Yeah1 News

Loki Vũ - Hành trình khởi nghiệp từ đam mê với golf tại đất nước Nhật của anh chàng TikToker nổi tiếng

Thứ năm, 02/03/2023 | 17:20 (GMT+7)

Là một người kinh doanh gậy golf chính hãng, anh Loki Vũ chia sẻ bản thân anh có một niềm đam mê rất lớn với bộ môn này. Ngoài ra, anh còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình lên TikTok và nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

Anh Loki Vũ tên thật là Nguyễn Tuấn Vũ năm 1997. Trước đây anh đã tốt nghiệp học CNTT tại ĐH công nghiệp. Hiện tại anh đang kinh doanh online và làm marketing, KOL. Trên kênh TikTok của mình, Loki Vũ thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống của anh tại Nhật Bản.

Loki Vũ - Hành trình khởi nghiệp từ đam mê với golf tại đất nước Nhật của anh chàng TikToker nổi tiếng - ảnh 1

Khi được hỏi về golf, anh Loki Vũ  không ngại chia sẻ những điều mình biết một cách hào hứng. Anh Loki Vũ nhận thấy môn thể thao này ở Việt Nam cũng chưa quá phổ biến và chỉ dành cho một nhóm đối tượng nhất định. Theo anh Loki Vũ, có ba thứ mà một người mới tiếp xúc với golf cần chuẩn bị là Mục đích - Tài Chính - Sức Khoẻ.

Loki Vũ - Hành trình khởi nghiệp từ đam mê với golf tại đất nước Nhật của anh chàng TikToker nổi tiếng - ảnh 2

Là một người có nhiều năm gắn bó với bộ môn Golf, anh Loki Vũ đánh giá cao về sức hút của bộ môn golf. Theo anh, đặc thù của bộ môn này chính là độ khó, để chinh phục được nó yêu cầu người chơi phải liên tục luyện tập cũng như sửa đổi các kĩ thuật. Trong bộ môn luôn có một thứ gọi là “văn hoá Golf”, với anh Loki Vũ thì cộng đồng trong giới golf rất văn minh với nhau. Anh Loki Vũ khẳng định có thể bạn chơi golf không giỏi (kỹ năng có thể cải thiện bằng việc luyện tập chăm chỉ) nhưng nếu bạn nắm vững các quy tắc ứng xử văn minh trên sân golf thì đó mới là cách chơi golf đúng.

Loki Vũ - Hành trình khởi nghiệp từ đam mê với golf tại đất nước Nhật của anh chàng TikToker nổi tiếng - ảnh 3

Bản thân anh Loki Vũ khởi nghiệp với việc kinh doanh gậy golf rất khác mọi người. Anh dành ra 1 năm đầu tiên để đi học golf, chơi golf, học về các thông số, chỉ số về gậy golf. Anh Loki Vũ cũng bật mí thêm rằng chi phí bỏ ra cho giai đoạn này rất lớn. Những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm anh Loki Vũ học được giúp quá trình tư vấn sản phẩm cho khách hàng dễ dàng hơn, không có khoảng cách giữa người bán và người mua.

Loki Vũ - Hành trình khởi nghiệp từ đam mê với golf tại đất nước Nhật của anh chàng TikToker nổi tiếng - ảnh 4

Với anh Loki Vũ, phát triển kênh TikTok cũng là một cách anh đến gần hơn với khách hàng và những người có cùng sở thích. Kênh Tiktok của Nguyễn Tuấn Vũ hiện đã có hơn 187k lượt follow và trở thành “thương hiệu” cá nhân của anh.

Loki Vũ - Hành trình khởi nghiệp từ đam mê với golf tại đất nước Nhật của anh chàng TikToker nổi tiếng - ảnh 5

Trở thành một TikToker mang đến cho anh Loki Vũ nhiều niềm vui, cơ hội cũng như những áp lực khác. Theo anh chia sẻ thì khó khăn mà anh chàng TikToker gặp phải đó là điều phối nội dung sao cho phù hợp với người xem ở Nhật Bản và Việt Nam. Bên cạnh đó, khối lượng công việc lớn trong khi quỹ thời gian hạn hẹp cũng khiến anh phải quán xuyến nhiều hơn.

Loki Vũ - Hành trình khởi nghiệp từ đam mê với golf tại đất nước Nhật của anh chàng TikToker nổi tiếng - ảnh 6

Dù vậy, bản thân anh Loki Vũ vẫn mong muốn gây dựng công ty phát triển mạnh mẽ hơn nhằm mang các dịch vụ hỗ trợ người Việt tại Nhật phổ biến hơn. Bên cạnh đó, mũ tiêu trong tương lai của anh Loki Vũ là có nhiều hoạt động để hỗ trợ người việt tại Nhật hơn nữa, hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp ở Việt Nam.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục