Yeah1 News

Mở khóa kỹ năng kiếm tiền từ TikTok cùng chuyên gia Tiktok Vi Ngọc Lan

Thứ năm, 16/02/2023 | 17:30 (GMT+7)

Mới đây, chuyên gia Tiktok hàng đầu Việt Nam, đạo diễn Vi Ngọc Lan đã có buổi đào tạo miễn phí trong chuỗi sự kiện chương trình đào tạo của Công ty truyền thông Dalali. Chương trình đào tạo hướng tới mục đích khởi tạo kỹ năng kiếm tiền từ Tiktok cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.

t1

Chuyên gia Vi Ngọc Lan tại chuỗi chương trình vì cộng đồng

Chương trình đào tạo miễn phí về Tiktok diễn ra với nhiều nội dung bổ ích đã thu hút sự quan tâm của hơn 2000 học viên đến từ mọi miền tổ quốc. Thông qua chương trình này, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức bổ ích cơ bản về Tiktok, cách sử dụng lợi thế của Tiktok để kiếm tiền, giải đáp những thắc mắc của những ai đang kinh doanh trên Tiktok, tư duy sáng tạo sản xuất video triệu views và cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội.

t2

Cô gái từ sập tài chính đến chuyên gia TikTok Vi Ngọc Lan

Hoạt động đào tạo này hoàn toàn miễn phí với mong muốn giúp các cá nhân có thể phát triển, kiếm tiền từ Tiktok. Chia sẻ tại buổi đào tạo, chuyên gia Vi Ngọc Lan cho biết: “Tiktok có lợi thế rất lớn. Nếu bạn hiểu rõ về nó, thì đây chính là một công cụ giúp bạn hái ra tiền. Tuy nhiên phải làm như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn. Tôi sẽ mang những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến của mình để truyền tải tới các bạn”.

t3

Vi Ngọc Lan - CEO công ty Dalali Media

Vi Ngọc Lan được biết đến là một đạo diễn, một chuyên gia hàng đầu về TikTok. Cô đã tổ chức thành công các khóa đào tạo hướng dẫn làm nội dung hấp dẫn trên TikTok, đồng thời cũng là người dẫn dắt nhiều cá nhân đến với con đường bán hàng online trên nền tảng xã hội này. Học viên của cô nhiều người đã thành công với doanh số vài nghìn đơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, cô còn tổ chức rất nhiều khóa đào tạo miễn phí. Mới đây, cô đang khởi động chiến dịch “Dalali Phủ Tiktok đến từng góc Việt Nam” với mục đích giúp đỡ những ai đang kinh doanh trên Tiktok có thể có lộ trình, phương pháp kiếm tiền rõ ràng từ nền tảng mạng xã hội này. Tiktok đã giúp cô vượt qua được thời kỳ khủng hoảng kinh tế và cô tin rằng mọi người cũng sẽ thành công. 

t4

Chuyên gia TikTok, Đạo diễn Vi Ngọc Lan nhiệt huyết trên sân khấu.

Trong chiến dịch đào tạo này, các học viên sẽ được trang bị kiến thức viết content vạn đơn, xây dựng chiến lược chuyển follow thành tiền, nghệ thuật tự tin diễn xuất trước ống kính qua phần đào tạo của chuyên gia Vi Ngọc Lan. 

t5

Học viên vô cùng yêu quý chuyên gia Vi Ngọc Lan.

Các học viên nhiệt tình hưởng ứng, đưa ra các thắc mắc để được chuyên gia giải đáp gỡ rối. Một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong buổi đào tạo, Dalali đã trao 3 suất học bổng cho học viên khuyết tật, trị giá mỗi suất học bổng là 10.000.000 đồng. 

t6

 Chuyên gia Vi Ngọc Lan tặng học bổng cho học viên khuyết tật