CEO Nguyễn Minh Trung: Cử nhân Học Viện Ngân Hàng thành công khi kinh doanh sim số đẹp

Thuong Nguyen 12:00 09/06/2021

Nhu cầu sử dụng sim số đẹp trong vài năm trở lại đây đang rất được ưa chuộng. Nắm bắt thời cơ đó CEO Nguyễn Minh Trung đã quyết tâm mở công ty chuyên kinh doanh các dòng sim số đẹp để phục vụ khách hàng.

Với niềm đam mê với nhiệt huyết tuổi trẻ, chàng trai 9x đã thực hiện nhiều chiến lược giúp việc tiếp cận khách hàng ngày càng gia tăng. Ngoài ra anh còn nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

CEO Nguyễn Minh Trung quyết định không theo nghề mình đã học mà đi theo tiếng gọi của đam mê kinh doanh. Có lẽ khi bắt đầu ở tuổi còn khá trẻ anh đã gặp không ít những “mất mát”. Tuổi nghề cũng trẻ nên Nguyễn Minh Trung hiểu được cần phải học hỏi rất nhiều kinh nghiệm thì mới có thể vững vàng trên “thương trường” kinh doanh.

CEO Nguyễn Minh Trung: Cử nhân Học Viện Ngân Hàng thành công khi kinh doanh sim số đẹp

Công ty của anh tại Hà Nội, luôn là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng trong khu vực cũng như các tỉnh lân cận. Mục tiêu của Nguyễn Minh Trung hướng đến đó chính là cung cấp nhiều loại sim số đẹp, cao cấp nhất để khách hàng có thể khẳng định được độ “chịu chơi” của mình. Ngoài ra theo anh Trung chia sẻ, rất nhiều người muốn chọn số sim đẹp để giúp cho công việc của mình được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Nguyễn Minh Trung theo lĩnh vực sim số thay vì theo nghề đã học. Với nhiều người sẽ chọn 2 công việc cùng lúc để tăng thêm thu nhập, nhưng với Minh Trung thì việc hết mình với 1 việc nào đó sẽ khiến mình cảm thấy có hiệu quả hơn và khám phá được điều thú vị trong công việc.

CEO Nguyễn Minh Trung: Cử nhân Học Viện Ngân Hàng thành công khi kinh doanh sim số đẹp

Hành trình kinh doanh của Minh Trung cũng như bao bạn trẻ mới startup khác, cũng sẽ không thoát khỏi những khó khăn và thử thách, đặc biệt cũng có thể “mất trắng”. Nhưng với Trung dù thử mà thất bại còn hơn không thử mà vẫn thất bại. Anh đã rút ra được nhiều điều lý thú trong quá trình kinh doanh của mình, từ đó bắt đầu truyền lại những kiến thức học được cho nhân viên và những người mới bắt đầu.

Chàng trai sinh năm 1995 dám nghĩ và dám làm sẽ luôn là động lực cố gắng của biết bao bạn bè cùng trang lứa. Từ việc đưa chiến lược biến thành kết quả tốt là cả một quá trình của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty, trong đó Minh Trung là người đứng đầu điều hành mọi hoạt động.

Hiện tại cửa hàng sim số đẹp Nguyễn Minh Trung có rất nhiều thể loại số đẹp được ưa chuộng thuộc các nhà mạng lớn trên toàn quốc. Nguồn nhập sim của anh cũng rất lớn, vì thế khách hàng có thể đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Mỗi list sim đều do chính anh lựa chọn và chắc chắn sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực cho người sở hữu.

CEO Nguyễn Minh Trung: Cử nhân Học Viện Ngân Hàng thành công khi kinh doanh sim số đẹp

Công ty sim số đẹp Nguyễn Minh Trung có đội ngũ chuyên môn, nhiệt tình. Luôn làm khách hàng hài lòng là điều quan trọng nhất giúp công ty có thể phát triển và mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Công ty Nguyễn Minh Trung luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng đến trực tiếp hoặc đặt qua online.

Đội ngũ luôn dành những gì chu đáo giúp khách hàng chọn ra những số sim mong muốn cùng với việc đáp ứng nhu cầu tốt nhất với mức giá vô cùng hợp lý.