Yeah1 News

CEO Trần Thị Bích Ngân chia sẻ về hành trình thành công đáng ngưỡng mộ

Thứ hai, 27/02/2023 | 17:30 (GMT+7)

CEO Trần Thị Bích Ngân sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng hút hồn và đặc biệt là một doanh nhân thành đạt với rất nhiều tài năng trong kinh doanh. Hiện cô là người sáng lập ra thương hiệu chăm sóc da cao cấp N – Collagen, một thương hiệu làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Năm 2018 Trần Thị Bích Ngân trở thành Miss Beautiful Skin của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tổ chức tại đất nước Pháp. Nhờ việc sở hữu một gương mặt hoàn hảo cộng với làn da vô cùng tươi sáng cô đã dành được vị trí vô cùng xứng đáng. Đây cũng chính là bước ngoặt lớn khiến Trần Thị Bích Ngân trở thành hình mẫu cô gái trẻ đầy tự tin, mạnh mẽ và thành công.

CEO Trần Thị Bích Ngân chia sẻ về hành trình thành công đáng ngưỡng mộ - ảnh 1

Hình ảnh CEO Trần Thị Bích Ngân bên sự kiện vinh danh hệ thống xuất sắc

CEO Trần Thị Bích Ngân cũng có những khởi đầu đầy gian nan, thử thách như rất nhiều cô gái khác. Tuổi trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm khiến cô cũng có nhiều lần thất bại, vấp ngã. Tuy nhiên chính ý chí và niềm tin mãnh liệt vào bản thân, CEO Trần Thị Bích Ngân đã làm được và thành công như hiện tại.

CEO Trần Thị Bích Ngân xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh, luôn biết cách lắng nghe, học hỏi để có thể tự mình đứng vững bằng chính đôi chân của mình. Nhìn vào những thành quả hiện tại, chắc chắn ai cũng phải xuýt xoa về một cô gái trẻ đầy tài năng.

CEO Trần Thị Bích Ngân chia sẻ về hành trình thành công đáng ngưỡng mộ - ảnh 2

CEO Trần Thị Bích Ngân luôn tự tin tỏa sáng

Chính bước đệm từ cuộc thi Miss Beautiful Skin năm 2018 đã giúp cô có thể phát triển được như hiện nay. Từ đây cô có thể khẳng định được vị trí mà thương hiệu của mình đang sở hữu. Từng ngày nỗ lực đã giúp cô dần tiếp cận được một hệ thống lớn vững mạnh, nâng tầm sản phẩm của mình để tiến xa hơn và đến với hàng triệu khách hàng.

CEO Trần Thị Bích Ngân chia sẻ về hành trình thành công đáng ngưỡng mộ - ảnh 3

Hình ảnh xinh đẹp, tự tin của CEO Trần Thị Bích Ngân

Sở hữu bản lĩnh của một cô gái trẻ hiện đại, CEO Trần Thị Bích Ngân cũng luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan và biết nỗ lực mỗi ngày. Với cô thành công là một hành trình rất dài và khá mệt mỏi. Nhưng đối với cô hành trình gắn bó suốt 12 năm với thương hiệu N – Collagen là sự thành công vĩ đại, là minh chứng cho những ngày tháng cố gắng của bản thân và toàn hệ thống mà cô đã mất công xây dựng.

CEO Trần Thị Bích Ngân chia sẻ về hành trình thành công đáng ngưỡng mộ - ảnh 4

Người lãnh đạo luôn mang đến những điều tích cực cho hệ thống

Chia sẻ về hành trình thành công đáng ngưỡng mộ này CEO Trần Thị Bích Ngân nói: “Chúng ta ai cũng muốn một bước đổi đời, nhưng nếu như bạn không có ý chí, không có cố gắng thì nền móng của bạn không thể vững chắc được lâu dài. Vì thế mình luôn luôn nhắc nhở toàn bộ hệ thống của mình rằng, làm việc bằng cái tâm thì mới có thể nâng tầm của mình lên được và muốn được người khác công nhận thì mình phải có bản lĩnh”.

Hiện tại CEO Trần Thị Bích Ngân đã có cho mình khối tài sản lớn, một gia đình hạnh phúc và đặc biệt là có một hệ thống vô cùng mạnh mẽ. Đó là một thành công đáng ngưỡng mộ từ cô gái trẻ xinh đẹp, đầy nghị lực. Hy vọng sự tích cực này của CEO Trần Thị Bích Ngân sẽ tiếp tục lan tỏa đến nhiều bạn trẻ để họ có thể dám nghĩ, dám làm và dám khẳng định được bản thân.

Để biết thêm những thông tin về CEO Trần Thị Bích Ngân, các bạn vui lòng truy cập: Tiktok: https://www.tiktok.com/@bichngantran.29

Facebook: https://www.facebook.com/BichNgan.Info

Tiktok : https://www.tiktok.com/@bichngantran.29 

Cùng chuyên mục