DJ Ngoan Minh Vương – Thành công đến từ sự đam mê, sẵn sàng đương đầu với khó khăn

Thuong Nguyen 14:25 23/03/2021

Sau 4 năm có mặt trên thị trường, DK Eyebrows Beauty được sáng lập bởi DJ Ngoan Minh Vương đã và đang trở thành một điểm đến tin cậy của phái đẹp.

Lý do vì sao bạn lại chọn phun xăm thẩm mỹ, trong khi đó có tận 9 năm làm DJ?

9 năm với nghề DJ, có những bước thăng trầm nhưng đến thời điểm lập gia đình, mình quyết định dừng công việc DJ tại đó và tìm cho mình một hướng đi mới, vừa để có thời gian cho gia đình, lại vừa thỏa mãn được thẩm mỹ và đam mê của bản thân. Sau khi tìm hiểu xu hướng thị trường, mình đã quyết định rẽ ngang sang có đường trở thành một chuyên gia thẩm mỹ cũng bởi mong muốn được làm đẹp cho đời.

DJ Ngoan Minh Vương – Thành công đến từ sự đam mê, sẵn sàng đương đầu với khó khăn

Được biết, khách hàng của bạn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, vậy điều gì khiến bạn được yêu mến như vậy?

Thật sự mình cũng không biết khách hàng tìm đến mình nhờ đâu, tuy nhiên từ trước đến nay, bản thân Kuns và đội ngũ chuyên gia, nhân viên của DK Eyebrows Beauty luôn làm hết sức để có thể làm ra những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất cho khách hàng. Kuns cho rằng, khách hàng đến DK Eyebrows Beauty ngoài sản phẩm đẹp, họ cần được nhận lại nhiều hơn thế.

DJ Ngoan Minh Vương – Thành công đến từ sự đam mê, sẵn sàng đương đầu với khó khăn

Thị trường có rất nhiều bạn trẻ, họ có năng khiếu, có đam mê. Vậy lợi thế cạnh tranh của bạn để có thật nhiều khách hàng là gì?

Theo mình thì trước tiên phải chắc chắc sản phẩm của mình phải đẹp, nhất định phải đẹp. Khi sản phẩm đẹp rồi, thì lợi thế cạnh tranh chính là các dịch vụ hỗ trợ phía sau. Thứ nhất, đó là hậu mãi, chăm sóc khách hàng để khách hàng luôn hài lòng, quay lại sử dụng dịch vụ và giới thiệu bạn bè đến cùng làm đẹp tại đây. Thứ hai, mình là một người không ngại đầu tư, thường xuyên cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phun xăm. Thứ ba, đó là yếu tố Marketing, nếu chúng ta có một sản phẩm tốt, chúng ta chăm sóc khách hàng tốt, mà chúng ta không biết trau chuốt, đầu tư để cho thương hiệu của mình mạnh hơn và nhiều người biết đến thì đó là một điểm thiếu xót vô cùng lớn.

DJ Ngoan Minh Vương – Thành công đến từ sự đam mê, sẵn sàng đương đầu với khó khăn

Điều gì thôi thúc bạn sống hết mình với nghề?

Điều đầu tiên chắc chắn mình phải nói đến là đam mê. Đam mê thôi chưa đủ, bạn cần thêm cả nghị lực và ý chí, như vậy bạn mới có thể đi được xa nhất. Khi bạn sống và làm việc hết mình với, dù bạn có thất bại hay thành công cũng sẽ không bao giờ hối tiếc. Nhưng quan điểm của mình, sống hết mình trong cuộc sống sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều thứ còn hơn cả tiền bạc và danh vọng. Hãy sống và cháy với đam mê” – DJ Ngoan Minh Vương chia sẻ.