Yeah1 News

Mua Phế Liệu 24H - công ty thu mua phế liệu Bình Dương

Thứ sáu, 08/07/2022 | 17:25 (GMT+7)

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, Công ty Mua Phế Liệu 24h được đông đảo khách hàng đánh giá là đơn vị thu mua phế liệu uy tín tận nơi, không chỉ tại Bình Dương mà còn trên toàn quốc.

Mua Phế Liệu 24H - công ty thu mua phế liệu Bình Dương - ảnh 1

Mua Phế liệu 24H - đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM

Mua Phế Liệu 24H là đơn vị chuyên thu mua  phế liệu tại Bình Dương như: thu mua phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu đồng, sắt thép phế liệu, phế liệu chì, phế liệu vải, phế liệu công trình, mua dây cáp đồng cũ... Bên cạnh việc thu mua phế liệu, Mua Phế Liệu 24H còn cung cấp dịch vụ vận chuyển phế liệu, máy móc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng với thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, Mua Phế Liệu 24H luôn tìm kiếm các đối tác kinh doanh mới mà công ty có thể hợp tác và mua bán phế liệu lâu dài trên khắp cả nước. Bạn là cá nhân, tổ chức, tập đoàn, nhà máy chế biến, nhà sản xuất, nhà phân phối… Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu uy tín ở Bình Dương với giá hợp lý thì Mua Phế Liệu 24H chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Mua Phế Liệu 24H - công ty thu mua phế liệu Bình Dương - ảnh 2

Mua Phế Liệu 24H luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao

Các ưu điểm nổi bật của công ty Mua Phế Liệu 24H

Mua Phế Liệu 24H là thương hiệu thu mua phế liệu  uy tín, quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, làm việc có trách nhiệm, quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng. Khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả của dịch vụ.

Mua Phế Liệu 24H là đơn vị thu mua phế liệu giá cao trực tiếp không qua bất kỳ đại lý trung gian nào nên giá phế liệu được khách hàng đánh giá là cao và cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị thu mua khác. Các ưu điểm nổi bật của công ty Mua Phế Liệu 24H:

Thu mua phế liệu tận nơi, 24/7: Mua Phế Liệu 24H là đơn vị thu mua phế liệu tận nơi và tại kho, chính vì vậy mà đơn vị có các cơ sở thu mua phế liệu hoạt động trên khắp cả nước. Làm việc 24/7, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Thu mua phế liệu giá cao: Công ty luôn báo giá phế liệu cao và cạnh tranh, chênh lệch so với các đơn vị thu mua khác từ 10 - 20%. Phế liệu được đơn vị thu mua đảm bảo rằng khách hàng sẽ được trả một mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng phế liệu mà họ đang có.

Hỗ trợ dọn dẹp miễn phí: Nhân viên của Mua Phế Liệu 24H sẽ thu dọn, trả lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khách hàng khi việc thu mua phế liệu hoàn thành. Trên website muaphelieu24h.net, quý khách hàng có thể nhìn thấy những bức ảnh tuyệt đẹp mà đơn vị đã thu dọn sau khi chuyển phế liệu.

Thanh toán nhanh chóng, liền tay: Tất cả khách hàng sẽ được Mua Phế Liệu 24H thanh toán theo giá thỏa thuận trong hợp đồng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Để khách hàng yên tâm, nếu số lượng phế liệu thu mua nhiều, đơn vị sẽ tiến hành đặt cọc trước.

Liên hệ Mua Phế Liệu 24H

Địa chỉ: 208 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 083 567 9468

Website: https://muaphelieu24h.net

Email: muaphelieu24h.net@gmail.com

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục