gian lận, biển thủ công quỹ. Kiểm toán là hoạt động tài chính không thể thiếu với mọi doanh nghiệp.

Theo Nguyễn Văn Chi, dịch vụ kế toán kiểm toán là vô cùng cần thiết và quan trọng với doanh nghiệp, không chỉ giỏi, không chỉ nhiều kinh nghiệm, mà bản thân người thao gia vào dự án phải đặt tinh thần trách nhiệm cao nhất. Bởi vì điều đó quyết định đến sự phát triển và uy tín của doanh nghiệp.

Cùng với trang fanpage ĐÀO TẠO KẾ TOÁN, Nguyễn Văn Chi đã tập hợp các nhân viên kế toán giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với khả năng làm việc vô cùng hiệu quả, đội ngũ cam kết đảm bảo với quý khách hàng các số liệu luôn chính xác và đầy đủ.

Những lợi ích thiết thực của dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp là vô cùng to lớn:  không phát sinh các khoảng chi phí về cơ sở vật chất cho nhân viên; không phát sinh các khoảng chi phí về bảo hiểm, khen thưởng hay trợ cấp cho người lao động; sử dụng dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ so với thuê nhân viên đào tạo và làm việc trực tiếp tại công ty; các sổ sách, số liệu hay thông tin về kế toán, thuế của doanh nghiệp sẽ được bảo mật hoàn toàn; được làm việc với những chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về những quy định pháp luật, chế độ kế toán từ trước đến nay, vừa đảm bảo khả năng giải quyết các tình huống phát sinh kịp thời, đúng luật vừa mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ; đảm bảo mọi chứng từ, báo cáo được cung cấp kịp thời, đúng hạn vào hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ thời điểm nào mà doanh nghiệp bạn yêu cầu…

Nguyễn Văn Chi: Lập page “Đào tạo Kế toán” nhằm kết nối cộng đồng, góp phần hiện đại hóa doanh nghiệp

Không dừng lại đó, Nguyễn Văn Chi còn tạo ra những chương trình đào tạo, nâng cao nghiêp vụ kế toán qua các khóa học, từ fanpage ĐÀO TẠO KẾ TOÁN, anh đã xây dựng một xã hội thu nhỏ dành cho các đối tượng đang theo đuổi lĩnh vực này, tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa học viên và giáo viên, giữa doanh nghiệp và người làm kế toán, thường xuyên cập nhật thông tin bổ ích liên quan.