Mừng Ngày Quốc tế “Chính” nữ - cùng L'Oréal thay đổi những định nghĩa về phái nữ

Thuong Nguyen 15:25 08/03/2021

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là dịp để mọi người tôn vinh đến một nửa thế giới vì đã luôn là những bông hoa rực rỡ nhất trong cuộc đời của họ, những người đã luôn đấu tranh với định nghĩa được đặt ra gắn với hai từ “phụ nữ". Cùng L'Oréal gửi lời nhắn đến các cô gái-hãy là những CHÍNH NỮ!

Những trở ngại khiến các cô gái chùn bước

Các cô gái có lẽ cũng không ít lần đối mặt với những định kiến về phụ nữ, rằng luôn có những tiêu chuẩn và định nghĩa được đặt ra cho những người phụ nữ trong xã hội, và rằng đâu đó, tiếng nói của người phụ nữ đôi khi không được coi trọng. Những tiêu chuẩn và rào cản được đặt ra khiến các cô gái có lúc phải dè chừng với xã hội, có lúc phải “gồng” mình trở thành một ai đó khác, có lúc phải lui về hậu trường, nhường ánh hào quang cho người khác.

Những trở ngại trong cuộc đời khiến các nàng không còn đủ tự tin để theo đuổi ước mơ của mình và không dám đứng lên làm chủ cuộc đời mình. 

Hãy để L'Oréal cùng bạn thay đổi định nghĩa về phái nữ

Mừng Ngày Quốc tế “Chính” nữ - cùng LOréal thay đổi những định nghĩa về phái nữ

Thay vì phải sống cuộc đời của người khác, hãy trở thành nhân vật chính và sống cuộc đời của chính mình. Bởi lẽ, thanh xuân của người phụ nữ trôi qua nhau, và ta chỉ được sống một lần. Cùng với thông điệp ý nghĩa, L'Oréal muốn nhắn nhủ và truyền cảm hứng đến những người phụ nữ ngoài kia, rằng mỗi cô gái khi sinh ra, lớn lên và trưởng thành đã luôn là những đoá hoa xinh đẹp, luôn rực rỡ theo cách riêng và toả hương thơm ngát. Các cô gái phải luôn có niềm tin rằng mình là những cá thể riêng biệt và mình có quyền theo đuổi những lý tưởng của bản thân, những đam mê, hoài bão đã ấp ủ và có quyền theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Vì bạn xứng đáng!

Gọi các cô gái là Chính nữ, những người đã, đang và sẽ luôn là những ngôi sao sáng, tự mình phát ra ánh hào quang, tự tin sải bước, vẽ nên câu chuyện của riêng mình mà ở đó, các cô gái là những nhân vật chính.

Để thông điệp ý nghĩa này luôn được lan toả, L'Oréal đã tạo ra minigame dành cho các “chính nữ" thoả sức tạo dáng thần thái với filter trên Facebook nhằm truyền cảm hứng cho các nàng, để nàng tự tin thể hiện chính mình, sẵn sàng đương đầu với những thử thách. Tham gia minigame ngay tại trang chính thức của L'Oréal Paris để có cơ hội nhận ngay những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

  • 5 bộ quà Chính Nữ trị giá 2 triệu đồng cho 5 bạn có tương tác cao nhất
  • 200 phần quà trị giá 449k cho 200 bạn may mắn ngẫu nhiên

Truy cập thể lệ ngay tại link http://bit.ly/3rq4ykU 

Rũ bỏ những định kiến và hãy trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của mình nhé các “chính nữ" ơi!