24h
Yeah1 News

Hành trình đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Doctor Queen ngày một vươn xa của doanh nhân Nguyễn Thị Trang

Thứ ba, 09/02/2021 | 17:35 (GMT+7)

Doctor Queen – Jangwon – thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thị trường do CEO Nguyễn Thị Trang xây dựng và phát triển đã và đang nhận được sự công nhận của người dùng Việt.

“Nếu chúng ta có ước mơ, chúng ta sẽ luôn trẻ”

Xuân, hạ, thu, đông – vòng tuần hoàn 4 mùa của 1 năm cứ thế trôi qua, thanh xuân và tuổi trẻ của con người cũng không thể chậm lại. Thế nhưng với Nguyễn Thị Trang (Bảo Trang), chị luôn có niềm tin mãnh liệt rằng: “Nếu chúng ta có ước mơ, chúng ta sẽ luôn trẻ”.

Hành trình đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Doctor Queen ngày một vươn xa của doanh nhân Nguyễn Thị Trang - ảnh 1

Từ khi còn nhỏ, Bảo Trang đã rất yêu mỹ phẩm và say mê làm đẹp. Với hoài bão xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm Việt uy tín, chất lượng, hướng tới việc mang lại vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin cho chị em phụ nữ, Bảo Trang đã miệt mài học tập, nghiên cứu và sau nhiều lần thất bại, “đứa con” Thương hiệu Mỹ Phẩm Doctor Queen đã ra đời.

Trong quá trình xây dựng thương hiệu, Bảo Trang gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng nhờ có sự động viên từ gia đình và hỗ trợ từ các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam, chị đã đưa Mỹ phẩm Doctor Queen ngày càng vươn xa ra khu vực.

Hành trình đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Doctor Queen ngày một vươn xa của doanh nhân Nguyễn Thị Trang - ảnh 2

Đến nay, mặc dù đã đạt được không ít thành tựu và sự công nhận nhưng ước mơ của Nguyễn Thị Trang vẫn không dừng lại ở đó. Để một thương hiệu mỹ phẩm được sự yêu thích và nổi tiếng trên thị trường, Trang cùng những người đồng hành còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Tính năng sản phẩm sẽ ngày càng được hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết chị em phụ nữ, mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. Đó là thử thách cũng là cơ hội cho Bảo Trang, vì khi còn ước mơ, còn nhiệt huyết theo đuổi hoài bão của mình, Trang sẽ luôn trẻ mãi.

Hành trình đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Doctor Queen ngày một vươn xa của doanh nhân Nguyễn Thị Trang - ảnh 3
Hành trình đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Doctor Queen ngày một vươn xa của doanh nhân Nguyễn Thị Trang - ảnh 4

Không ngừng theo đuổi vẻ đẹp hoàn hảo của phụ nữ hiện đại

Đối với Nguyễn Thị Trang, phụ nữ không chỉ là bà nội trợ của gia đình, không chỉ có công việc ở cơ quan. Phụ nữ còn phải tận hưởng và khiến cho “thanh xuân” dẫu có muộn cũng thật đẹp đẽ và hạnh phúc.

Hành trình đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Doctor Queen ngày một vươn xa của doanh nhân Nguyễn Thị Trang - ảnh 5

Không chỉ đứng đầu một công ty cung cấp mỹ phẩm, đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp để hướng tới mục tiêu cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín với chi phí tốt nhất cho người dùng; Nguyễn Thị Trang còn mong muốn lan tỏa tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình đến phụ nữ: “Hãy tận hưởng cuộc sống thật đúng cách, yêu đời, yêu người và đặc biệt là yêu chính bản thân mình”.

Hành trình đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Doctor Queen ngày một vươn xa của doanh nhân Nguyễn Thị Trang - ảnh 6

Cuộc sống có ý nghĩa là cuộc sống đem lại hạnh phúc cho bản thân và mọi người xung quanh mình. Ralph Waldo Emerson từng nói rằng: “Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”. Mong muốn lớn nhất của Bảo Trang chính là mang lại vẻ đẹp bên ngoài, khí chất bên trong cho tất cả các chị em phụ nữ.

Hi vọng rằng tất cả những định hướng của Bảo Trang sẽ thành hiện thực một ngày không xa, thương hiệu mỹ phẩm Việt sẽ vươn xa tầm khu vực và thế giới. Nếu chúng ta không ngừng gieo trồng và chăm sóc những hạt giống ước mơ, tôi tin chắc rằng hoa rồi sẽ nở rộ, trái ngọt rồi sẽ trĩu cành.

Hành trình đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Doctor Queen ngày một vươn xa của doanh nhân Nguyễn Thị Trang - ảnh 7

Bảo Trang Academy

Địa chỉ doanh nghiệp: Số 6/19 Lê Lý, Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Website: http://doctorqueenvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Doctor-Queen-255153985363295

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục