Yeah1 News

CEO Võ Thị Hồng Nhung – Phụ nữ thành công khi vượt lên chính mình

Thứ sáu, 24/03/2023 | 13:47 (GMT+7)

“Để định nghĩa sự thành công của một người, người ta thường đánh giá về tài chính, gia đình, sự nghiệp nhưng với tôi điều thành công trước tiên là mình làm chủ được bản thân mình, tự do về tài chính, tự do đam mê phát triển công việc, có tiếng nói trong gia đình và uy tín với mọi người xung quanh” – Chị Hồng Nhung chia sẻ.

CEO Võ Thị Hồng Nhung – Phụ nữ thành công khi vượt lên chính mình - ảnh 1

Chị Võ Thị Hồng Nhung với cái tên thường gọi là Nhung Madalena. Và đây cũng là tên thương hiệu kinh doanh về mỹ phẩm của chị. Ngoài ra, chị còn phân phối sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai được nhiều người yêu thích.

CEO  Hồng Nhung của ngày trước là một phụ nữ sống bình an với vỏ bọc của gia đình, công việc an nhàn. Hồng Nhung của ngày hôm nay là một phụ nữ dám dấn thân, dám thử thách và thành công. Sau thời gian xây dựng thương hiệu Madalena, Hồng Nhung trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và nước hoa đã được nhiều người biết đến và trở thành tấm gương cho nhiều bạn trẻ.

CEO Võ Thị Hồng Nhung – Phụ nữ thành công khi vượt lên chính mình - ảnh 2

“Không dám dùng từ thành công nhưng tôi tự hào với thương hiệu mà mình đã gầy dựng. Để được điều đó tôi đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong kinh doanh cho bản thân. Sản phẩm tôi chọn kinh doanh chất lượng phải đi đầu, tiếp đến giá thành phải cạnh tranh tốt nhất lấy uy tín trao niềm tin đến người sử dụng sản phẩm bên mình” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Đến nay, chị không ngừng học tập và truyền đạt kiến thức cho hệ thống kinh doanh của mình từ những kỹ năng sales sản phẩm cho tới cách tiếp thị, thu hút khách hàng. Đây cũng chính là lý do giúp chị từng bước giúp công ty khẳng định chỗ đứng trên thị trường làm đẹp đang ngày càng cạnh tranh gay gắt.

CEO Võ Thị Hồng Nhung – Phụ nữ thành công khi vượt lên chính mình - ảnh 3

Võ Thị Hồng Nhung cũng muốn chia sẻ và gửi đến các chị em phụ nữ một nguồn năng lượng tích cực về đam mê, định hướng phát triển bản thân, luôn làm mới mình không chỉ là vẻ ngoài mà còn kiến thức, kinh nghiệm và thêm một chút bản lĩnh chắc chắn chị em sẽ thành công và phát triển tốt hơn mỗi ngày.

Thành công không chỉ dừng lại ở bản thân – Hồng Nhung thường xuyên đào tạo giúp các mẹ bỉm sau sinh kiếm công ăn việc làm bán hàng online tạo thêm thu nhập cho gia đình nhỏ.

Hồng Nhung càng được giới trẻ yêu mến nhiều hơn qua hàng loạt clip content gia đình, cô gái trẻ Hồng Nhung đang được ví như làn gió mới được đông đảo các bạn trẻ yêu thích trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

CEO Võ Thị Hồng Nhung – Phụ nữ thành công khi vượt lên chính mình - ảnh 4

Điểm cuốn hút của Võ Hồng Nhung trên nền tảng TikTok dễ nhận thấy nhất, đó chính là clip về hôn nhân, gia đình, tình yêu thương của người ck dành cho vợ,... tuy ngắn nhưng đầy trải nghiệm. Với mỗi clip được đăng tải trên TikTok của Hồng Nhung đều là một câu chuyện thú vị, có ý nghĩa. Hồng Nhung cho biết: “Mình muốn thông qua những clip, mọi người có thể tìm thấy những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ bên cạnh mình ,hãy tôn trọng yêu thương họ nhiều hơn,vì họ đã dành cả thanh xuân để chăm sóc và yêu thương quan tâm cho chồng và con”. Qua đó, người phụ nữ tìm được niềm vui và nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống”.

CEO Võ Thị Hồng Nhung – Phụ nữ thành công khi vượt lên chính mình - ảnh 5

Với những điều làm được của hiện tại, CEO Võ Thị Hồng Nhung sẽ có những chiến lược mới để xây dựng và phát triển thêm các mục tiêu lớn hơn nữa.Cô sẽ tạo thêm nhiều đại lý và nhà phân phối trong cả nước với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và nước hoa mang tên cô.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục