Yeah1 News

CEO Phan Nhi và tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ bên chồng doanh nhân

Thứ ba, 29/03/2022 | 11:00 (GMT+7)

Cuộc sống sẽ luôn vẹn toàn và hạnh phúc nếu người phụ nữ có một người chồng đồng hành, ủng hộ và yêu thương trên suốt hành trình xây dựng sự nghiệp, khám phá và phát triển bản thân.

Có được điều đó, người phụ nữ ấy chính là “đóa hoa hồng” rạng rỡ, kiêu sa và luôn được nâng niu. Và một tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ, tôn vinh như vậy giữa CEO Phan Nhi – nhà sáng lập Vinvin Skin bên chồng doanh nhân sẽ là hình ảnh mà nhiều chị em phải mong ước.

CEO Phan Nhi và tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ bên chồng doanh nhân

Nữ CEO Phan Nhi đã là cái tên không còn xa lạ trong giới làm đẹp với chuỗi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tái tạo làn da, trắng da tự nhiên, an toàn sức khỏe phái đẹp. Ngoài sự thành công trong công việc, Phan Nhi còn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngập tràn hạnh phúc, được chiều chuộng và thương yêu bên người chồng là doanh nhân Xuân Vinh. Vì vậy, CEO VinVin Skin luôn dành những lời có cánh cho người chồng đã đồng hành qua muôn vàn khó khăn, thử thách với mình để giờ cùng nhau tận hưởng cuộc sống đầy đủ và niềm hạnh phúc bên nhau.

CEO Phan Nhi và tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ bên chồng doanh nhân

Là người phụ nữ xinh đẹp, sắc sảo và cũng đầy tinh tế trong thương trường cũng như cuộc sống. Chị Phan Nhi luôn biết giữ lửa cho tổ ấm của mình, vì thế lúc nào doanh nhân Xuân Vinh cũng “mê” vợ, và luôn đồng hành cùng chị trên mọi dự án hay từng công việc nhỏ nhất.

CEO Phan Nhi và tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ bên chồng doanh nhân

Nữ CEO chia sẻ: “Suy cho cùng, người cùng ta vượt bao khó khăn, hoạn nạn, kề vai sát cánh trong những lúc vui buồn bệnh tật chỉ có thể là người cùng bạn đeo chiếc nhẫn hôn nhân. Nên hãy luôn trân trọng, yêu thương nhau khi ta còn bên nhau. Dù bên nhau bao lâu thì cũng giữ nguyên tình cảm như lúc ban đầu”. Có lẽ vì vậy mà sau một quá trình dài tìm hiểu và đi đến hôn nhân đã được hơn 3 năm nhưng tình cảm mà đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau vẫn nồng nàn như thuở đầu.

Sự quan tâm, yêu thương của đôi vợ chồng trẻ Phan Nhi, Xuân Vinh luôn luôn xuất hiện mỗi ngày, vì vậy với Phan Nhi chị luôn cảm thấy mỗi ngày của mình đều là ngày lễ 14/2, 8/3, 20/10, khi doanh nhân Xuân Vinh luôn tạo ra những bất ngờ với những trang sức sang trọng mà chị luôn muốn sở hữu từ những chiếc túi, trang sức đến từ các nhà mốt danh tiếng hay chiếc Porsche 718 Boxster trị giá 6 tỷ.

CEO Phan Nhi và tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ bên chồng doanh nhân

Và ngược lại, CEO Phan Nhi cũng chiều chồng không kém, chị luôn ủng hộ đam mê và công việc của chồng, nhất với những sở thích của anh. Phan Nhi luôn mang đến những chiếc siêu xe hay độ xuất sắc, độc lạ nhất để chồng được thỏa sức với niềm mê xe của mình. Đó chính là sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt, đến việc ủng hộ mọi sở thích của chị Phan Nhi để mối quan hệ vợ chồng chị không chỉ hạnh phúc mà luôn tràn đầy như ngày mới yêu.

Ngoài ra, cặp đôi vợ chồng Phan Nhi – Xuân Vinh luôn dành những lời ngọt ngào, đường mật cho đối phương trên các trang mạng xã hội lẫn cuộc sống. Nữ CEO chia sẻ: “Trong kiếp nhân sinh này việc tôi làm đúng và ý nghĩa nhất là lấy anh Xuân Vinh” hay “Tôi có thể đánh mất mọi thứ, nhưng không bao giờ đánh mất chồng tôi” “Anh ấy là món quà quý giá nhất trong những món quà tôi được nhận”. Có lẽ vì điều ấy, bằng sự trân trọng, trân quý nhau nên với chị Phan Nhi cuộc sống hôn nhân luôn vui vẻ, không bao giờ có sự mâu thuẫn bởi cả hai luôn hiểu, yêu thương và chia sẻ với nhau.

Như vậy, nữ CEO Phan Nhi được chồng yêu thương và chiều chuộng về mọi mặt khi anh Xuân Vinh luôn mang đến những điều tốt nhất đến với chị. Vì vậy, về đời sống vật chất, Phan Nhi và chồng sở hữu mái ấm sang trọng với cơ ngơi rộng lớn, cùng những siêu xe đặc biệt độc nhất, đồng hồ đắt giá.

CEO Phan Nhi và tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ bên chồng doanh nhân

Ngoài ra, chị Phan Nhi luôn muốn chăm lo cho chồng hơn nữa về đời sống tinh thần và sức khỏe. Dù bận rộn với công việc quản lý, kinh doanh đang phát triển mạnh, nhưng CEO VinVin Skin luôn vào bếp để nấu cho chồng những món ngon. Có lẽ vì vậy mà đôi vợ chồng có nhiều thời gian bên nhau, chia sẻ và yêu thương nhau nhất. Doanh nhân Xuân Vinh cũng không kém cạnh, thường xuyên phụ chị nấu ăn hay làm những món chị thích.

Để vun đắp cho tình cảm gia đình, chị Phan Nhi cùng chồng đi du lịch khắp nơi, trong và ngoài nước để tận hưởng sau những giờ làm việc căng thẳng cũng như dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Những khu nghỉ dưỡng, khách sạn năm sao luôn được đôi vợ chồng này check in và ghi lại dấu ấn hạnh phúc.

CEO Phan Nhi và tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ bên chồng doanh nhân

Với tâm niệm “Chúng ta cứ lăn xả với cuộc đời, để đi đâu vẫn thấy: không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ, bằng chồng, có một gia đình, đấy mới là niềm hạnh phúc nhất”. Do vậy, vợ chồng CEO Phan Nhi cùng doanh nhân Xuân Vinh luôn trân quý những phút giây bên nhau, yêu thương và chiều chuộng nhau bất kể đó là món quà vật chất ra sao miễn đối phương thích. Bằng sự hết lòng trong hôn nhân và sự viên mãn trong đời đầy đủ, tình yêu của đôi vợ chồng tài giỏi này chính là tấm gương để nhiều người ngưỡng mộ, học hỏi.

Từ khóa: CEO Phan Nhi